éoAnh dát chiều lái hắt éc lên hộ em cái chiều bận đi chơi với gấu zồi.
Anh dát chiều lái hắt éc lên hộ em cái chiều bận đi chơi với gấu zồi.
Đưa xèng đây tôi lái hộ cho, việc éo gì phải đi năn nỉ
trái phải tín dụng chưa mà inboxBuồn vãi chắc phải inboxx chị bò vào dụ mới đồng ý.
Đưa xèng đây tôi lái hộ cho, việc éo gì phải đi năn nỉ![]()
Dạo này thầy ý khẳng định được vị thế Đại tướng quân của mình rồi, ngày xưa vi hành đi like dạo để do thám lòng quân thế nào thôi. Hôm trước vừa khoe hoàn thành kế hoach 5 năm xong rồi mà, anh em chưa kịp chúc mừng đã xóa vết, đúng kiểu thần long chỉ thấy đầu không thấy đuôi.đưa $ cho a khác nào giao hùng binh cho bại tướng
![]()
Ông biết thì nói be bé thôi, chừa đất cho tôi làm ăn, binh bất yếm tráđưa $ cho a khác nào giao hùng binh cho bại tướng
![]()
kiểu ko biết nhưng vẫn làm ra vẻ biết nhưng thật ra là ko biết vẫn thể hiện như biết để người ta nghĩ là mình giả vờ ko biết mà thực chất là biết để cuối cùng là ko biết thế nào là biết hay là không biếtÔng biết thì nói be bé thôi, chừa đất cho tôi làm ăn, binh bất yếm trá![]()
Nhịn cười không nổi, phải vào like thầykiểu ko biết nhưng vẫn làm ra vẻ biết nhưng thật ra là ko biết vẫn thể hiện như biết để người ta nghĩ là mình giả vờ ko biết mà thực chất là biết để cuối cùng là ko biết thế nào là biết hay là không biết![]()
Thần tượng rảnh rỗi, bình thêm mấy chữ giúp em với. Em cũng có đọc binh pháp, nhưng chưa hiểu lắm chỗ nàyÔng biết thì nói be bé thôi, chừa đất cho tôi làm ăn, binh bất yếm trá![]()
Tội bỏ chiến hào đi chơi nặng lắm em ơi, ổng đạp lòi sàn lun bi giờAnh dát chiều lái hắt éc lên hộ em cái chiều bận đi chơi với gấu zồi.
Tại hạ cam bái hạ phongkiểu ko biết nhưng vẫn làm ra vẻ biết nhưng thật ra là ko biết vẫn thể hiện như biết để người ta nghĩ là mình giả vờ ko biết mà thực chất là biết để cuối cùng là ko biết thế nào là biết hay là không biết![]()
Thần tượng lại trêu em, cắt nghĩa củ chuối là thế này ạ:Thần tượng rảnh rỗi, bình thêm mấy chữ giúp em với. Em cũng có đọc binh pháp, nhưng chưa hiểu lắm chỗ này![]()
Không trêu, chắc chắn là không trêu. Em ngâm hơn 2 năm nay rồi, mới tạm hiểu được có 1 chương Kế sách, còn lại tịt mù...Thần tượng lại trêu em, cắt nghĩa củ chuối là thế này ạ:
Binh - việc binh đao
Bất - không
Yếm - ghét bỏ
Trá - dối trá
(google hân hạnh tài trợ chương trình này)
kiểu ko biết nhưng vẫn làm ra vẻ biết nhưng thật ra là ko biết vẫn thể hiện như biết để người ta nghĩ là mình giả vờ ko biết mà thực chất là biết để cuối cùng là ko biết thế nào là biết hay là không biết![]()
Em củ chuối, chẳng biết vẹo gì đâu thần tượng, học đòi nói nho thôi ạKhông trêu, chắc chắn là không trêu. Em ngâm hơn 2 năm nay rồi, mới tạm hiểu được có 1 chương Kế sách, còn lại tịt mù...![]()
Có 7 line mà làm rần rầnỚ, ớ, ớ làm gì thế làm gì thế, xèng xèng xèng xèng![]()