Nhận định về VNI và HNX-cái nhìn sâu hơn về một vấn đề !

snatcher

Well-Known Member
Với các bài phân tích chọn lọc....chỉ có ở VC và một số nơi khác....
 
* Quá trình tăng điểm của chỉ số HNX Index từ phiên ngày 17/08 mở màn cho đoạn tăng điểm kéo dài sau đó với việc hình thành 5 bước sóng theo Elliott và hiện tại đang trong quá trình điều chỉnh từ mức 80 điểm. Bước hình thành tiếp theo đang tiếp tục duy trì quá trình sụt giảm dự kiến là mẫu hình dạng Zigzag và hiện tại đang hình thành bước cuối cùng.
* Sau phiên ngày 05/12 chỉ số đang cho tín hiệu phục hồi nhanh với quá trình tăng điểm mạnh và mức khối lượng tăng đột biến. Tuy nhiên, tín hiệu Negative Reversal và dấu hiệu hình thành mẫu hình Flat của đường giá và RSI đang cảnh báo tiến trình quay lại của xu hướng sụt giảm. Chỉ số cần vượt qua mức 64.5 để xác nhận quá trình tăng điểm trong thời hạn dài hơn.
* Các mức hỗ trợ phía dưới được xác định tại các mức 60.7, 59.5 điểm và sâu hơn ở vùng 54-56 điểm.
* Về phán đoán cá nhân, Panda cho rằng: còn một con sóng hồi đủ mạnh để anh em có thể vào đc Hàng T10. Trước tết ÂM Lịch. HIC... anh em bình tĩnh và kiên nhẫn để mai phục đc con sóng này ===> Kiếm lộc cuối năm. Panda đưa ra khoảng thời gian quan sát là 20/12.
(Chỉ là những Phán đoán Cá Nhân + Cảm Tính, Em mượn lời lẽ của mấy pác PTKT nói Zậy!)

Panda !
 
Oạch, trò copy paste này để bạn @tuvan_taichinh làm là đủ rồi anh, không cần phải spam bằng cách này đâu =))
 
Oạch, trò copy paste này để bạn @tuvan_taichinh làm là đủ rồi anh, không cần phải spam bằng cách này đâu =))

Mịa, anh định move cho nó oai nhưng không move được, thế mới cay....
 
Cũng tùy từng món, từng khẩu vị, thói quen...thì vẫn có thể lai rai được, phần thưởng cho ~ người dũng cảm. Tuy nhiên, toàn cảnh bữa tiệc thì có thể nhìn dư lày...GL 4A!
.
.
.Uploaded with ImageShack.us
 

Sao không chơi http://photobucket.com
Cái này chấp nhận ngon, ví dụ(chỉ để tham khảo về post ảnh
WIC-alikes.jpg
 
Đúng vậy, chơi con ếch chán ngắc, chơi photoxx như bác giailang đi, nó có trỗ chép link image tôi thấy OK lắm. dạo này chơi nó không à
 
Back
Top