Conbosua14
Well-Known Member
Khộ thân nữ tướng @Conbosua14 vừa cover anh Bình già xong thì tối bọn lái tech stock bên Mỹ nó úp bô. Đen thế![]()
Khộ thân nữ tướng @Conbosua14 vừa cover anh Bình già xong thì tối bọn lái tech stock bên Mỹ nó úp bô. Đen thế![]()
mod có lập group zalo tương tác tiếp ko ạKhộ thân nữ tướng @Conbosua14 vừa cover anh Bình già xong thì tối bọn lái tech stock bên Mỹ nó úp bô. Đen thế![]()
Không thầy ạ. 4r truyền thống nó có cái hay là như đọc 1 cuốn sách, mình có thể đọc thông tin mình chưa đọc, hay đọc lại bất kỳ trang nào mình muốn dù bao lâu, bao xa 1 cách dễ dàng. Room zalo thì ko như vậy, để phím hàng hô bán hô mua thì dễ chứ trao đổi kiến thức thông tin thì khó vì sẽ xảy ra tình trạng tất cả đều tranh nhau nói nhưng ít người nghe (đọc kỹ) vì nó trôi quá nhanh. Tìm lại cũng khó vì số lượng tin tức/tranh luận nhiều kinh khủng. Nhóm càng nhiều càng loạn thông tin thầy ạmod có lập group zalo tương tác tiếp ko ạ
VFS mới ra báo cáo TC Q1 2026. Anh giai đằng ấy đã kịp đốt thêm hơn 1 tỏi 1 TơnThanh khoản cạn kiệt, đám đông chán nản là vùng đáy.
Công nhận thế.Không thầy ạ. 4r truyền thống nó có cái hay là như đọc 1 cuốn sách, mình có thể đọc thông tin mình chưa đọc, hay đọc lại bất kỳ trang nào mình muốn dù bao lâu, bao xa 1 cách dễ dàng. Room zalo thì ko như vậy, để phím hàng hô bán hô mua thì dễ chứ trao đổi kiến thức thông tin thì khó vì sẽ xảy ra tình trạng tất cả đều tranh nhau nói nhưng ít người nghe (đọc kỹ) vì nó trôi quá nhanh. Tìm lại cũng khó vì số lượng tin tức/tranh luận nhiều kinh khủng. Nhóm càng nhiều càng loạn thông tin thầy ạ![]()
Cạn Lời thì đừng mõm nữa chị ơi. Hãy theo con đường chân ái, các anh zai trên này đã vạch... GTK muôn nơi.cạn.lời
Thế thì ai làm chẳng được, rồi cho cái link nhóm lên đây. Ai thích thì joinCông nhận thế.
Nhưng do nhu cầu nhiều người muốn giữ mối liên hệ với các thành viên khác nên Mod cứ lập 1 nhóm zalo rồi bỏ lên đây, ai thích vào thì vào, thích ra thì ra, hết người giải tán nhóm![]()
Cũng vẫn đúng. Nhưng Mod uy tín hơn.Thế thì ai làm chẳng được, rồi cho cái link nhóm lên đây. Ai thích thì join![]()
Uy tín gì, cùng dân buôn chứng như nhau cả màCũng vẫn đúng. Nhưng Mod uy tín hơn.
Như mình, cãi nhau với hầu hết thành viên, lập nhóm mọi người ngại vào![]()
Mình hèn nên chỉ dám mom men VHM thôi.VFS mới ra báo cáo TC Q1 2026. Anh giai đằng ấy đã kịp đốt thêm hơn 1 tỏi 1 TơnCứ mỗi quý đốt hơn 1 tỏi tơn thế này thì vãi quá
● Net loss attributable to controlling interest was VND28,060.0 billion (US$1,117.8 million) in the first quarter of 2026, representing an increase of 58.8% from the first quarter of 2025 and a decrease of 25.1% from the fourth quarter of 2025.
● Lỗ ròng thuộc về lợi ích kiểm soát là 28.060,0 tỷ đồng (1.117,8 triệu USD) trong quý I/2026, tăng 58,8% so với quý I/2025 và giảm 25,1% so với quý IV/2025.
Nhẹ nhàng, tình cảm, hoà đồng, ít mâu thuẫn với thành viên khác...Uy tín gì, cùng dân buôn chứng như nhau cả mà![]()
Dột thì nói dột, cớ gì nói hèn?Mình hèn nên chỉ dám mom men VHM thôi.
Thừa nhận VHM nếu quản trị minh bạch thì rất là ngon đúng hơm?
Uy tín mà thành viên bỏ đi hết cơ? Người ra người vào, đều vì lợi ích. No lợi ích No rum...Uy tín gì, cùng dân buôn chứng như nhau cả mà![]()
Không nói xấu, mà nói là ngay cả khi Vinfast phá sản thì cũng chỉ ảnh hưởng đến VIC chứ VHM vẫn thơm.Dột thì nói dột, cớ gì nói hèn?
Đạp mỗm, nói xấu VIC từ thời 4-5x, nay nó tát cho chục lần...thì nại lãng quên Cơ?
Công nghệ lõi của ảnh mà. Anh Vova chỉ giỏi mỗi môn thổi giá bds nhờ quan hệ lobby có đất giá rẻ. Nhưng trong CK thì ko có chuyện Nếu... ThìMình hèn nên chỉ dám mom men VHM thôi.
Thừa nhận VHM nếu quản trị minh bạch thì rất là ngon đúng hơm?
Chuẩn ko thể chỉnh đượcUy tín mà thành viên bỏ đi hết cơ? Người ra người vào, đều vì lợi ích. No lợi ích No rum...
Chị lang thang trên khắp diễn đàn, cơ bản để mua vui là chính.Uy tín mà thành viên bỏ đi hết cơ? Người ra người vào, đều vì lợi ích. No lợi ích No rum...