68 & 86

Discussion in 'Real Time & Real Trading--NO TEARS' started by Phát Lộc, Mar 13, 2015.

 1. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  trận hải chiến chính thức
  thừa thắng xông lên, sẽ đánh trận hải chiến thực sự...rất có thể là Ph, vì phù hợp với sách lược hơn. đó là sự bành trướng có phòng thủ...gọi tên là chuỗi đảo.
  nếu tẩn V thì:
  + khó khăn, vì trong danh sách quân sự thế giới, V đã nhảy lên hàng 16.
  + V thiên về cuộc chiến đất liền không phù hợp sách lược..hải chiến.
  +V danh nghĩa là 1 trong vài Ae XH còn lại, nếu đánh vu vơ..sẽ mất chính danh. trừ phí nó máu quá
  nếu tẩn Ph thì:
  + thằng này danh chính là đồng minh nâu năm của mẽo, đánh nó là đánh mẽo, nhưng là gián tiếp (mà cuộc chiến xưng bá hạn chế trực tiếp vì nó dễ xảy ra ..hột nhân chiến), như thế chiến cuộc chỉ là đạn thường
  + Ph là chuỗi đảo phía ngoài, nếu độc chiếm á châu thì trước sau cũng phải ..tẩn Ph
  + Ph yếu
  + Ph là cuộc chiến ...hải chiến, phù hợp sách lược hải chiến
  TRận này thắng, đông minh mẽo chắc còn 1 nửa, á châu chắc sợ TQ bằng cọp, mẽo chính thức ôm hận từ bỏ á châu, về quê đánh võ mồm
  + nếu kiểm soát Ph, thì phía nam tq đã tiến sát Ma, In...mấy thằng loi nhoi nhoi này..giờ sao dám thò tay vào cò súng...bắn tàu cá của tau ???
  Từ đây hải quân Tq thực sự tinh nhuệ....lo gì mấy thằng nhỏ nhoi khác ở châu á :2cool_sad:
   
  Last edited: Apr 5, 2018
  bon.bon, HatienVF, Son and 2 others like this.
 2. Son

  Son Well-Known Member

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  978
  Likes Received:
  4,256
  Trophy Points:
  93
  Em cho rằng oánh Taiw là hạ sách
  lý do:
  - Mục tiêu là kiểm soát và thu lợi tuyến đường buôn bán hàng hải không cần cái đảo nhỏ ( chỉ cần cho dân đại lục đổ bộ vào ở là ok như đổ bộ vào Đà Nẵng Nha trang... về lâu dài)
  - Nếu đánh Tai bằng vũ lực là gợi lại kiểu xâm lược thực dân cũ, các nc nhỏ khác sẽ đồng lòng theo Mỹ (dù có chiếm dc cũng bi âm ỉ chống phá, như hiện thời trong nc T cũng đang đối mặt nên phải lên ngôi hoàng đế sớm trước khi bình thiên hạ)

  - nếu có luyện hải quân thì chỉ chơi Phi theo kiểu va chạm nhỏ và dai dẳng vừa doạ và dỗ khiến Mẽo tốn tài lực vào tham nhũng của phi (như chính quyền Sài gòn cũ). Mặt khắc cũng xử chiêu “mượn đường diệt Quắc” với V... ung nhọt gây đau đớn âm ỉ não và mệt mỏi (cũng may dân V luyện cái này vài ngàn năm roài)
   
 3. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  Nếu nó thành công trong thời kỳ chờ thời (đặng tiểu bình) thì ..căng nhỉ?
  tôi đang bàn nó sẽ làm gì trong thời ...đế quốc (giống mẽo bi giờ) thằng nào không nghe là ..cho gậy
  đế quốc ...ngược lại nó lại muốn cái ý này, để có cơ mà xử tiếp. thực sự tai là 1 phần của tq... nên rất khó nói là ..xâm lược.
   
  bon.bon, HatienVF and Son like this.
 4. R-trader

  R-trader Well-Known Member

  Joined:
  Feb 12, 2018
  Messages:
  439
  Likes Received:
  1,719
  Trophy Points:
  93
  Trên giang hồ lưu truyền lá số được cho là của chị Anh Văn, theo lá số ấy thì làm tổng thống tới 2 nhiệm kỳ...
   
 5. Son

  Son Well-Known Member

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  978
  Likes Received:
  4,256
  Trophy Points:
  93
  Thu hồi Macao rồi Hongkong quá nhẹ nhàng thời kỳ của Đặng nhờ mặn nồng với đại ca Mẽo... nên theo em T sẽ không sử vũ lực với Tai cho mất mặt đàn anh và thu phục lòng dân Tai , và thêm vào đó quân sự Tai mạnh hơn Phi và hiểu T hơn Phi nên em mới nói nếu T chơi Tai thì mừng vì là hạ sách...
  A Chăm lên phát mặn nồng với Tai, ve vãn Ủn (hết dọa lai hẹn gặp), lượn tàu vào Đà Nẵng, xây dựng hệ thống phòng thủ ở Hàn, Úc...
  T vội vàng lên ngôi hoang đế sợ bình thiên hạ mà trong nuóc có biến...
  Muốn lên đại ca phải chơi thằng đàn em yếu nhất mà người không phải ngừoi mình
  Con đường định chia đôi thiên hạ với a Mẽo là từ khi vẽ vòng tròn con đường tơ lụa (khôi phục đường bộ) xây mới đường biển. Nhưng vẫn lép vế khi anh Trump mới lên phát, là sang chầu sớm định kéo dài thời gian. Nên em đang chém gió con đường T đỉnh chiến với Meo thôi. Còn nếu đã đc Mẽo thừa nhận rồi thì hết dc chém ạ, vẫn chính sách đồng hóa ở châu á thôi ngàn đời vẫn thế... không dùng quyền lực mềm kiểu anh Mẽo như cho free window không thu bản quyền, các "core" trong hệ thống ngân hàng,công thức dược, google facebook vv... và quan trọng là ít chịu đẻ...:21:
  Dân Hong Kong giờ không thích nhận là người Chị na nhưng tiếng phổ thông giờ bắt học trong trường rồi chả mấy...
   
 6. vincent

  vincent Well-Known Member

  Joined:
  Apr 22, 2014
  Messages:
  1,828
  Likes Received:
  9,689
  Trophy Points:
  113
  Em thấy Thiết ca xem phim dã sử nhiều quá...Giờ tụi nó bem nhau bằng kinh tế chứ thách kẹo Trung ngang nhiên mang quân sang đánh Phi hay Đài. Đánh Phi thì đầu tiên là lên án, tiến sâu vào Phi có khi lại lập lại thảm kịch liên quân 8 nước vào sâu xé. 2 thằng số 1 và 2 đánh nhau thì 1 là mượn một nước thứ 3, rồi cử đệ ra đánh mình thì buff vũ khí, cố vấn. Không thì đánh thẳng trực tiếp vào kinh tế.
  Như anh nói, TQ muốn thành cường quốc thực sự thì phải có thị trường tiêu thụ, vì vậy mới mở con đường tơ lụa lại từ Á sang Âu. Nhưng vấn đề ở chỗ thằng Mĩ cũng nhận ra điều này nên nó đang bóp từ trong trứng nước. Trận này Mĩ nằm kèo win nhiều hơn, vấn đề là Mĩ thắng bằng cách nào ? thắng sao cho thật đẹp và ít thiệt hại nhất. Cách đây 1 tháng em mới bắt đầu hiểu tại sao Trump là tổng thống chứ ko phải clinton. Em nghĩ mọi sự mới chỉ bắt đầu.
   
  bon.bon, HatienVF, chim_non and 2 others like this.
 7. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  Mỹ điều chiến hạm mang Tomahawk tiến thẳng Syria
  Theo Al-Masdar News, chiến hạm Aegis USS Donald Cook với gần trăm quả tên lửa Tomahawk đã nhận lệnh của Hải quân Mỹ rời Síp thẳng tiến đến vùng biển Syria.
  • Theo nguồn tin này, quyết định điều động chiến hạm USS Donald Cook được Hải quân Mỹ thực hiện ngay sau tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng quân đội nước này có thể phát động tấn công Syria trong 24 hoặc 48 giờ tới.
  Al-Masdar News nhận định, quyết định điều động của Mỹ được cho là khá bất ngờ và nếu Lầu Năm Góc phát động một cuộc tấn công thực sự vào Syria, mục tiêu đòn đánh từ tên lửa Tomahawk ngắm đến lần này sẽ quanh thủ đô Damascus.

  [​IMG]
  Chiến hạm USS Donald Cook của Mỹ.
  Cụ thể, trong số các mục tiêu khả năng bị tấn công có Sân bay Al-Seen ở vùng nông thôn Homs, Căn cứ không quân Mezzeh ở vùng nông thôn Damascus và Sân bay Dumayr ở vùng nông thôn Damascus.

  Ba sân bay quân sự Syria này nằm ở gần Damascus và thường được sử dụng để chiến đấu cơ hoạt động không kích phiến quân tại Đông Ghouta.

  Theo một số nguồn tin quân sự Al-Masdar News có được cho biết, những mục tiêu kể trên của Syria không chỉ bị đe dọa bằng hỏa lực trên tàu USS Donald Cook mà có thể Damascus còn phải đương đầu với gần 500 quả tên lửa hành trình Tomahawk bằng đòn đánh tầm xa của Mỹ.

  Theo nguồn tin này, thành phần chính mang sức mạnh Hải quân Mỹ trong khu vực chính là Hạm đội 6 - lực lượng từng tấn công và khiến Libya tan nát năm 2011.

  Dù Hạm đội 6 không được trang bị hàng không mẫu hạm nào nhưng đây lại là hạm đội chỉ huy các hoạt động quân sự tại khu vực Địa Trung Hải và các khu vực lân cận.

  Thành phần chính trong đội chiến hạm tấn công chính là đội tàu Aegis gồm 5 chiếc. Cụ thể tàu khu trục USS-Mahan, USS-Ramage, USS-Gravely, USS-Barry và USS-Stout. Những chiến hạm tối tân nhất của Mỹ này luôn sẳn sàng tham chiến trong bất kỳ thời điểm nào.

  Nếu chiến dịch quân sự nhằm vào Syria bùng nổ và mở rộng, Lực lượng đặc nhiệm đổ bộ 61 của Hạm đội 6 sẽ xuất kích để tiến hành các hoạt động quân sự sâu vào bên trong lãnh thổ Syria.

  Theo tính toán của Al-Masdar News, chỉ với 5 chiến hạm Aegis thuộc lớp Arleigh Burke kể trên, Hải quân Mỹ đã có 480 quả tên lửa hành trình tầm xa Tomahawk sẵn sàng khai hỏa.
   
  bon.bon and HatienVF like this.
 8. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  hành động sau cáo buộc syria ..dùng hóa học làm chết ..80 người
   
  bon.bon, HatienVF and vincent like this.
 9. vincent

  vincent Well-Known Member

  Joined:
  Apr 22, 2014
  Messages:
  1,828
  Likes Received:
  9,689
  Trophy Points:
  113
  Em thấy nhiệm kỳ của Obama giải quyết được kinh tế Mỹ (nội bộ) nhưng bên ngoài bị đám Nga vuốt mặt, phá luật chơi (chiếm Crimea), Trung Quốc lộ rõ ý đồ bá quyền sau hơn 20 chục năm phát triển chờ thời. Quân phản động đang thất thế tại Syria, US và đồng minh phải tìm cớ để trợ giúp chứ, Phiến quân chiến thắng thì đồng nghĩa với việc Nga sẽ cuốn gói khỏi syria. Mặt trân Trung, sau khi hạ thuế thu nhập doanh nghiệp, yêu cầu các công ty đa quốc gia chuyển sản xuất về Mỹ, tung gói kích cầu để giảm ảnh hưởng nếu tiêu thụ tại Trung Quốc suy giảm mạnh, tiện thể in thêm một mớ nợ đẩy cho thế giới, khiến họ sau này muốn từ bỏ đồng USD cũng ko được. Đợt này chú Sam 2 tay 2 súng, trận vất vả nhất từ sau chiến tranh lạnh. Make America Great Again.
   
  bon.bon, HatienVF, Casper12 and 3 others like this.
 10. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung: Bắc Kinh bất ngờ xuống thang

  Anh Tập chịu lùi
   
  bon.bon, vincent, HatienVF and 3 others like this.
 11. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  (link): Tổng thống Mỹ sẽ ra lệnh tấn công Syria vào đêm nay?

  [​IMG]
  Tổng thống Trump đang họp cùng các cố vấn quân sự tại Nhà trắng. Ảnh: New Yorrk Times.

  Tờ Express (Anh) vừa loan tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ quyết định tấn công Syria vào đêm nay. Còn tờ New York Times cho biết ông đang họp bàn với các cố vấn quân sự.

  Trước đó, sau cuộc họp với các lãnh đạo quân sự Mỹ hôm thứ Hai, ông Trump đã tuyên bố: "Chúng ta có nhiều sự lựa chọn về mặt quân sự, và chúng tôi sẽ sớm cho các bạn biết nước Mỹ sẽ làm gì".

  Theo hãng tin ABC (Mỹ), một trong các sự lựa chọn có thể là không kích bằng Tomahawk phóng đi từ khu trục hạm của Hải quân Mỹ tại Địa Trung Hải, tương tự như Washington đã làm một năm trước, sau vụ việc mà phương Tây cáo buộc là tấn công hóa học khiến hơn 100 người thiệt mạng tại Idlib (Syria)
   
 12. R-trader

  R-trader Well-Known Member

  Joined:
  Feb 12, 2018
  Messages:
  439
  Likes Received:
  1,719
  Trophy Points:
  93
 13. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  TT Trump cảnh báo Nga: Hãy sẵn sàng đi, tên lửa đẹp, mới và thông minh sắp đến!
  Ông Trump suy tính phương án quân sự, Lầu Năm Góc lo "đạn lạc" trúng quân Nga
  Ở Syria, Nga không bảo vệ Tổng thống Bashar al-Assad, mà toàn bộ Trung Đông, các nước Châu Âu và Mỹ khỏi chủ nghĩa khủng bố

  Xem ra phe diều hâu đang đòi nợ, năm ngoái sau bao cuộc chiến nước bọt ah trung buộc phải cho diều hâu ăn món súc xích tomahok. chắc năm nay cũng vậy vì vụ anh un coi như xì gas.
  Nga không bảo vệ Assad ????????? có nhẽ nào bảo món xúc xích sào nấu trỗ nào cũng được trừ mấy cái căn cứ của tau??
   
 14. Son

  Son Well-Known Member

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  978
  Likes Received:
  4,256
  Trophy Points:
  93
  đến ngày đến tháng oil chào 70 cái nào
   
  bon.bon, HatienVF, chim_non and 3 others like this.
 15. vincent

  vincent Well-Known Member

  Joined:
  Apr 22, 2014
  Messages:
  1,828
  Likes Received:
  9,689
  Trophy Points:
  113
  Nhưng mà anh ơi, ngày xưa chiến tranh vùng vịnh, Mẽo tham chiến mà dầu có tăng đâu ạ. Dầu tăng như thế Putin làm sao bội thu rúp :102:
  Chả biết đám dân mạng này xài hệ điều hành gì để còm anh nhỉ :21:. Nhờ ngày nào, có chục thằng phỉ ở châu phi thôi nhưng nó lùa lính mỗi nồi xanh Trung Quốc chạy có cờ, đúng là cư dân mạng :24:
   
  bon.bon, HatienVF, chim_non and 4 others like this.
 16. Son

  Son Well-Known Member

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  978
  Likes Received:
  4,256
  Trophy Points:
  93
  Nhìn chart chém thôi bác
   
  bon.bon, HatienVF, vincent and 2 others like this.
 17. Casper12

  Casper12 Well-Known Member

  Joined:
  Aug 10, 2016
  Messages:
  3,696
  Likes Received:
  12,963
  Trophy Points:
  113
  Anh Tin sẽ bảo vệ Syria vì sắp bầu cử nữa rồi vả lại phải thị uy với đồng minh. Ảnh là bậc thầy kích động dân túy của Nga ngố. Tuy nhiên, mọi hành động rồi cũng kéo về cái bàn đàm phán vì đu theo súng đạn chỉ tổ thiệt đơn thiệt kép.
   
 18. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  target khi đó là chiến thắng iraq. còn lúc này đang cấm vận...putin, trong đó có oil. thành ra khả năng lên đó cũng có...do giá oil là do pố wall nó quyết hiiiiiii
   
  bon.bon, HatienVF, vincent and 2 others like this.
 19. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113
  không lên tin...đại bàng, thực ra nga vào thế dậu rồi. bị cấm vận ...do vậy chẳng có gì mất, nó chơi bài này...chắc lại dây nóng (hồi vn war cũng thế chẹp chẹp bọn đại bàng). sẽ cho mày làm ăn kte còn mày cho tao giải quyết nhu cầu của mấy thằng diều hâu quanh tao...khoảng vài trăm cái xúc xích là... ổn?
   
 20. thietkieutam

  thietkieutam Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  5,804
  Likes Received:
  15,569
  Trophy Points:
  113

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.