TuanMinh
Well-Known Member
hú hồn :))
hú hồn :))
Cả 2 anh, nếu sàn nước ngoài xin được giáy phép hoạt động ở Việt Nam như tụi, Bnb, Okx, Bybit, Bidget thì chắc tụi này phải cung cấp thông tin giao dịch của người dùng Việt Nam cho nhà nước để tracking, còn nếu tụi này ko xin giấy phép thì phải về sàn trong nước giao dịch nếu ko muốn bị phạt :)))."- Sau thời hạn 6 tháng kể từ khi tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa đầu tiên được cấp phép, nhà đầu tư trong nước giao dịch tài sản mã hóa không thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ bị xử lý vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật."
Cái này hiểu như thế nào @TuanMinh ơi. Bắt giao dịch qua sàn trong nước hay sàn nước ngoài dc cấp phép nhỉ?
Tks em. Nay cuối phiên kéo cho ndt đã bán ko mua lại đc giá thấp, ác quáCả 2 anh, nếu sàn nước ngoài xin được giáy phép hoạt động ở Việt Nam như tụi, Bnb, Okx, Bybit, Bidget thì chắc tụi này phải cung cấp thông tin giao dịch của người dùng Việt Nam cho nhà nước để tracking, còn nếu tụi này ko xin giấy phép thì phải về sàn trong nước giao dịch nếu ko muốn bị phạt :))).
Quá ác :)) nên ai cứ ưa đoán đỉnh đoán đáy thì chết thôi.Tks em. Nay cuối phiên kéo cho ndt đã bán ko mua lại đc giá thấp, ác quá
Lãi cứ chuyển lãi qua mua mấy em tỷ suất cổ tức cao hơn bank là okiQuá ác :)) nên ai cứ ưa đoán đỉnh đoán đáy thì chết thôi.
Mềnh cứ doanh nghiệp cơ bản , giảm dưới định giá thì dca tàn tàn, tăng lố qua lại dca bán ra là khỏe re í mà
Ko full cash cũng ko full cổ thì khó bị tâm lý.
A giới thiệu em ít mã điLãi cứ chuyển lãi qua mua mấy em tỷ suất cổ tức cao hơn bank là oki
SZL giá 42.5 cổ tức 3k là D/P 7%A giới thiệu em ít mã đi![]()
3x cũng ổn chị nhỉ :))))SZL giá 42.5 cổ tức 3k là D/P 7%
Hđkd bền vững, dưới giá trị ai cũng có thể tính đc.
A đang dồn mua, em mà mua chắc ko có hàng cho a mấtA giới thiệu em ít mã đi![]()
Mua gì đấy anh hóng vớiA đang dồn mua, em mà mua chắc ko có hàng cho a mất
hàng ăn cổ tức thanh khoản thấp thôi a, canh nhặt từng K thôi ạMua gì đấy anh hóng với![]()
Dạ noted thanks chị,SZL giá 42.5 cổ tức 3k là D/P 7%
Hđkd bền vững, dưới giá trị ai cũng có thể tính đc.
Inbox e đi :)), mua từ từ chứ có đua đâu mà lại sợ ko có hàng kk, tiền e đang nạp đu coin rồi, cho mấy anh lái Việt kéo vài tháng trước khi cash out kỳ hạn 6 tháng :))).A đang dồn mua, em mà mua chắc ko có hàng cho a mất
Đã có TT hướng dẫn đâu mà các thầy hốt cả hềnh lên cả. Đọc qua văn các chuyên viên chấp bút thì đúng màu ra văn bản ký lấy ngày. Sợ thật."- Sau thời hạn 6 tháng kể từ khi tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa đầu tiên được cấp phép, nhà đầu tư trong nước giao dịch tài sản mã hóa không thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ bị xử lý vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật."
Cái này hiểu như thế nào @TuanMinh ơi. Bắt giao dịch qua sàn trong nước hay sàn nước ngoài dc cấp phép nhỉ?
Tàu đông có khi đắm như truyền thống VC đấy chị ơi.SZL giá 42.5 cổ tức 3k là D/P 7%
Hđkd bền vững, dưới giá trị ai cũng có thể tính đc.
Bạn em làm trong mảng này :)) cũng ổn ổn rồi anh, chuẩn bị trước thôi.Đã có TT hướng dẫn đâu mà các thầy hốt cả hềnh lên cả. Đọc qua văn các chuyên viên chấp bút thì đúng màu ra văn bản ký lấy ngày. Sợ thật.
Không hiểu thôi anh, coin em cũng ko có, mà thí điểm 5 năm thế kia thì đâu có đếm cua gì đcĐã có TT hướng dẫn đâu mà các thầy hốt cả hềnh lên cả. Đọc qua văn các chuyên viên chấp bút thì đúng màu ra văn bản ký lấy ngày. Sợ thật.
Văn bản được thảo theo ý chí của "tủ lạnh" nên chả hiểu gì là đúng thôi.Không hiểu thôi anh, coin em cũng ko có, mà thí điểm 5 năm thế kia thì đâu có đếm cua gì đc