Son
Well-Known Member
Em mà biết PS thì có khi đã bóp cò rồi.
Mua mới ngại, chứ bán lúc nào chả được
P/S : Vẫn đang kẹp, may tháo đòn sớm.
![21 :21: :21:](/icon/21.gif)
![24 :24: :24:](/icon/24.gif)
Em mà biết PS thì có khi đã bóp cò rồi.
Mua mới ngại, chứ bán lúc nào chả được
P/S : Vẫn đang kẹp, may tháo đòn sớm.
Thông thường mới lên thì giá phải mềm, đằng này vượt mặt luônCô Thảo nổi tiếng hơn nên máu hơn là đúng thôi![]()
chạy ngay và ko bao giờ gặp lại sp ợ
Ơ vẫn sai, nay ngày 27, không phải 28Sori, em gõ nhầm, bị Còi nó hành quá, nên cứ tưởng nay là năm con Gà... Gà lên thớt...hic
Em xin đính chính lại lá số.
Phân tích: Mới nhìn cung Quan thấy Mã Khốc Khách, là tượng Ngựa Đeo Chuông Vàng. Nhìn kỹ thêm tí, Mã ngộ song hao lại có Hóa Kỵ, thành ra là Dâm Mã cách cục. Còn không ứng Quẻ sao? Sáng tăng chiều giảm... Bố khỉ con Dâm Mã đeo chuông vàng!!!
![]()
Ps: Tuần Triệt có 2 cung, năm dương thì cung dương là Chính, cung âm là Bàng. Chính thì nặng hơn Bàng.
Bình số không cầu nhân. Miễn tội cho em nhé...
Kào gọt lá số cho vừa kheo khéo vào nhóeƠ vẫn sai, nay ngày 27, không phải 28
![]()
Lạ thặt? Có điềm báo gì à?
Thôi íu dám chém số nữa...ặc ặc...
Thôi đừng vuốt nữa, mỏi tay lắm.không chết hôm gì nói rồi nói phét hay trúng phết... chứ thánh vuốt lên mốt giờ mình cũng chuyển sang vuốt cho nó đúng bài
![]()
thấy Steven Hawking bảo tử khi phát hiện trái đất không còn là trung tâm của vũ trụ nữa (các hành tinh khác quay xung quanh trái đất) thì thuật chiêm tinh cũng hết thời rồi mà thầyƠ vẫn sai, nay ngày 27, không phải 28
![]()
Lạ thặt? Có điềm báo gì à?
Thôi íu dám chém số nữa...ặc ặc...
Không biết lá số cả 2 ông Thầy, mần kiểu gì được ạ?
Thuật chiêm tinh của dãi thì chắc chắn die rồi. Có điều... Ông Hawking ổng nói, ổng phát hiện trong Hố Đen không hoàn toàn Đen. Sau đó ổng mới tử...có lẽ nào ổng nghiêm cứu chiêm tinh trong hố đen? Lạ thật? Để em suy nghĩ thêm! Cảm ơn Thầy!thấy Steven Hawking bảo tử khi phát hiện trái đất không còn là trung tâm của vũ trụ nữa (các hành tinh khác quay xung quanh trái đất) thì thuật chiêm tinh cũng hết thời rồi mà thầy![]()
"Lụy tình" quá thể, lần thứ 2 bênh nhau ra mặt rồi nhé,
Không lụy không lụy..."Lụy tình" quá thể, lần thứ 2 bênh nhau ra mặt rồi nhé,
lần đầu là cái con CMG nó sàn không dám hỏi thẳng ảnh, lần này lên chức chả lẻ lại 100% phiếu thế còn gì là dân chủ(em chưa dc phím con nào tử tế... lý do tế nhị)
Chị đại cứ để thánh soi thi triểnKhông lụy không lụy...
Thích thì bênh thôi
Có để ý vụ CMG đâu mà hỏi?
Chắc @arrowhanoi không chọn ngày giờ đẹp rồiVừa nhận chức cái đánh úp TT luôn.
Đề nghị cách chức thoai![]()
Vậy mai xanh lại phục chức hả thầy?Vừa nhận chức cái đánh úp TT luôn.
Đề nghị cách chức thoai![]()