Em thấy cũng thế thôi ạ anh. Luân hồi trong cõi Phố Dum, chưa tiến lên 1 tầng cao hơn.Thầy đổi nic thế này có phải hơn không
Ít nhất thì khi người khác gọi thầy người đó thấy dễ chịu hơnEm thấy cũng thế thôi ạ anh. Luân hồi trong cõi Phố Dum, chưa tiến lên 1 tầng cao hơn.
Quẩn quanh quanh quẩn, cho hết time rảnh. :(
Dạ, bọn Mèo Trung ôm Mid Bank từ lâu lắm rồi anh. Em thì em thấy hình như ko còn tiền để ủn Bank nữa (phán đoán cá nhân).@Sướng Mình quan sát bọn banh càng thì có vẻ mèo no banh rồi
Dạ, Bụt dạy: An trú vững chãi nơi chính mình. Ai bị ảnh hưởng cảm xúc bởi nick của người khác, tức là đã an trú chưa đúng nơi ạ?Ít nhất thì khi người khác gọi thầy người đó thấy dễ chịu hơn
Về các công ty công nghệ VN thì phải chờ vào tầm nhìn lãnh đạn của họ khá nhiều. Sức mạnh chính của họ suốt từ khi thành lập công ty đến giờ là lấy phương châm sức người làm nên tất cả, chuyên đi Outsoure. Nhà nhà outsource, người người đi outsource. Nếu thấy hóng phố zum hiện tại thì có thể thầy sẽ thấy hơi băn khoăn về cái trend vibe coding chứ? Mình nghĩ là ngành outsource sẽ bị giảm quy mô khá nhiều trong 5 năm tới khi các công nghệ "vibe" này phát triển hơn. Chả có lý gì đi thuê 10 ông FPT đơn giá 5k/senior, 2k5/junior để ông FPT staff 9.5 thằng junior với 1 thằng senior chạy vài dự án cùng lúc cả. Đây là giai đoạn mấu chốt để trưởng thành, để đi bán sản phẩm đích thực này. Họ nhà 3 chữ thì thấy dạo này chập chững đi bán AI rồi, còn các cty họ 7 chữ vẫn dính câu chuyện chính trị chính em nhà họ quá, không biết có grow được ra khỏi mảng public hay không?Như vậy, hiện tại ta có thể ngắm nhóm Tech để tìm cổ ngon, giá cả được chiết khấu nhiều so với giá trị. Ví dụ: FPT, FOX, CTR, VGI...Thầy Qué phán đoán thế nào về nhóm Tech trong 5 năm sắp tới? Liệu doanh thu và lợi nhuận vẫn duy trì mức tăng trưởng như 5 năm vừa qua (2020-2024)?
Xanh mà anh :)))))Dậy đi chợ nào các thầy mợ ơi![]()
![]()
![]()
Nhặt 1 ít hôm qua lúc hoảng loạn nhỉ chứ giờ xanh rồi lại ngồi chơi thoaiXanh mà anh :)))))
Đỏ ko mua xanh mua chi, lót sàn thoai :))))
Qua ko đảo đc hết Lạch Huyện chỉ vì đt hết pin. Đen quá anh :))))Nhặt 1 ít hôm qua lúc hoảng loạn nhỉ chứ giờ xanh rồi lại ngồi chơi thoai![]()
Hôm qua cũng cover thêm được 1 ít 41.5Qua ko đảo đc hết Lạch Huyện chỉ vì đt hết pin. Đen quá anh :))))
Đang dư ít 41.5 :)))
Ko đợi 39 hả anh :))))Hôm qua cũng cover thêm được 1 ít 41.5![]()
Cover dần mà, xuống được 39 lại cover tiếp lo gìKo đợi 39 hả anh :))))