HPG giá này thì kể cả 2026 LNST tăng trưởng 30% so với năm nay PE cũng vẫn là 11++ => so với quá khứ định giá ngành thép, giá này chưa thơm ngon gì cho lắm. Chưa kể anh Long cũng đang vay 96.8k tỷ, cũng ác liệt chứ ko có nhỏ.Viu của mình dòng thép về dài hạn không có tương lai… còn các thầy mua vì nó rẻ thì no table :))
Anh í cầm giá đi lập bao công ty thế, giảm sâu thì top up chết thôi à :)))Trộm vía mà VIC sàn thật, thì có khi mình gỡ được một bàn thua con BOT. Về lại 120k thì human huề bot 1-1.
:)))
Có khi nó dụ xanh lơ cho vui thôi anh, cuối ngày lại kéo lên vàng. Em lạ gì, nó dụ em miết, sáng phải rút tiền vì ko chịu nỗi áp lực.Các thầy biết vì sao mình phải tích cực chim lợn rồi chứ… phải phòng thủ chặt gđ này thì mới bảo toàn lực lượng để phản công đúng thời điểm… đừng mua vì nó rẻ… trọng yếu là market sentiment !!!
Đấy là việc của anh ấy, TT nó đâu có care hi hiAnh í cầm giá đi lập bao công ty thế, giảm sâu thì top up chết thôi à :)))

2021 HPG định giá p/e 3.5 thì giá lúc đó đang 55 =)))HPG giá này thì kể cả 2026 LNST tăng trưởng 30% so với năm nay PE cũng vẫn là 11++ => so với quá khứ định giá ngành thép, giá này chưa thơm ngon gì cho lắm.
Thầy xác định rõ, là doanh nhân hay là trader chứ?Anh í cầm giá đi lập bao công ty thế, giảm sâu thì top up chết thôi à :)))
Anh chỉ nói quan điểm cá nhân. CÒn mọi người mua bán tùy tâm mà em2021 HPG định giá p/e 3.5 thì giá lúc đó đang 55 =)))

Mình nhìn thị trường giảm 30-40 đ như này cũng không có cảm xúc gì nữa.Thầy xác định rõ, là doanh nhân hay là trader chứ?
Trader nói về giá, nói về chart
Doanh nhân, nói về tầm nhìn, về huy động vốn
...
Khạc nhau xa. Có điểm chung, cuối cùng, ai lãi to, người đó đúng. Miễn là đừng lãi như kèo SMC với NVL...lãi kiểu ấy ko ham.

Vẫn là đầu tư thực thụ ạ, vì Chị ôm trọn MBB, nên no brain.Mình nhìn thị trường giảm 40 đ như này cũng không có cảm xúc gì nữa.
Không biết thuộc dạng đầu tư hay đầu toi
à đương nhiên anh ạ, vì HPG giờ ko 1 cá nhân nào tác động được giá, em chỉ phản biện quan điểm định giá cổ phiếu chu kỳ của anh mà sử dụng P/E thuận thì chưa hợp lýAnh chỉ nói quan điểm cá nhân. CÒn mọi người mua bán tùy tâm mà em
Có xét đến tính chu kỳ thì anh đã giả định là HPG sang năm tăng trưởng LNST 30% rồi còn gì (Đạt được như vậy ko hề dễ nha).à đương nhiên anh ạ, vì HPG giờ ko 1 cá nhân nào tác động được giá, em chỉ phản biện quan điểm định giá cổ phiếu chu kỳ của anh mà sử dụng P/E thuận thì chưa hợp lý
CP chu kỳ như ngành thép thì P/E vô cực lại là đáy nếu như lợi nhuận theo giá NVL
Còn giá NVL ổn định thì định giá như cty sx bình thường
À, anh í care chứ anh, nếu nguồn lực còn đủ :)))Đấy là việc của anh ấy, TT nó đâu có care hi hi
Hoà Phát chỉ đẹp khi còn Phương Thuý
Thuý ko cồm, Hoà Phát cũng ko tăng
...
Thuý ơi Thuý
May là lợi nhuận quý 3 chưa rực rỡ nên có thể còn game.À, anh í care chứ anh, nếu nguồn lực còn đủ :)))

Mấy hôm nay em Thúy bị ốmHoà Phát chỉ đẹp khi còn Phương Thuý
Thuý ko cồm, Hoà Phát cũng ko tăng
...
Thuý ơi Thuý

Có tăng đứng như anh Vova đâu, mà lòi sàn như Vova...thì bỏ bu ạ Thầy.Ko sàn như anh vova đã là may rồi, tăng gì nổi
Cũng ko đi dự sự kiện Metropole ạ anh? Anh đi dự, có thấy bóng dáng em ấy ở hàng ghế VIP ko ạ?Mấy hôm nay em Thúy bị ốm
