Ngâm cứu BCTC thôi a. khi nào nổ vol thì tính tiếpTình hình là các thầy mợ đang canh mua hay bán mà im ắng thế nhỉ![]()
Từ sáng giờ có ai kể đâu, thầy nhầm lẫn thế nào ấy chứCó vẻ nhiều người vẫn thích nghe/ kể chuyện ma![]()
có vấn đề gì đâu nhỉ, trái chiều quan điểm là rất ư bình thường màCó vẻ nhiều người vẫn thích nghe/ kể chuyện ma![]()
Tôi luyện mãi mới dần đến cấp độ không có quan điểm thầy ạ.có vấn đề gì đâu nhỉ, trái chiều quan điểm là rất ư bình thường mà![]()
Em mua anh long hôm qua rồi anh ko biết có được tí cháo nào không chứ toàn cut loss thì chán lắm!Đại gia đất cảng @BlueDiamond đẩy anh Long khỏe phết nhỉ![]()
Muốn biết lý do mua hôm qua quáEm mua anh long hôm qua rồi anh ko biết có được tí cháo nào không chứ toàn cut loss thì chán lắm!![]()
Minh chủ bank chắc chỉ có TCB thôi :))Em đợi anh Bé Bank ra chỉ thị :)) @betaplamgiau
Mình bắt tâm lý Blue đúng phếtEm mua anh long hôm qua rồi anh ko biết có được tí cháo nào không chứ toàn cut loss thì chán lắm!![]()
Về bao nhiêu thì múc được Vua bank ơiMinh chủ bank chắc chỉ có TCB thôi :))
Hai ông giao lưu với nhau thấy nhựa phếtMình bắt tâm lý Blue đúng phết![]()
Cái gì ?, còn về nữa hả anh :))Về bao nhiêu thì múc được Vua bank ơi![]()
Chuyện, mềnh là được nhiều người quý mến lắm nhé, nhất là các bạn nữ. Ngày xưa đi làm nhiều người thầm thương trộm nhớ lắmHai ông giao lưu với nhau thấy nhựa phết![]()
Biết rồi, khổ lắm, nói mãiChuyện, mềnh là được nhiều người quý mến lắm nhé, nhất là các bạn nữ. Ngày xưa đi làm nhiều người thầm thương trộm nhớ lắm![]()
trách gì về nhà còn được "Nuôi"Chuyện, mềnh là được nhiều người quý mến lắm nhé, nhất là các bạn nữ. Ngày xưa đi làm nhiều người thầm thương trộm nhớ lắm![]()