winwin
Well-Known Member
Hold CKCác anh kịp bán chưa :))))
Hold CKCác anh kịp bán chưa :))))
Tạ anh chỉ dẫn, em đã full cá ạ.Hạ được kha khá giá vốn anv… yêu lắm…
Nhanh như 1 cơn lốcTạ anh chỉ dẫn, em đã full cá ạ.

Có mỗi cái tàu và cái cửa, ra ra vào vào, mệt lắm ạ anh. Chưa kể đang ngồi cạnh cửa, định nhâm nhi cafe fin, thì tầu nó sập hố, rung phát rụng xuống đất luôn, mà li cafe fin thì đang nhỏ giọt... chưa kịp ún?Những lúc này thì phải nương tựa vào TA
Sau phiên FTD mà chưa có phiên Clear FTD thì cứ bĩnh tĩnh ngồi ở cửa tàu
Tất nhiên Volume thấp là không tốt !
Ổn mà ạ. Nhưng nguồn lực có hạn nên dành cho con khác anh ạ50k, ko trả giá ạ.
DGC ổn áp ko ạ, có vẻ anh Sutj ko còn hứng thú...
Sáng anh Sutj ẩn ý rùi, HN lụt, thì ko có cơm ăn, chuyển sang ăn cá... Mà cá rô phi mới đúng mùa.Nhanh như 1 cơn lốc
ANV tiên phong ạ? Xác nhận giúp em, cá rô phi, 50% acc của anh lúc này ạ?Ổn mà ạ. Nhưng nguồn lực có hạn nên dành cho con khác anh ạ
Ko tới. 20% ạANV tiên phong ạ? Xác nhận giúp em, cá rô phi, 50% acc của anh lúc này ạ?
Em ko ạ anh, em cạch anh CZ sau vụ in tò we chi 4 tỏi usd rùi.Sống vội thế a :)), sao dạo này ko chơi meme, a Bằng ảnh dơ có 4 ngón mà 100k lên 200m hic hic hợp với anh vãi.
Mua trần phiên nay cũng được nhưng phải chấp nhận chút risk nếu nở bất ổn… mua chuẩn phải là loanh quanh 30x điểm retest sau BO trong một strong trend w/ fa backup…Sáng anh Sutj ẩn ý rùi, HN lụt, thì ko có cơm ăn, chuyển sang ăn cá... Mà cá rô phi mới đúng mùa.
Anh Dị xác nhận nữa...ko còn gì phải xoắn.
Em có lo gì Ni đâu ạ? Em lo bụng em đói thôi, giá trị giá em, lúc tăng thì ko tăng, lúc giảm thì giảm trước...chơi thế dế nó chơi.Ko tới. 20% ạ
Nhiều con mà anh, mấy con kqkd tăng trưởng cứ chiến thôi a
VNI có mấy a lo, mình tuổi gì mà lo
Em cảm ơn anh, mà em máu, em quất tím, chớ ko chờ ạ. Đời em ghét nhất bắt chờ đợi, với cả vào mà ko tăng, rồi ngủ gục...trên bàn làm việc!Mua trần phiên nay cũng được nhưng phải chấp nhận chút risk nếu nở bất ổn… mua chuẩn phải là loanh quanh 30x điểm retest sau BO trong một strong trend w/ fa backup…
Tại thấy các anh cứ bàn mèo với nở, e ko biết gì nên ngồi nghe các anh giảng ạEm có lo gì Ni đâu ạ? Em lo bụng em đói thôi, giá trị giá em, lúc tăng thì ko tăng, lúc giảm thì giảm trước...chơi thế dế nó chơi.
In tăng chưởng em bú...đắng thì khóc, chứ ko lo.
Sao anh ko giảng bài cá rô phi? Nó tăng chưởng chỗ nào? Vì lũ lụt phía Bắc? Hay vì người ta chán cá tra, nên đổi sang rô phi...tăng thị phần ạ?Tại thấy các anh cứ bàn mèo với nở, e ko biết gì nên ngồi nghe các anh giảng ạ
Chắc bọn Mỹ nó chiên giòn thấy ngon hơn cá tra anh ạSao anh ko giảng bài cá rô phi? Nó tăng chưởng chỗ nào? Vì lũ lụt phía Bắc? Hay vì người ta chán cá tra, nên đổi sang rô phi...tăng thị phần ạ?
Em ko hiểu con hah, nhưng con này em hiểu là 2026 trở đi, nó tăng vũ bảo ạ. Mà như vậy thì, q3-q4 2025, bọn đại lý sẽ phải tăng cường nhập hàng ạ? Do đó, bctc tăng mạnh mẽ ạ? PE fw giảm sâu ạ?Chắc bọn Mỹ nó chiên giòn thấy ngon hơn cá tra anh ạ
Dạ Anh ạEm ko hiểu con hah, nhưng con này em hiểu là 2026 trở đi, nó tăng vũ bảo ạ. Mà như vậy thì, q3-q4 2025, bọn đại lý sẽ phải tăng cường nhập hàng ạ? Do đó, bctc tăng mạnh mẽ ạ? PE fw giảm sâu ạ?
***
Trong bối cảnh Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) từ chối công nhận tương đương 12 nghề khai thác hải sản của Việt Nam theo Đạo luật Bảo vệ thú biển (MMPA) của Hoa Kỳ, các loài hải sản khai thác theo các nghề cá này của Việt Nam sẽ bị dừng nhập khẩu vào Hoa Kỳ kể từ ngày 1/1/2026, nguy cơ xuất khẩu thuỷ sản sang Mỹ sẽ suy giảm trong năm tới. Trong hoàn cảnh này, cá rô phi sẽ là sản phẩm thay thế để duy trì xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ.
Con cá rô phi ăn tạp, nhiều người chê không ăn, nhưng mà chị thấy thịt nó thơm.Chắc bọn Mỹ nó chiên giòn thấy ngon hơn cá tra anh ạ
Lại nữa, anh thích Chị Sữa thì anh qua bên đó hù Bằng Chứng Thép.Dạ Anh ạ
Cổ tím rồi ta hạn chế nói về FA. Đợi bữa sau chỉnh anh nhé
Cá rô phi nó nhiều xương nên nhiều người ngày xưa chê chứ thịt ăn cũng ok.Con cá rô phi ăn tạp, nhiều người chê không ăn, nhưng mà chị thấy thịt nó thơm.
Nhớ ngày bé, ao có cá rô phi nó đẻ nhiều dã man, không cho ăn nên đói, Cho chân xuống nước là cá nó bám vào rỉa. Đứng đó thả mồi câu là nó đớp ngay.
