Tỷ giá nóng rồi anh. Sợ Trump lên lại làm nháo nhào, tỷ giá ép nữa là tăng lãi suất điều hànhBà con chứng sỹ đầu năm mới đã cảm thấy sức nóng 2025 rồi![]()
Tỷ giá nóng rồi anh. Sợ Trump lên lại làm nháo nhào, tỷ giá ép nữa là tăng lãi suất điều hànhBà con chứng sỹ đầu năm mới đã cảm thấy sức nóng 2025 rồi![]()
Biên 1150-1300 thôi a.hihiBà con chứng sỹ đầu năm mới đã cảm thấy sức nóng 2025 rồi![]()
Chịu, dưới nhãn quan cá nhân, mình chưa thấy ai đầu tư thực cả Thầy ạ, từ Tây sang Tàu...Mình chủ yếu nhận thấy đầu tư lãi thì chia sẻ model này và đầu tư lỗ lại biện hộ model kia... Kiểu j cũng có logic và đúng / sai cả...Mình ko phân biệt được đâu là Trân Châu đâu là Chân Lý. Ví dụ: IBM lúc vào, chiên gia bảo quá hịu cách kiếm khách và kiếm tiền...lúc ra lại báo revenue giảm 6 năm trời... Vậy model nào đúng? Hoặc giả APPL lúc vào, chiên gia bảo tôi ko hịu lắm về tech đâu, nhờ người khác gợi ý...lúc ra lại báo DN này ko phải về Tech thuần tuý, nó có Moat vượt trội, model kiếm tiền quá bền vững... Vậy là model nào sai?Thì ý em là chúng ta chỉ cần tranh luận ở khí cạnh Đầu Tư Thực.
Xét về Đầu Cơ thì chả có gì phải bàn cả. Mua bán theo kì vọng của mỗi người thôi.
Em chỉ thấy 1 số Case rõ ràng đã rơi vào tình huống Đầu Cơ, nhưng mng vẫn Tô Vẽ được thì chịu rồi :))
Chắc là thằng đó nó hốt tiền của đn rùi sp, tối qua đn lõm quá lõm...Giờ sp hỏi nó cho đn xin lại mấy triệu vnd sắm đồ đón Tết được khum? ;(((Em cũng tin anh vì chơi bên cryto có nhiều thứ còn khó tin hơn nhưng nó vẫn xảy ra he he.
ví dụ tôi qua thằng trong nhóm em 30 phút kiếm 1m$ =))
Em thấy bọn Mèo Bự nó biết đoạn này từ lúc anh Chum tái đắc rùi ạ, nhưng nó ko kết lĩu liền bọn Mèo Vừa...nó cho nhảy múa thoả thích. Nhảy mệt rùi thì Mèo Bự nó lại ra chiu...Nào là tỷ giá, nào là lãi suất, lạm phát...vv...mm.Bà con chứng sỹ đầu năm mới đã cảm thấy sức nóng 2025 rồi![]()
Chốt lại ae ngồi ngắm hay nhặt hàng giảm giá đầu năm :)))Em thấy bọn Mèo Bự nó biết đoạn này từ lúc anh Chum tái đắc rùi ạ, nhưng nó ko kết lĩu liền bọn Mèo Vừa...nó cho nhảy múa thoả thích. Nhảy mệt rùi thì Mèo Bự nó lại ra chiu...Nào là tỷ giá, nào là lãi suất, lạm phát...vv...mm.
=> Ai chẳng hịu mấy món này từ khi anh Chum còn tranh cử??? Anh nói hằng ngày...haizzz (Chú: may có anh Cá nhắc nhở vụ Santa Short, nên em zai tỉnh ngộ và lui quân chủ lực...)
Ps: Nhưng em đang tự hỏi, cái thông tư gì đó về nợ xấu Bank hết hiệu lực, sẽ ảnh hưởng thế nào đến nhóm Bank ạ? Gót chân asin của Mèo Bự là bọn Mid Bank... Còn Ni đi đâu cũng đẹp!!!
Đại ca có chơi bên virtual không =)), chắc là không rồi.Chắc là thằng đó nó hốt tiền của đn rùi sp, tối qua đn lõm quá lõm...Giờ sp hỏi nó cho đn xin lại mấy triệu vnd sắm đồ đón Tết được khum? ;(((
Ko cóa sp, đn DCA con Dogi... siêu phẩm Ordi thứ 2...chờ ngày SpaceX lên sao Hỏa.Đại ca có chơi bên virtual không =)), chắc là không rồi.
À há hành trình tìm tờ vé số ạKo cóa sp, đn DCA con Dogi... siêu phẩm Ordi thứ 2...chờ ngày SpaceX lên sao Hỏa.
Mãi mới lên lại được 0.7, rơi tỏm nhoát về liền nơi bắt đầu... giấc mơ làm người ngoài hành tinh đã vụt tối!!! :(((
Số hành khất, đành chấp nhận thuần theo thôi sp.À há hành trình tìm tờ vé số ạ![]()
E cũng chưa thấy con nào hay, chờ báo cáo quý 4 ra rồi tính tiếp ạ.Số hành khất, đành chấp nhận thuần theo thôi sp.
Cổ cánh, giờ ngoài con KSV ko đỉnh (bị chê nhạt), thì khả năng VTP (bị chê ảo)...chưa thấy con nào khác? MVN là một case...đang băn khoăn, vì lái nó oánh theo cái cảng trung chuyển Cần Giờ, mang sắc thái bánh vẽ hơi to!!! :(((
Dn ko rành FA, cũng chỉ đọc thoáng qua xem các idols có góc nhìn thế nào thôi, kiểu như muốn bán hàng thì phải hiểu được lòng khách vậy...TA cũng tương tự!!!E cũng chưa thấy con nào hay, chờ báo cáo quý 4 ra rồi tính tiếp ạ.
Đang trong trend thì soi j nữa. Chịu đc thì vào nhưng nhớ cầm sẵn kéo :)))))Với vị trí chiến lược, cảng Cần Giờ không chỉ rút ngắn quá trình vận chuyển và giảm mạnh chi phí logistics của hàng hóa nội địa mà còn mở ra cơ hội lớn cho Việt Nam trong việc tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Tổng Giám đốc VIMC Nguyễn Cảnh Tĩnh chia sẻ:“Chúng tôi rất mong chờ Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án này và đề nghị TP.HCM sớm hoàn thiện các thủ tục lựa chọn nhà đầu tư. Đây sẽ là bước đi quan trọng để nâng tầm ngành hàng hải Việt Nam, cạnh tranh sòng phẳng với các cảng biển lớn trên thế giới.”
Khi đi vào hoạt động, cảng Cần Giờ cùng với cụm cảng Cái Mép- Thị Vải sẽ trở thành 1 tổ hợp cảng giúp nâng cao tính cạnh tranh của ngành hàng hải Việt Nam, tái định tuyến lại bản đồ hàng hải của khu vực hiện tại và tương lai là Nội Á. Không những thế, cụm cảng này còn giúp hàng hóa Việt Nam giảm sự phụ thuộc vào trung chuyển qua Singapore, tạo ra những tuyến vận chuyển hàng đi thẳng quốc tế từ Việt Nam và gia tăng đáng kể năng lực cạnh tranh của hàng hóa nội địa trên thị trường quốc tế.
***
@newMos Ông tổ ngành soi Chart, nhòm giúp con MVN có đu trend được ko? Thấy cảnh này quen thuộc quá...hic
Thk, đợi Lái nó vẽ cốc và tay cầm xong là múc...Đang trong trend thì soi j nữa. Chịu đc thì vào nhưng nhớ cầm sẵn kéo :)))))