TTN
Well-Known Member
Ý bác là vào theo tín hiệu kỹ thuật là chuẩn nhưng kết quả vẫn phải cắt chứ gì?Vào sai, cắt, vào, lại sai, lại cắt bác ạ. Còn như bác nói cũng đúng ở khía cạnh kết quả.
Ý bác là vào theo tín hiệu kỹ thuật là chuẩn nhưng kết quả vẫn phải cắt chứ gì?Vào sai, cắt, vào, lại sai, lại cắt bác ạ. Còn như bác nói cũng đúng ở khía cạnh kết quả.
Vâng bác, tín hiệu phân tích thì tuỳ thuộc vào cách đọc mỗi ng, có điều em thấy dạo này sai nhiều quá.Ý bác là vào theo tín hiệu kỹ thuật là chuẩn nhưng kết quả vẫn phải cắt chứ gì?
SDI còn 97 thoai...heheVC có 1 chuyên gia truyền thông/media/marketing đấy anh hehe
Anh để yên để anh bò còn tự tin múc NTC 68.5SDI còn 97 thoai...hehe![]()
Có thần giao cách cảm hay sao í post cùng lúc thế nhỉ heheheAnh để yên để anh bò còn tự tin múc NTC 68.5![]()
Để xin cái quyền mod tôi ban anh 48 tiếngSDI còn 97 thoai...hehe![]()
Hôm qua đọc thấy ở nước ngoài cũng có trường hợp trade below cash dững 20% cơ anh Bò ạ.Vẫn chưa làm cổ đông NTC, hôm qua nói mua dưới 70, hôm nay lại kì kèo mí lai, đúng là cái miệng![]()
Mới giảm có mười mấy điểm mà gọi là "bán dứt khoát" chài ơi anh này nói quá đáng lắm luôn áBán rất dứt khoát, nhất là nhóm BCs có MG cao
Một góc nhìn khác là càng tốt, đỡ mất thời gian cù cưa chờ đợi.
Đau vài lần rồi quen![]()
Xanh đỏ 64/230 kìa...-18pts nữa...Mới giảm có mười mấy điểm mà gọi là "bán dứt khoát" chài ơi anh này nói quá đáng lắm luôn á
Chài ơi vừa định nói, hôm nay có điện xẹt 2 đầu cầu Hà Lụi, Xì Gòng hay sao mà giống nhau thế nhỉ heheVNI đang test lại đỉnh cũ 1170![]()
Về gần tới vạch luôn rồiVNI đang test lại đỉnh cũ 1170![]()
Đang rảnh tay chút, anh muốn em kể chuyện ma nghe cho đỡ buồn giữa lúc mưa nặng hạt này không?Chài ơi vừa định nói, hôm nay có điện xẹt 2 đầu cầu Hà Lụi, Xì Gòng hay sao mà giống nhau thế nhỉ hehe
Margin hôm nay chắc rụng kha kháVề gần tới vạch luôn rồi
Thanh khoản lại tăng, không muốn cũng bị ép bán.
Như này 1-2 nhịp nữa chắc lại có hồi![]()