Làm tí giá 3 òi chị ơi nhưng chỉ múc ít kiếm cafe. Vol nhìn hấp dẫn nhưng vẫn sợ mấy hàng kiểu này vì thông tin k có.@bangtam :OGC bung ròi, có dám lên ko e ???
Làm tí giá 3 òi chị ơi nhưng chỉ múc ít kiếm cafe. Vol nhìn hấp dẫn nhưng vẫn sợ mấy hàng kiểu này vì thông tin k có.@bangtam :OGC bung ròi, có dám lên ko e ???
cuối cũng cũng lột xác à thầy :). Vẫn ôm mông e bé bự chứ?Xuống tàu dần dần, VNI 590 có sự hỗ trợ của Mắm + Sữa...ITA ra đi...trừ phí + thuế xem như chả có lãi![]()
Gía 2,x là của hiếm rồi @becks2367 ; lên đc bao nhiêu thì chưa biếtCHo xin tí ý kiến đi Cô...tái cơ cấu từ đống hoang tàn rất dễ thành SHN thứ 2!
Ông bạn ổng kêu biến hình, hihi. Mông bư vữn còn nguyên cụ ơi, nhưng đang chuyển sang chế độ cảnh giác rồi, yếu là phắn, giữ lại 02 ngón làm kỷ niệmcuối cũng cũng lột xác à thầy :). Vẫn ôm mông e bé bự chứ?
Thanks Cô! Tùy duyên và quan sát vậy...hihiGía 2,x là của hiếm rồi @becks2367 ; lên đc bao nhiêu thì chưa biết![]()
Giữ đến cuối tháng có vụ chốt đẹp NAV quý vội vàng gì em ơi!Ông bạn ổng kêu biến hình, hihi. Mông bư vữn còn nguyên cụ ơi, nhưng đang chuyển sang chế độ cảnh giác rồi, yếu là phắn, giữ lại 02 ngón làm kỷ niệm![]()
hê hê túm được váy hay mắc bệnh phọt sớm lắmGía 2,x là của hiếm rồi @becks2367 ; lên đc bao nhiêu thì chưa biết
Trong VC chắc chỉ có mình với bác @ngamison là bắt e nó 2,3 rồi canh me em nó để đợi ngày về
yeshê hê túm được váy hay mắc bệnh phọt sớm lắm
dự đoạn:Hê lô cả nhà, sao VNI tăng mạnh mà bà con im ắng thế nhỉ
Vịt chiên lại làm vòng mới chăng![]()
Cụ này chỉ được cái đoàn chuẩn.dự đoạn:
1. đã out hết hàng nên ko thích chat chit.
2. nếu hưa out thì khả năng ko cầm mấy con tăng giá.
Tungneu vừa đứng tấn vừa ăn bánh!dự đoạn:
1. đã out hết hàng nên ko thích chat chit.
2. nếu hưa out thì khả năng ko cầm mấy con tăng giá.
Đang cố lấy tí hoa quả tráng miệng, xỉa răng rồi vềTungneu vừa đứng tấn vừa ăn bánh!![]()
Tungneu vừa đứng tấn vừa ăn bánh!![]()
e công bố e ôm a Bảo Vệ khu BĐS cao cấp cả tuần nay rồi mà, bánh của e về rồi và bắt đầu thơm, mắm e thấy ETFs selloff nên lại hám của rẻ. Nói chung lãi chưa được bao nhiêu, có thêm chút hoa quả tráng miệng thì tốt, ko thì trả dép e vềĐang cố lấy tí hoa quả tráng miệng, xỉa răng rồi về![]()
Giật mắm, sữa, bánh lên trần là có ngay 600 thôi, nhưng mà lên 600 xong thì làm gì mới quan trọngIndex đã gần 600 rùi. nhanh quá ko nhỉ![]()
Nó cứ dập dà dập dình khúc này còn hay hơn là giật đùng đùng.Index đã gần 600 rùi. nhanh quá ko nhỉ![]()
giật thế này thì e có hoa quả tráng miệng rồi. Đang kẹp 3 lô hàng ko tăng (còn giảm), đợi về rồi sút luôn vậy. Cái đoạn này cầm hàng ko tăng là ức lắm, càng đợi càng sợ. Index đi đường index, cp đi đường cpGiật mắm, sữa, bánh lên trần là có ngay 600 thôi, nhưng mà lên 600 xong thì làm gì mới quan trọng![]()