chim_non
Moderator
Chị đại đang tìm lý do giải thích cho việc mình bỏ qua bọn P vì không có nền tảng KD àNhư PVS kể cả thời hoàng kim của ngành dầu khí. Khi giá dầu 140 usd cũng chưa có EPS vượt quá 4.000.
Nhưng năm nay chắc là năm re-rating nó thế![]()
Chị đại đang tìm lý do giải thích cho việc mình bỏ qua bọn P vì không có nền tảng KD àNhư PVS kể cả thời hoàng kim của ngành dầu khí. Khi giá dầu 140 usd cũng chưa có EPS vượt quá 4.000.
Nhưng năm nay chắc là năm re-rating nó thế![]()
Hàng nhà anh Hưng, thực sự ngon có NSC, tăng trưởng liên tục hơn chục năm rồi.con PAN nhà anh Hưng vãi lúa thặc, nhớ nhớ ra bán lẻ với thực phẩm gì gì đấy. bây giờ đã dựng đứng![]()
Đấy là suy nghĩ ngay từ đầu chứ không phải bây giờ mới tìm lý do.Chị đại đang tìm lý do giải thích cho việc mình bỏ qua bọn P không có nền tảng KD à.
NSC hàng táo bón mà. mí anh giá trị thích lắm, múc đâu hồi 90 rồiHàng nhà anh Hưng, thực sự ngon có NSC, tăng trưởng liên tục hơn chục năm rồi.
Thế thì tốt nhất nên bỏ bọn nó ra khỏi bảng, chị đại hỉĐấy là suy nghĩ ngay từ đầu chứ không phải bây giờ mới tìm lý do.
Sao phải làm thế. Cứ quan sát thôi.Thế thì tốt nhất nên bỏ bọn nó ra khỏi bảng, chị đại hỉ![]()
Trước đã thế, giờ càng có cơ sở vững chắc để tiếp tục thếThế thì tốt nhất nên bỏ bọn nó ra khỏi bảng, chị đại hỉ![]()
Có PXS và PVT rồi nhéTrước đã thế, giờ càng có cơ sở vững chắc để tiếp tục thế
Nhưng em sẽ không bất ngờ nếu vài phiên tới, chế lại quất vài lô để test vía, chờ xem![]()
Quá khứ rồi, em đang nói "sắp tới" mà, không tính chệ nhéCó PXS và PVT rồi nhé![]()
Thì ra đã âm thầm lén lút lên tàu, dù miệng vẫn chê và trong lòng có phân vânCó PXS và PVT rồi nhé![]()
Đang có màQuá khứ rồi, em đang nói "sắp tới" mà, không tính chệ nhé![]()
Hôm qua có gặp anh T đẹp trai ngày xưa, ảnh gửi lời hỏi thăm chị đại nhéĐang có mà![]()
Không bao giờ lên tàu PVS ở giá này anh nhé. Nếu ngon thì có thể còn tăng nhưng dư địa không nhiều như các cơ hội khác.Thì ra đã âm thầm lén lút lên tàu, dù miệng vẫn chê và trong lòng có phân vân![]()
Anh nào nhỉ?Hôm qua có gặp anh T đẹp trai ngày xưa, ảnh gửi lời hỏi thăm chị đại nhé![]()
Chị đại ko lên là tốt, phi lên anh em sợ mất mật ngayKhông bao giờ lên tàu PVS ở giá này anh nhé. Nếu ngon thì có thể còn tăng nhưng dư địa không nhiều như các cơ hội khác.
Cơ hội nào chị ơiKhông bao giờ lên tàu PVS ở giá này anh nhé. Nếu ngon thì có thể còn tăng nhưng dư địa không nhiều như các cơ hội khác.
Anh mà ngày xưa chị hay mua trái cây biếu ảnh ý. Ảnh vẫn đẹp trai phong độ như ngày nàoAnh nào nhỉ?
chắc anh Thế TL4Anh mà ngày xưa chị hay mua trái cây biếu ảnh ý. Ảnh vẫn đẹp trai phong độ như ngày nào![]()