newMos
Well-Known Member
Hôm đó thanh khoản hẻo quá nên em bỏ :(((((vì nó ko có cung ạ, nên họ muốn kéo bi nhiu thì kéo :))
khi con stb phá đỉnh cũ thì em ngó em này, có dấu hiệu là em nhá mn vào hôm bữa
Hôm đó thanh khoản hẻo quá nên em bỏ :(((((vì nó ko có cung ạ, nên họ muốn kéo bi nhiu thì kéo :))
khi con stb phá đỉnh cũ thì em ngó em này, có dấu hiệu là em nhá mn vào hôm bữa
uh, thanh khoản ít quá, c vào chơi để test cái bias of m thui :))Hôm đó thanh khoản hẻo quá nên em bỏ :(((((
Tỷ phú công nghệ có 2 kiểu người:Nay em cứu giá Sao Thái Bạch, giảm 4 tuần gòi chắc đủ 1 nhịp lướt@Ngốc Vì Long vào ko anh
E mới đặt cuốn này về, dày ác :)), còn quyển nào thể loại như này nữa không ạ, e tranh thủ xin chứ vài bữa VC đóng mất kkk.Nông nhàn nên đang đọc cuốn The Prize của Daniel Yergin nói về Dầu mỏ, Tiền bạc và quyền lực mới thấy bất kỳ 1 đất nước nào muốn phát triển cũng không thể thiếu nền tảng đầu tiên là Năng lượng. Phải đẩy mạnh tự chủ được năng lượng đã thì mới có công nghiệp SX, công nghệ bla blo gì đó tiếp theo. Giật mình thấy xứ thiên đường vẫn đang loay hoay hô phát triển nhờ dồn đại đa số nguồn lực ít ỏi vào việc xd các khu đại đô thị, sân bay, dsct, sân vận động to nhất TG để thổi giá bds mà hãiHãi nhất là lại giao việc ấy cho các chúa Chổm nữa
![]()
Những Đỉnh Cao Chỉ huyE mới đặt cuốn này về, dày ác :)), còn quyển nào thể loại như này nữa không ạ, e tranh thủ xin chứ vài bữa VC đóng mất kkk.
Thanks a mai e đặt luôn :))Những Đỉnh Cao Chỉ huy
Tác giả: Daniel Yergin và Joseph Stanislaw
![]()
Liệu dừng rơi được chưa ACE?Thuyết âm mưu ở NVL như này
NVL muốn phát hành 800tr cổ phiếu giá bằng 75% trung bình bao nhiêu phiên đó.
Người mua chắc cũng không muốn mua giá cao hơn mệnh giá nhiều. Do đó NVL hoàn toàn có thể về 13-13.5 để giá phát hành riêng lẻ quanh 10k
Nhưng để giữ trend nên nằm trên EMA 200 là 14,5
Sao cứ phải chọn việc khó, ko thích hợp cho người già đâu. Vào nó rơi tỏm về 10k lại gào khóc, khi phố đã closed thì ai lau nước mắt cho cơ?5
Liệu dừng rơi được chưa ACE?
Anh chốt hôm nay à ? Em đang thấy nó cân NAV tốt qué mún hold thêmAnh Bình già lại phát quà yêu thế @Conbosua14, bé ngoan là đầu tháng 6 Tết thiếu nhi có quà ngay![]()
Chén thôi. Thời buổi thóc cao gạo kém màAnh chốt hôm nay à ? Em đang thấy nó cân NAV tốt qué mún hold thêm![]()
Hôm nay liệu có sàn nữa không? Hóng trận đại chiến này của em quá.Cơ sở để Ngốc về 10k, là cú ESOP cho cnbv đã gắn kết cùng cty giai đoạn khó khăn. Dẫu anh giam 1 năm ko bán, nhưng anh vác mớ cũ ra bán trước, rồi nộp tiền mua lại sau. Sơ sơ cũng 35-40% lãi.
Né xa ra...né xa ra...kkk
Chị mà có thì có lẽ cũng vẫn hold.Anh chốt hôm nay à ? Em đang thấy nó cân NAV tốt qué mún hold thêm![]()
Bà con hưng phấn thì ta nhường. Lúc nào bà con chán nản ta lại nhặtChị mà có thì có lẽ cũng vẫn hold.
Biết đâu chu kỳ mới
Nhà giàu thì vùng đáy nhặt xong ôm chứ.Bà con hưng phấn thì ta nhường. Lúc nào bà con chán nản ta lại nhặt![]()
Em chịu thua ạ, hốt đủ 100k rồi, chờ các anh thi triển kungfu đạp cho KOL văng hết.Hôm nay liệu có sàn nữa không? Hóng trận đại chiến này của em quá.
Tùy cổ. Anh Bình già chưa đủ tốt để nhặt xong ôm chặt hi hiNhà giàu thì vùng đáy nhặt xong ôm chứ.
Chị tưởng 700k hôm qua rồi chứ 100k thì đáng bao nhiêuEm chịu thua ạ, hốt đủ 100k rồi, chờ các anh thi triển kungfu đạp cho KOL văng hết.
May mà bán mớ Bít Còi theo Ma Dad, chớ ko là khọc 2 đầu. BTC mò về lại đái cũ, anh zai 4 ngón lại hô vang: Hodl...to...die. kkk