Chán
Well-Known Member
Đục tàu mà ổng còn ko xuống, đạp sao đạp nỗi, tu thiền chân yếu tay mềm... nhỡ ổng đạp lại, mình té tàu trước sao Thầy?Đạp TM xuống là lên được 22, anh chia cho TM 1p thế là lãi :))))
Có cuôn đường nào từ bi hơn không???
Đục tàu mà ổng còn ko xuống, đạp sao đạp nỗi, tu thiền chân yếu tay mềm... nhỡ ổng đạp lại, mình té tàu trước sao Thầy?Đạp TM xuống là lên được 22, anh chia cho TM 1p thế là lãi :))))
Từ bi nhất là giảng pháp để ổng tự nhảy để cứu mình, cứu người :))))Đục tàu mà ổng còn ko xuống, đạp sao đạp nỗi, tu thiền chân yếu tay mềm... nhỡ ổng đạp lại, mình té tàu trước sao Thầy?
Có cuôn đường nào từ bi hơn không???
Em ko dám mở acc ra xem ạ, sợ em sẽ tâm lýThế Thầy lỗm bao nhiêu % trên vốn rồi, tính từ lúc kẹp ấy. Nếu lỗm cao hơn mình, mình sẽ ngưỡng mộ Thầy Sụt. Sẽ tìm từ bi, trí huệ, ngọn đuốc...nơi Thầy! hic
Sao Thầy ko mở lòng từ bi, nhảy phốc lên, cho ông sp nhảy phốc xuống...rồi kéo cả nhúm zalo xuống cùng... vậy có nhanh hơn giảng pháp không???Từ bi nhất là giảng pháp để ổng tự nhảy để cứu mình, cứu người :))))
Me too, giờ mở ra chắc cũng âm cỡ 300 khoai...sợ quá, tán phét, tìm từ bi, trí huệ...cho đỡ sợ!Em ko dám mở acc ra xem ạ, sợ em sẽ tâm lý
Hôm nay GD vui đáo để, chắc người mua cũng vui mà người bán cũng hài lòng :)))Sao Thầy ko mở lòng từ bi, nhảy phốc lên, cho ông sp nhảy phốc xuống...rồi kéo cả nhúm zalo xuống cùng... vậy có nhanh hơn giảng pháp không???
Hôm nay volume liệu có được 45K tỏi không nhỉ.Hôm nay GD vui đáo để, chắc người mua cũng vui mà người bán cũng hài lòng :)))
Vậy từ bi ở đâu, trí huệ ở đâu NT? Trong lùm có ko
Từ bi là chỗ mấy anh kéo CTG trần thêm 1 cây nữa để index thoát khỏi chỗ 156x này chàng ơiVậy từ bi ở đâu, trí huệ ở đâu NT? Trong lùm có ko
Nhưng người kẹp full margin thì thấy nó nản...rầu ơi là rầu. Cũng ko hiểu vì sao đen, con mình hold lại đỏ, con người ta hold lại tím...nảnHôm nay GD vui đáo để, chắc người mua cũng vui mà người bán cũng hài lòng :)))
Từ T4-T7 coi như bỏ, ko biết qua T8 có khởi sắc hơn koMe too, giờ mở ra chắc cũng âm cỡ 300 khoai...sợ quá, tán phét, tìm từ bi, trí huệ...cho đỡ sợ!
Đây dẫu sao cũng là cơn Mộng muh, khi Tỉnh lại, ai biết ra sao???
Thầy ko show lỗm, mình ko ngưỡng mộ nha...rule là rule!!!
Quá nhẫn tâm... chia tay em út đã đành, còn tặng lọ muối xát vết thương lòng nữa... ai lấy mất khoai của em zai, trả lại em zai được ko? Kiếp sau có khi được nhiều tốt đẹp...Mặc dù sập nặng nhưng vẫn có 33% nhà đầu tư có lãi trong tuần vừa rồi.
Mấy hôm tới phải đạp mạnh nữa mới có tiếng kêu khóc![]()
Xanh rồi kìa anh, vui lên nào :)))Nhưng người kẹp full margin thì thấy nó nản...rầu ơi là rầu. Cũng ko hiểu vì sao đen, con mình hold lại đỏ, con người ta hold lại tím...nản
Ủa, CTG tím nữa hả NT, anh nào kéo vậy? Thấy báo lãi là trùm Bank, mà sáng ngó đỏ chóe...ko thấy từ bi, trí huệ j cả...hicTừ bi là chỗ mấy anh kéo CTG trần thêm 1 cây nữa để index thoát khỏi chỗ 156x này chàng ơi![]()
Mới đầu ATC nó thế chị. Để đóng phiên đã
Thôi đừng có troll, xanh lơ à?Xanh rồi kìa anh, vui lên nào :)))
ATO hôm nay CTG làm trò kéo hơn 6% á, ý Sữa là đang ước mơ thêm 1 cây trần nữa hộ giá Index vượt cản tằng tằng leo núi tiếp đưa 2 ta về cõi từ biỦa, CTG tím nữa hả NT, anh nào kéo vậy? Thấy báo lãi là trùm Bank, mà sáng ngó đỏ chóe...ko thấy từ bi, trí huệ j cả...hic
Thôi NT ơi, ước mơ làm gì những điều tốt đẹp ấy... Giờ đi đâu cũng thấy Đảo, thấy Hạ, thấy Phun, Nôn...vv...mm.ATO hôm nay CTG làm trò kéo hơn 6% á, ý Sữa là đang ước mơ thêm 1 cây trần nữa hộ giá Index vượt cản tằng tằng leo núi tiếp đưa 2 ta về cõi từ bi![]()