Nhận định, phân tích thị trường ngoại hối hàng ngày

Discussion in 'Bình luận giao dịch hàng ngày' started by Lucy, Apr 25, 2017.

 1. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 8/1- Đàm phán Mỹ-Trung.

  Vàng thế giới đang suy giảm về quanh ngưỡng 1280 sau khi ông Powell phát đi tín hiệu thận trọng trong việc tăng lãi suất trong thời gian tới. Hôm qua dữ liệu ISM PMI phi sản xuất công bố cũng khá tệ. Đây cũng là mức thấp nhất trong năm tháng.
  Dữ liệu ISM PMI phi sản xuất của Mỹ đã giảm xuống còn 57,6 trong tháng 12, giảm từ 60,7 và bỏ lỡ kỳ vọng là 57,6. Đây cũng là mức thấp nhất trong năm tháng. Thành phần việc làm giảm -2,1 xuống 56,3.
  ISM lưu ý trong bản phát hành rằng tốc độ tăng trưởng của khu vực phi sản xuất đã hạ nhiệt trong tháng 12. Những người được hỏi chỉ ra rằng vẫn còn lo ngại về thuế quan, bất chấp sự gia tăng của Mỹ và Trung Quốc. Ngoài ra, ý kiến phản ánh rằng các hạn chế năng lực đã giảm bớt; tuy nhiên, những thách thức về nguồn lực việc làm vẫn còn. Những người được hỏi chủ yếu lạc quan về điều kiện kinh doanh tổng thể.
  Thị trường đang chú ý đến cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ -Trung Quốc. Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross bày tỏ sự lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-Trung trong một cuộc phỏng vấn của CNBC. Ông nói rằng có một cơ hội rất tốt là chúng ta sẽ có được một khu định cư hợp lý mà Trung Quốc có thể sống cùng, chúng ta có thể sống cùng và giải quyết tất cả các vấn đề chính. Và với tôi đó là những giao dịch ngay lập tức. Đó có lẽ là cách dễ nhất để giải quyết.
  Phái đoàn Hoa Kỳ đang có ngày đàm phán thương mại thứ hai tại Bắc Kinh hôm nay.
  Hôm nay hoa kỳ không công bố dữ liệu kinh tế quan trọng nào. Do vậy thị trường sẽ tập trung chủ yếu vào các diễn biến chính trị.

  Chuyển qua góc kỹ thuật.

  Trong bài phân tích trước của chúng tôi có nhắc đến vùng bán quanh 1290 với mô hình inside bar - Mô hình nến nhốt nến. Hôm qua vàng đã phá lên trên mẫu hình này và đi xuống trở lại tạo thành mẫu hình Fakey.

  Dự báo vàng 7/1-Vàng sau báo cáo Nonfarm mạnh mẽ.

  Vàng có thể tiếp tục suy giảm thêm. Tuy nhiên giá vàng khả năng có thể giảm sâu. Việc giảm hiện tại của vàng có thể xem là điều chỉnh. Kỳ vọng vùng điều chỉnh có thể về quanh 1270.

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-8-1-dam-phan-my-trung/
   
 2. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 9/1-Vàng chờ tin FOMC.
  Vàng thế giới vẫn di chuyển trên vùng 1277-1280 để chờ dữ liệu biên bản cuộc họp FOMC vào đêm nay. Dự kiến biên bản FOMC sẽ tiêu cực cho đồng USD qua đó hỗ trợ giá vàng. Bên cạnh đó thì đàm phán thương mại Mỹ-Trung cũng có nhiều triển biến tích cực hỗ trợ cho giá vàng.

  Biên bản họp của FOMC lúc 2h sáng mai.
  Đúng như dự đoán, Fed đã tăng lãi suất lần thứ tư vào năm 2018, đưa lãi suất của nó tăng 25 điểm cơ bản lên <2,50% trong tháng 12.

  Ngân hàng trung ương cũng đưa ra một số hạ cấp bao gồm các ước tính thấp hơn về tăng trưởng và lạm phát trong năm 2018 và 2019. Ngay cả dot plot của Fed cũng quay đầu, vì nó chỉ phản ánh hai lần tăng lãi suất có thể trong năm 2019 so với dự báo trước đó về ba lần tăng lãi suất.

  Thống đốc Powell và nhóm của ông thường cho thấy họ sẵn sàng để giữ bình tĩnh và tiếp tục với kế hoạch thắt chặt của họ. Powell đã thận trọng khi xem các thị trường và sự cởi mở đối với các định hướng chính sách khác về sự thiên vị khi ông nói rằng trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu tuần trước rằng: Với những dữ liệu lạm phát yếu kém mà chúng ta đã thấy, chúng ta sẽ kiên nhẫn khi xem để xem nền kinh tế phát triển như thế nào.

  và thêm vào đó

  “... chúng tôi sẽ được chuẩn bị để điều chỉnh chính sách một cách nhanh chóng và linh hoạt và sử dụng tất cả các công cụ của chúng tôi để hỗ trợ nền kinh tế mà phải thích hợp để giữ cho việc mở rộng đi đúng hướng.”

  Đàm Phán Mỹ-Trung có tiến triển tốt.
  Trump đã tweet vào ngày hôm qua rằng, Cuộc đàm phán với Trung Quốc đang diễn ra rất tốt! Reuters cũng báo cáo trích dẫn nguồn tin giấu tên nói chung Nói chung các cuộc đàm phán có tính xây dựng. Ý thức của chúng tôi là có tiến triển tốt trong việc mua hàng. Tuy nhiên, không biết Trung Quốc sẽ giải quyết vấn đề chính của hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ như thế nào.

  Nhưng ít nhất, trong tuần này, Trung Quốc đã ban hành các phê duyệt được chờ đợi từ lâu đối với việc nhập khẩu năm loại cây trồng biến đổi gen sẽ thúc đẩy nhập khẩu ngũ cốc của Mỹ. Ngoài ra còn có một giao dịch mua đậu nành lớn hơn của Hoa Kỳ. Đây được xem là những cử chỉ thiện chí.

  Một cách riêng biệt, Nhật báo Trung Quốc cho biết trong một bài xã luận, Trung Quốc sẽ không tìm kiếm một giải pháp cho các xung đột thương mại bằng cách nhượng bộ một cách vô lý, và bất kỳ thỏa thuận nào cũng phải liên quan đến cho và nhận từ cả hai bên.

  Tóm lại : Chúng ta cùng chờ đợi biên bản FOMC vào rạng sáng mai và những diễn biến mới từ đàm phán thương mại Mỹ-Trung.

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-9-1-vang-cho-tin-fomc/
   
 3. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 10/1-Vàng có Bearish harmonic.

  Vàng thế giới đã bật tăng lên từ quanh 1280 lên 1293 vào ngày hôm qua sau những tín hiệu tích cực từ đàm phán thương mại Mỹ-Trung và tín hiệu thận trọng của FED trong những đợt tăng lãi suất tiếp theo của Mỹ. Ngoài ra những rắc rối của việc chính phủ mỹ đóng cửa cũng là nguyên nhân hỗ trợ giá vàng tăng điểm.
  Dự báo giá vàng 10 tháng 1/Blog ngoại hối - Mỹ và Trung Quốc nối lại đàm phán về vấn đề thương mại trong hai ngày 7 và 8/1. Thời gian đàm phán kéo dài sang ngày 9/1 làm gia tăng triển vọng tích cực. Đây là lần tiếp xúc trực tiếp đầu tiên giữa hai nước sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp thượng đỉnh hôm 1/12.

  Các nguồn tin cho biết đàm phán đang diễn ra tốt và có dấu hiệu tiến triển trong những vấn đề như mua hàng hóa năng lượng, nông nghiệp của Washington, tăng tiếp cận thị trường Trung Quốc.
  Rạng sáng nay thì biên bản FOMC cũng được công bố. Theo đó các quan chức FED tỏ ra thận trọng trong việc tăng lãi suất trong năm nay. Hiện thị trường đang dự đoán FED chỉ tăng Lãi suất thêm chỉ 1 lần duy nhất trong năm 2019 thay vì 2 lần.
  Chính phủ Mỹ tiếp tục đóng cửa 3 tuần qua do đảng Dân chủ phản đối đề xuất của ông Trump dành 5,7 tỷ USD ngân sách để xây tường biên giới ngăn người nhập cư trái phép.
  Bất đồng về vấn đề cấp ngân sách xây tường biên giới khiến chính phủ Mỹ đóng cửa một phần kể từ ngày 22/12/2018, ảnh hưởng đến khoảng 80.000 nhân viên liên bang. Tổng thống Trump cảnh báo, tình trạng này có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm nếu đảng Dân chủ không chấp nhận đề xuất xây tường biên giới của ông.
  Tóm lại : Nhiều nguyên nhân cơ bản quan trọng đang hỗ trợ cho giá vàng tăng điểm.
  Hôm nay thị trường không có nhiều dữ liệu quan trọng được công bố. Tuy nhiên cần chú ý đến bài phát biểu của chủ tích FED ông Powell lúc 00h.

  Chi tiết :

  https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-10-1-vang-co-bearish-harmonic/
   
 4. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 11/1-Vàng chờ báo cáo CPI hoa kỳ.

  Vàng thế giới đã suy giảm vào ngày hôm qua sau khi lên lại vùng đỉnh cũ quanh 1297. Liệu vàng có tiếp tục giảm ? Dự báo giá vàng 11/1 sau đây cung cấp cái nhìn ngắn hạn trong ngày.
  Dự báo giá vàng ngày 11/1 -Blog ngoại hối : Hôm qua vàng đã tăng lên vùng 1297 sau khi các quan chức FED tỏ ý thận trọng trong các đợt tăng lãi suất tiếp theo của FED . Các quan chức Fed thường muốn kiên nhẫn trước khi tăng lãi suất một lần nữa.

  Sau đó vàng thế giới giảm điểm trở lại ở quanh vùng đỉnh cũ 1297 do thiếu các chất xúc tác mạnh để vàng có thể công phá vùng cản kỹ thuật tâm lý quanh 1300.
  Hôm nay thị trường chờ đợi báo cáo lạm phát CPI và core CPI hoa kỳ lúc 20h30 theo giờ Việt Nam. Lạm phát hàng năm của Mỹ đã giảm xuống từ 2,5% xuống 2,2% trong tháng 11 , đánh dấu mức giảm thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2018 nhưng nằm trong dự kiến. Trên cơ sở hàng tháng, giá đã đi ngang trong tháng.

  Các nhà phân tích dự kiến tỷ lệ hàng năm sẽ chậm lại ở mức 1,9%, trong khi việc đọc hàng tháng có thể cho thấy mức giảm 0,1% trong tháng 12.
  Kỳ vọng không tăng cao hơn nhiều cho các số liệu cốt lõi, vì CPI cơ bản dự kiến sẽ tăng thêm 0,2% trong khi phiên bản hàng năm cũng dự kiến sẽ duy trì mức đọc 2,2%.
  Ngoài ra những sự kiện như chính phủ mỹ đóng cửa hay đàm phán thương mại Mỹ-Trung cũng cần chú ý theo dõi.

  Chuyển qua góc kỹ thuật.

  Bài phân tích " Dự báo giá vàng 10/1-Vàng có Bearish harmonic. " giá vàng đã đi đúng kịch bản khi giảm từ vùng 1297 về 1286 theo mô hình Bearish harmonic.
  Đà giảm ngày hôm qua là tốt, giá vàng có thể điều chỉnh sâu hơn nữa về vùng 1282 trước khi tăng trở lại.

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-11-1-vang-cho-bao-cao-cpi-hoa-ky/
   
 5. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 14/1-Vàng nén trong mô hình tam giác.

  Vàng thế giới khởi động tuần mới tăng khá tốt trong phiên châu á sáng nay. Hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 1291. Vàng đang bị nén trong mô hình tam giác, liệu đà tăng của vàng có tiếp tục?
  Dự báo giá vàng 14/1 -Blog ngoại hối : Vàng thế giới đang được hỗ trợ tăng khá tốt sau khi các quan chức FED đã phát biểu, trong đó có chủ tịch FED Powell và thông điệp là rõ ràng - đó là mặc dù nền kinh tế đang hoạt động tốt nhưng sự yếu đi của thị trường và sự bất ổn từ nước ngoài khiến FED phải thận trọng hơn với vấn đề tăng lãi suất. FED sẽ tiếp tục giảm bảng cân đối tài sản của họ nhưng chúng ta có thể sẽ không thấy việc tăng lãi suất cho đến mùa hè.
  Bên cạnh đó việc chính phủ mỹ đóng cửa cũng hỗ trợ giá vàng tăng - Kể từ thứ bảy, chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa đã kéo dài đến 22 ngày liên tiếp, vượt qua kỷ lục 21 ngày được thiết lập vào năm 1995-96. Trump đã xông ra khỏi một cuộc họp với các nhà lãnh đạo Quốc hội khi yêu cầu tài trợ cho bức tường biên giới dưới bất kỳ hình thức nào đã bị đảng Dân chủ từ chối thẳng thừng. Vào thứ sáu, Trump nói rằng giải pháp dễ dàng là để tôi gọi cho một trường hợp khẩn cấp quốc gia, tôi có quyền tuyệt đối để làm điều đó. Nhưng ông nói thêm rằng tôi sẽ không làm điều đó quá nhanh. Bởi vì đây là điều mà Quốc hội nên làm.
  Bên cạnh đó thì nhu cầu vàng vật chất cuối năm cũng hỗ trợ giá vàng khó giảm sâu. Hôm nay không có nhiều dữ liệu được công bố. Do vậy nhiều khả năng vàng tiếp tục đi ngang tích lũy để chờ phá vùng kháng cự tâm lý 1300.

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-14-1-vang-nen-trong-mo-hinh-tam-giac/
   
 6. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 15/1-Brexit và thương mại Mỹ-Trung.

  Vàng thế giới vẫn đang bị nén trong mô hình tam giác, giá vàng có thể bùng nổ mạnh vào hôm nay sau cuộc bỏ phiếu brexit ở quốc hội Anh và những lo ngại về thương mại Mỹ-Trung.
  Dự báo giá vàng 14/1-Vàng nén trong mô hình tam giác.

  Dự báo giá vàng 15/1-Blog ngoại hối : Hôm nay có khá nhiều các dữ liệu quan trọng có ảnh hưởng mạnh đến giá vàng như sự kiện bỏ phiếu brexit ở Quốc Hội Anh. Nhà đầu tư có thể cập nhật về các tin tức liên quan đến Brexit ở mục bình luận ở bài viết link bên dưới.
  Dự báo GBPUSD 14/1-Bỏ phiếu Brexit ở quốc hội Anh.

  Ngoài ra những lo ngại về thương mại Mỹ-Trung cũng gây ảnh hưởng lên giá vàng. Trung Quốc đã đăng một bộ dữ liệu thương mại rất đáng thất vọng ngày hôm qua. Xuất khẩu và nhập khẩu giảm mạnh nhất kể từ năm 2016. Quan trọng hơn, nhập khẩu từ Mỹ đã giảm mạnh -35,8% hàng năm trong tháng. Nhưng trong năm nay, thặng dư thương mại với Mỹ đạt mức cao kỷ lục.
  Tính theo USD trong tháng 12,

  • Thặng dư thương mại mở rộng lên 57,1 tỷ USD, trên mức kỳ vọng là 51,6 tỷ USD.
  • Tuy nhiên, xuất khẩu giảm -4,4% so với cùng kỳ xuống còn 221,3 tỷ USD.
  • Nhập khẩu giảm -7,6% so với cùng kỳ xuống còn 164,2 tỷ USD.
  • Cả nhập khẩu và xuất khẩu đều chịu sự sụt giảm mạnh nhất kể từ năm 2016.
  Ở lại trong tháng mười hai,
  • Với Mỹ, xuất khẩu giảm -3,5% yoy xuống 40,3 tỷ USD, nhập khẩu giảm mạnh -35,8% yoy xuống còn 10,4 tỷ USD.
  • Với EU, xuất khẩu giảm -0,3% yoy xuống còn 37,6 tỷ USD, nhập khẩu giảm -2,7% yoy xuống 22,5 tỷ USD.
  • Với Úc, xuất khẩu giảm -5,2% yoy xuống còn 4,0 tỷ USD, nhập khẩu giảm -3,4% yoy xuống 7,3 tỷ USD.
  Trong cả năm,
  • Với Mỹ, xuất khẩu tăng 11,3% yoy lên 478,3 tỷ USD, nhập khẩu chỉ tăng 0,7% yoy lên 155,1 tỷ USD.
  • Thặng dư thương mại với Mỹ đã tăng 17,2% so với cùng kỳ lên mức 323,2 tỷ USD, cao nhất trong lịch sử.
  • Với EU, xuất khẩu 9,8% hàng năm lên 408,6 tỷ USD, nhập khẩu tăng 11,7% so với cùng kỳ lên mức 273,4 tỷ USD.
  • Thặng dư thương mại với EU tăng 6,2% so với cùng kỳ lên 135,1 tỷ USD.
  • Với Úc, xuất khẩu tăng 14,2% so với cùng kỳ lên 47,3 tỷ USD, nhập khẩu tăng 11,2% lên 105,45B.
  • Thâm hụt thương mại với Úc tăng 8,9% hàng năm lên 58,1 tỷ USD.
  Hôm nay Mỹ công bố dữ liệu PPI và core PPI lúc 20h30 và chủ tịch châu âu ông Draghi có bài phát biểu lúc 22h cũng có tác động đến giá vàng.

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-15-1-brexit-va-thuong-mai-my-trung/
   
 7. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dự báo giá vàng 23/1-Trump từ chối đề xuất của trung quốc.

  Vàng thế giới đã tăng nhẹ vào hôm qua từ vùng 1277 lên 1285 sau khi Các quan chức Mỹ đã hủy bỏ cuộc đàm phán thương mại đã chuẩn bị trong tuần này với 2 thứ trưởng Trung Quốc, trước khi cuộc họp cấp cao hơn ở Washington diễn ra vào cuối tháng này, Financial Times đưa tin. 2 nước phải đối mặt với thời hạn ngày 01/03/2019 để đạt được một thỏa thuận về thương mại.
  Dự báo giá vàng 23/1 -Blog ngoại hối : Chính phủ Mỹ đã đóng cửa sang ngày thứ 32, chi phí mà nền kinh tế phải gánh có thể vượt mốc 5 tỷ USD và tác động kinh tế sẽ mạnh hơn năm ngoái nhiều, khi mà nhiều nhân viên chính phủ không được nhận lương phải gặp nhiều khó khăn.

  Theo AP, lãnh đạo phe đa số ở Thượng viện Mitch McConnell ấn định cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra vào 2h30 chiều mai (24/1), một ngày trước khi khoảng 800.000 nhân viên liên bang sẽ không được trả lương tháng thứ 2.
  Sẽ có hai cuộc bỏ phiếu được tiến hành, thứ nhất về việc cấp ngân sách đầy đủ cho kế hoạch xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ với Mexico như yêu cầu của Tổng thống Donald Trump. Cuộc bỏ phiếu thứ hai về dự luật cấp ngân sách để các cơ quan chính phủ phải đóng cửa có thể tái hoạt động tạm thời tới ngày 8/2, giúp các nhà đàm phán có thêm thời gian thương thuyết.
  ==> Việc bỏ phiếu để chính phủ mỹ có thể hoạt động trở lại có thể hỗ trợ giá vàng tăng.
  Ngoài ra căng thẳng thương mại giữa mỹ và trung quốc có khả năng gia tăng sau khi có nguồn tin cho biết Mỹ đã hủy bỏ cuộc gặp với các quan chức Trung Quốc khi hai nước đang cố gắng đạt được một giải pháp cho vấn đề xung đột thương mại vốn đã ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng kinh tế toàn cầu, MarketWatch đưa tin.
  Thông tin này xuất hiện vào cuối phiên giao dịch ngày thứ Ba của các hợp đồng vàng, khi giá kim loại đang tăng nhẹ thời điểm đó. Thông tin đó cũng đưa ra sau khi một báo cáo từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hôm thứ Hai (21/01) đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới trong năm nay.

  Chuyển qua góc kỹ thuật.

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/du-bao-gia-vang-23-1-trump-tu-choi-de-xuat-cua-trung-quoc/
   
 8. Nhật Hoàng

  Nhật Hoàng New Member

  Joined:
  Feb 12, 2019
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giữa tình hình của Mỹ và Trung như hiện nay mọi người nghĩ có nên tiếp tục mạo hiểm đầu tư mạnh vào thị trường ngoại hối đồng USD/CNY...
  Em đang rất phân vân, nhưng có người giới thiệu 1 số best forex brokers 2019 sau uy tín nên em cũng muốn thử. Mọi người cho e nhận xét về 5 brokers này với. Nên trade thằng nào là tốt nhất?
   
 9. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Hotforex nhé bác... Cần hỗ trợ thêm cứ inbox em.
  https://blogngoaihoi.net/chien-luoc-giao-dich-usdcad-ngay-19-thang-2/
   
 10. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 1 tháng 4.
  Vàng thế giới kết thúc tuần trước là tuần giảm điểm khá mạnh từ quanh 1325 về 1287 mức giảm 38$ và đóng cửa tuần ở quanh 1292. Đà giảm của vàng bất chấp việc dữ liệu kinh tế mỹ công bố ra là xấu cho USD.

  Tuần này có khá nhiều các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố. Đặc biệt là dữ liệu Nonfarm vào cuối tuần. Hôm nay thị trường chờ đợi báo cáo bán lẻ của mỹ vào lúc 19h30 và dữ liệu PMI sản xuất lúc 21h.

  Trong lần cập nhật trước, chúng tôi có kỳ vọng một đợt hồi phục nhẹ của vàng lên vùng 1300 trước khi vàng giảm điểm trở lại. GIÁ ĐÃ ĐI ĐÚNG KỲ VỌNG CỦA CHÚNG TÔI khi bật lên từ quanh 1290 lên 1300 và giảm lại sau đó. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật đó.

  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 29 tháng 3.
  [​IMG]

  Ngưỡng kháng cự quan trọng của vàng : 1295-1300-1303.

  Ngưỡng hỗ trợ quan trọng của vàng : 1290-1286-1280.

  Hướng chủ đạo : GIẢM.

  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 1 tháng 4 : Bán 1295-1297, Dừng lỗ vượt 1300, TP 1280.

  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM
   
 11. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược giao dịch EURNZD ngày 1 tháng 4.
  Cặp tiền EURNZD trong tuần trước đã có những biến động lên xuống khá mạnh sau khi NHTW New Zealand giữ nguyên lãi suất ở mức 1.75% và cho biết có khả năng sẽ GIẢM LÃI SUẤT TRONG THỜI GIAN TỚI đã làm cho EURNZD tăng điểm khá mạnh lên quanh 1.66.

  Nhưng sau đó cặp tiền này đã suy giảm trở lại do các dữ liệu kinh tế của khối EU công bố khá xấu và Brexit cũng rơi vào bế tắc, qua đó làm cho đồng EUR suy yếu.

  Trong lần cập nhật trước chúng tôi có đề cập đến việc bán EURNZD theo mô hình harmonic. Và giá đã đi đúng kịch bản của chúng tôi. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật đó.

  Chiến lược giao dịch EURNZD ngày 29 tháng 3.
  [​IMG]

  Chúng ta có thể canh mua ở quanh 1.64 với việc kỳ vọng mô hình vai đầu vai ngược được hình thành vai phải.

  Chiến lược giao dịch EURNZD ngày 1 tháng 4 : Mua quanh 1.64 mục tiêu 1.65-1.66.

  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  XEM THÊM :

  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 1 tháng 4.
  [​IMG]

  THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

  NGUỒN : https://blogngoaihoi.net/chien-luoc-giao-dich-eurnzd-ngay-1-thang-4/
   
 12. thuyhanh

  thuyhanh New Member

  Joined:
  Apr 4, 2019
  Messages:
  3
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  1
  Nhận định chiến lược giao dịch forex của anh rất hay. Hy vọng anh sẽ chia sẻ nhiều hơn.
   
  Đoàn Cường likes this.
 13. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược EURUSD 5/4- Mô hình Vai đầu vai ngược.
  Cặp tiền EURUSD di chuyển khá chậm chạp vào ngày hôm qua. Dường như EURUSD đang chờ đợi dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố từ Mỹ hôm nay là Bảng lương phi nông nghiệp Nonfarm vào lúc 19h30.

  Về kỹ thuật : Sau khi EURUSD về đáy cũ quanh 1.1180 thì giá đã bật lên lại vùng 1.1250 - Có dấu hình hình thành mô hình 2 đáy trên chart D1.

  THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

  Còn trên chart H1, chúng tôi nhận thấy EURUSD có thể đang hình thành vai phải của mô hình Vai đầu vai ngược. Nếu đúng như vậy thì vùng hỗ trợ quanh 1.12 là điểm vai phải của mô hình được hình thành.

  Chiến lược EURUSD 5/4 : Mua 1.12-1.1220, Dừng lỗ 1.1175, TP 1.13.

  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chi tiết : https://blogngoaihoi.net/chien-luoc-eurusd-5-4-mo-hinh-vai-dau-vai-nguoc/
   
 14. Ruacoder

  Ruacoder New Member

  Joined:
  Apr 4, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Nhân đinh Forex ngày 5-4
  Anh em tham khảo nhé.
   
 15. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 8 tháng 4.
  Vàng thế giới đã suy giảm về quanh 1284 sau khi Mỹ công bố bảng lương phi nông nghiệp khá tốt. Nhưng sau đó thì vàng đã có pha hồi lên và đóng cửa tuần quanh 1292.

  Việc làm trong biên chế phi nông nghiệp của Mỹ đã tăng 196k trong tháng 3, trên mức kỳ vọng 175k. Con số của tháng trước đã được điều chỉnh tăng nhẹ từ 20k lên 33k. Tỷ lệ thất nghiệp không thay đổi ở mức 3,8%, phù hợp với kỳ vọng. Tỷ lệ tham gia lực lượng lao động, ở mức 63,0%, ít thay đổi trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, tăng trưởng thu nhập trung bình mỗi giờ chậm lại 0,1%, dưới mức kỳ vọng 0,2%.

  Mặc dù bảng lương phi nông nghiệp Mỹ tốt, nhưng vàng cũng không thể giảm sâu hơn khi ông Trump tiếp tục công kích FED và cho rằng FED nên CẮT GIẢM LÃI SUẤT và thực hiện chính sách kích thích kinh tế. “Tôi nghĩ là FED nên giảm lãi suất, vì không có áp lực lạm phát ở thời điểm này”, ông Trump nói.

  Vào thứ 5 tuần này biên bản FOMC được công bố. Thị trường sẽ chú ý định hướng của FED trong thời gian tới ra sao, sau khi bị ông Trump chỉ trích, liệu FED có mềm mỏng hơn?

  Với việc Vàng đóng cửa phục hồi lên quanh 1292 vào tuần trước, cho thấy cửa lên phục hồi nhẹ của vàng được đánh giá cao. Vàng có thể lên quanh 1300.

  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 8 tháng 4: Mua 1288-1290, Stop 1284, TP 1298-1303.

  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

  [​IMG]
   
 16. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 9 tháng 4.
  Vàng thế giới đã tăng lên quanh 1303 vào ngày hôm qua và suy giảm nhẹ trở lại sau đó. Đà tăng của vàng có thể sẽ lên thêm đôi chút trước khi giảm trở lại.

  Trong lần cập nhật trước, chúng tôi có đề cập đến việc vàng được bật tăng từ quanh vùng 1290 lên 1303. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật đó.

  ===>Chiến lược giao dịch Vàng ngày 8 tháng 4.
  [​IMG]

  Không có sự kiện cơ bản mạnh mẽ vào ngày hôm nay. Cuộc họp của FOMC vào thứ Tư sẽ là sự kiện lớn trong tuần này. Trước FOMC, dữ liệu CPI của Mỹ sẽ được công bố ngay trước phiên New York vào thứ Tư.

  Vàng thế giới vẫn đang trong quá trình hình thành sóng (b) của C) của (IV). Rất khó xác định chính xác điểm dừng chân của sóng (b). Tuy nhiên hiện tại (b) đã hồi lại 50% của (a) ở quanh vùng giá 1303. Vì vậy vùng giá 1303 cũng rất quan trọng, nếu vàng bứt phá trên 1303 sẽ mở rộng đà tăng lên vùng trendline giảm 1311.

  Chiến lược tham khảo : Vàng 9/4 : Bán 1301-1303, Stop 1305, TP 1290. Nếu giá vượt 1303 thì canh bán mạnh ở vùng trendline giảm ở 1311/1312.

  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

  [​IMG]

  THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM
   
 17. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược giao dịch GBPUSD 15 tháng 4 - Mô hình tam giác.
  Cặp tiền GBPUSD không tạo được sự bứt phá rõ ràng nào trong tuần trước mặc dù Anh đã tạm thời tránh được kịch bản Brexit cứng do EU đã đồng ý gia hạn thời gian Anh rời EU đến tận cuối tháng 10.

  Tuy nhiên tình hình brexit vẫn đang bế tắc. Đồng bảng vẫn có thể phải chịu sức ép giảm giá do sự không chắc chắn của brexit. Ngoài ra thì các dữ liệu kinh tế của mỹ công bố rất khả quan có thể làm cho GBPUSD giảm điểm tiếp tục.

  ===> THAM GIA GROUP FACEBOOK : Tại đây

  Mô hình kỹ thuật : Mô hình tam giác.

  Vùng kháng cự quan trọng : 1.3110-1.3120.

  Vùng hỗ trợ quan trọng : 1.305-1.303.

  Chiến lược giao dịch GBPUSD 15 tháng 4 : Bán 1.31-1.3120, Stop 1.3150, TP 1.305-1.30.

  XEM THÊM :

  Chiến lược giao dịch EURUSD ngày 15 tháng 4.
  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

  [​IMG]

  THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM
   
 18. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
 19. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
 20. Đoàn Cường

  Đoàn Cường Member

  Joined:
  Jan 2, 2019
  Messages:
  83
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 23 tháng 4.
  Vàng thế giới vẫn giao dịch dưới vùng kháng cự 1280 trong kỳ nghỉ lễ phục sinh. Hôm nay thị trường không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố. Do vậy thị trường có thể tiếp tục đi ngang.

  Các dữ liệu kinh tế mỹ vẫn khá tích cực, thêm nữa là các quỹ lớn cũng bán vàng liên tục gây áp lực giảm lên giá vàng.

  Hướng đi chính của Vàng là giảm - Mục tiêu giảm là 1265-1255.

  Mô hình kỹ thuật giảm điểm : Kênh giá giảm.

  Chiến lược giao dịch Vàng ngày 23 tháng 4 : Bán dưới 1280 mục tiêu 1265-1255.

  Đăng ký mở tài khoản tại Hotforex để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới Forex --> Được tham gia Group bắn tín hiệu.

  [​IMG]

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

  [​IMG]

  THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

  NGUỒN : https://blogngoaihoi.net/chien-luoc-giao-dich-vang-ngay-23-thang-4/
   

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.