newMos
Well-Known Member
Gử đi anh :))mua cp tiếp hay GTK tiếp kỳ nữa
Xem gần tháng 9 có biến gì không :)))
Gử đi anh :))mua cp tiếp hay GTK tiếp kỳ nữa
ok ạGử đi anh :))
Xem gần tháng 9 có biến gì không :)))
Chứng chỉ tiền gửi cũng hay nhỉ, lãi cao mà rút lúc nào cũng okGử đi anh :))
Xem gần tháng 9 có biến gì không :)))
Không vươn mình được thì rùng mìnhTTCK như chết lâm sàng thế này thì đất nước sao vươn mình được nhỉ?
VIKI vs HDbank cũng cao mà run run nên gửi MB, ko cần chứng chỉ cũng 8,2% anh ạChứng chỉ tiền gửi cũng hay nhỉ, lãi cao mà rút lúc nào cũng ok![]()
Lệch pha ngắn hạn ko đại diện cho kỷ nguyên đc chị.TTCK như chết lâm sàng thế này thì đất nước sao vươn mình được nhỉ?
Chứng chỉ nó được cái rút linh hoạt hơn.VIKI vs HDbank cũng cao mà run run nên gửi MB, ko cần chứng chỉ cũng 8,2% anh ạ
Cao thế cơ à?VIKI vs HDbank cũng cao mà run run nên gửi MB, ko cần chứng chỉ cũng 8,2% anh ạ
Ơ, thế đằng ấy vẫn mơ ngủ àCao thế cơ à?
Tiền gửi giờ cũng linh hoạt như chứng chỉ ạChứng chỉ nó được cái rút linh hoạt hơn.
Hôm nọ bạn nó gửi cho cái mời chào vay có dưới 10% đã post lên đây rồi thâyƠ, thế đằng ấy vẫn mơ ngủ à![]()
em có thể deal thêm, như chị thì thêm quà thêm trai đẹp mời cafe cà pháo với chính sách vip nữaCao thế cơ à?
Vay dưới 10% rất ít và đi kèm điều kiện đặc biệt nhoaHôm nọ bạn nó gửi cho cái mời chào vay có dưới 10% đã post lên đây rồi thây![]()
Sản xuất kinh doanh với doanh nghiệp tình hình tài chính tốt thì lãi suất vẫn ở mức bình thường thôi, cao hơn trước 1,5% nhưng vẫn thấp.Hôm nọ bạn nó gửi cho cái mời chào vay có dưới 10% đã post lên đây rồi thây![]()
có mấy chỗ 9% từ mấy tháng nay rồi mà chị, chắc sắp tăng tiếp đấy =)) ngân hàng thiếu xèng lắm kkk.Cao thế cơ à?
bữa e đi Bản Việt thì họ bảo 15-16%, có mấy cái ưu đãi mới thấp mà chỉ đc ngắn hạn thôi.Sản xuất kinh doanh với doanh nghiệp tình hình tài chính tốt thì lãi suất vẫn ở mức bình thường thôi, cao hơn trước 1,5% nhưng vẫn thấp.
Mấy anh bds với tiêu dùng thì hơi cao
TTCK như chết lâm sàng thế này thì đất nước sao vươn mình được nhỉ?
Mình còn có một khoản mb 8,5% cơ, khoản gần đây xác nhận 8,2%…VIKI vs HDbank cũng cao mà run run nên gửi MB, ko cần chứng chỉ cũng 8,2% anh ạ
10% có cũng lâu lâu rồi chị :)))Hôm nọ bạn nó gửi cho cái mời chào vay có dưới 10% đã post lên đây rồi thây![]()