Conbosua14
Well-Known Member
Em Vân Chả Giò trần cây 2 
Lấp gáp như sách nhỉ.Em Vân Chả Giò trần cây 2![]()
EVF cũng trần 2 câyEm Vân Chả Giò trần cây 2![]()
Họp cổ đông ở Ninh Bình :)))EVF cũng trần 2 cây![]()
Nghe game VCG chưa em?Bàn tay thúi, Thần Đen ơi, sao cứ chơi con quài...vậy.
Giỏi nữa, chơi cặp Oil xanh lơ con xem...
Game j ạ? Ngoài cái cô kia đi chăn gà?Nghe game VCG chưa em?
Vào lại rồi à?Game j ạ? Ngoài cái cô kia đi chăn gà?
Vào đâu ạ? Có cắt đúng váy thì...nói chi đâu lồng nhau.Vào lại rồi à?
Thử nghe ngóng VCG VIW và Xuân Cầu ????Vào đâu ạ? Có cắt đúng váy thì...nói chi đâu lồng nhau.
Giờ chỉ có Oil, double volume...Ma Dad cứu khỏi anh Đen.
khoan double con dầu, anh thử nghiên cứu mấy con điện xem saoVào đâu ạ? Có cắt đúng váy thì...nói chi đâu lồng nhau.
Giờ chỉ có Oil, double volume...Ma Dad cứu khỏi anh Đen.
Úi rùi ui, Tô ***, đối tác Thị Béo...haizzz. Vào tay nhà ấy có mà lợi nhuận về 0.Thử nghe ngóng VCG VIW và Xuân Cầu ????
Em ATO rồi anh, cản ko kịp.khoan double con dầu, anh thử nghiên cứu mấy con điện xem sao
EVF thấy làm ăn càng ngày càng khá màÚi rùi ui, Tô ***, đối tác Thị Béo...haizzz. Vào tay nhà ấy có mà lợi nhuận về 0.
Game chăn gà, có j mới đâu ạ?
Sao bằng game Ma Dad?
Mã nào đẹp hả chị :)))khoan double con dầu, anh thử nghiên cứu mấy con điện xem sao
Bọn Vietcap bảo NT2 có kế hoạch nâng cổ tức từ nay đến 2028 từ 2.500 đến 3.000. Nhưng không tìm thấy từ trang web công ty.khoan double con dầu, anh thử nghiên cứu mấy con điện xem sao
Chị đọc lại các DN nhà Xuân Cầu... Em đọc hồi lâu rùi í chứ. Có con *** trên sòng Up (?) cũng nhà đó đó.EVF thấy làm ăn càng ngày càng khá mà
trc mắt cứ con quen mà chơi :)))Mã nào đẹp hả chị :)))
Bọn Vietcap bảo NT2 có kế hoạch nâng cổ tức từ nay đến 2028 từ 2.500 đến 3.000. Nhưng không tìm thấy từ trang web công ty.
Ai có nguồn xác nhận tin không?
Vào web công ty thì thấy lãnh đạo nói tiên phong tham gia thị trường bán buôn cạnh tranh, sợ hết được bán điện giá cao.