ai dọa chị phải cắt thế ??? chị mà cắt là kinh rồi :Dsáng chị phải cắt 10k ITQ 10.8-10 mất 8 triệu , lòng đau như cắt![]()
Wings said: ↑
Vây e ôm về 8 luôn được không bác ... ai mua 20 mới sợ chứ mua 10.x thì để đó múc thêm dần về 8 cũng gần :D bình quân lõm 10% bằng 1 phiên CE :D
Về FA thì e cũng không ngại lắm ... nhìn vào 2 thằng chủ nợ là Vietcombank và Vietinbank thì biết ITQ cũng không phải dạng quá lỡm :D Kinh nghiệm nhìn doanh nghiệp nên nhìn thằng chủ nợ + FA thì sẽ biết nó như thế nào :D
Lúc sáng cũng đã viết khúc nè, nhưng mà web nó không đăng hiiiiiiiiiiiiđời nó trớ trêu lắm, về 8 rồi nhỡ nó ôm tiền lái con khác thì sao ? joking![]()
Hầu như ai đánh pull back ITQ về t3 đều lỗ và cắt. Dã man thật :(sáng chị phải cắt 10k ITQ 10.8-10 mất 8 triệu , lòng đau như cắt![]()
hôm trước e cover pe pơ PVD vì ngại cái rủi ro nhóm PV sẽ ko có 1 đỉnh, đỉnh thứ 2 thậm chsi vượt qua đỉnh 1.Pe pờ cover BID![]()
Em múc 10k 19,8 ăn gần 3 cây sàn này bà chị.sáng chị phải cắt 10k ITQ 10.8-10 mất 8 triệu , lòng đau như cắt![]()
Mình thấy bình thường mà ... mất có 8 lai xi nhê gì so với lúc múc 15-17-20 ... T3 đi 30% luôn :DHầu như ai đánh pull back ITQ về t3 đều lỗ và cắt. Dã man thật :(
Xanh đâu? Ơ kìa,CII xanh òy![]()
Em chưa cắt nên chưa thấy dã man lắm :(Hầu như ai đánh pull back ITQ về t3 đều lỗ và cắt. Dã man thật :(
Ờh vừa xanh giờ lại đỏ rồi, như đèn giao thông bị chập điện éo biết đường nào mà lần :(Xanh đâu? Ơ kìa,
vì khá lâu rồi chị mới dính dấp 1 cổ như vậyMình thấy bình thường mà ... mất có 8 lai xi nhê gì so với lúc múc 15-17-20 ... T3 đi 30% luôn :D
ý bạn nói là VNM hả? con này hồi xưa thường dc mang ra vần lúc .....hạ cánh :DKhông biết bao giờ con voi to nhất được mang ra các thầy nhở![]()
Không sọc PV vì giảm sâu và có giá oil hỗ trợ. Tiếp tục pe pờ sọc banks và SSIhôm trước e cover pe pơ PVD vì ngại cái rủi ro nhóm PV sẽ ko có 1 đỉnh, đỉnh thứ 2 thậm chsi vượt qua đỉnh 1.
oạch, e lại nghĩ chị gồng saiyan lên ce cứng cướp tàu luôn ấy chứsáng chị phải cắt 10k ITQ 10.8-10 mất 8 triệu , lòng đau như cắt![]()
yes,đậm mùi kéo xả![]()
sáng chị phải cắt 10k ITQ 10.8-10 mất 8 triệu , lòng đau như cắt![]()
thế thì lên thánh của e àoạch, e lại nghĩ chị gồng saiyan lên ce cứng cướp tàu luôn ấy chứ![]()