pilot
Well-Known Member
BDS rón rén, rụch rịch cũng chỉ là TDTT & là chiêu lùa gà dụ "Lê Lai" cứu chúa... Theo suy nghĩ của em... Vẫn chưa có vẹo gì trong ngắn hạn bác ơi.Dòng bất động sản hum nay rón rén phát biểu, ủng hộ đoàn có các BCs quen mặt
BDS rón rén, rụch rịch cũng chỉ là TDTT & là chiêu lùa gà dụ "Lê Lai" cứu chúa... Theo suy nghĩ của em... Vẫn chưa có vẹo gì trong ngắn hạn bác ơi.Dòng bất động sản hum nay rón rén phát biểu, ủng hộ đoàn có các BCs quen mặt
Thiết Ka quá lời.... Chẳng qua là góc nhìn, cảm nhận của em nó không trùng với Thiết Ka. Tỉ lệ đúng, sai cũng chỉ là 50 : 50....TKS cụ góp ý! người nông dân sẽ nghiên cứu rút kinh nghiệm hiiiiiiiiii
NB:
Cổ nhân nói sống tròn thì tròn, sống méo thì méo...ý là dậy, vì cái ẻm VNi nè có bản chất ..nổi loạn (*75% trader retail)...cần phải một anh tay to ..chỉ nối, lúc thì anh lông, lúc thì XYZ... còn chần chờ gì ??? hiiiiiiiiiii![]()
Ý em là, họ luân phiên bê đỡ. Nhiệm vụ của ta là lườm rau gắp thịt (bảo bối của chị cảBDS rón rén, rụch rịch cũng chỉ là TDTT & là chiêu lùa gà dụ "Lê Lai" cứu chúa... Theo suy nghĩ của em... Vẫn chưa có vẹo gì trong ngắn hạn bác ơi.![]()
Dự NAB và Exim...Hãng Reuters vừa đưa tin, năm 2015 ngành ngân hàng Việt Nam sẽ có một số thương vụ sáp nhập – một trong những động thái mạnh nhất nhằm củng cố và tái cấu trúc lĩnh vực ngân hàng.
Trong một thông báo mà Reuters được biết, NHNN nói trong số 6 – 8 ngân hàng dự kiến sáp nhập trong năm nay có thể kể đến: Vietcombank có thể sáp nhập với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank).
Ngân hàng Vietinbank có thể sáp nhập với OceanBank (*không phải OGC). BIDV có thể thực hiện thương vụ tương tự với Ngân hàng Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHB).
Vietinbank cũng có thể sáp nhập với Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGBank).
Thế thì hại não quá... Style của em nó khác.... Mỗi người có 1 size khác nhau, chiến thuật, target khác nhau nên suy nghĩ khác nhau cũng là điều dễ hiễu. AE cứ ai kiếm tiền được là em chúc mừng...Ý em là, họ luân phiên bê đỡ. Nhiệm vụ của ta là lườm rau gắp thịt (bảo bối của chị cả)
Cụ Beck cho em hỏi, chủ Nam á là ai mà chơi oách thế, đợt này giống kiểu anh Bê thâu STB ấy nhỉ?Dự NAB và Exim...
Google ra đầy mà? Hay còn chủ phía sau ẩn danh?Cụ Beck cho em hỏi, chủ Nam á là ai mà chơi oách thế, đợt này giống kiểu anh Bê thâu STB ấy nhỉ?
bậy nèo, anh em cầm cổ mắng chít cho bây giờ.... rảnh thì ngồi nhìn đê kụAi cha...thị trường vẫn chưa chịu sập hầm à, cafe cafao giờ này mới mở Bảng, cứ nghĩ là đỏ choét rồi chứ. Chiều nay chắc sập hầm các cụ/các bác nhỉ? :)
Ko sợ mắng đâu, vì em vẫn đang full cổ mà, ngồi trên đỉnh hoa sơn lộng gió roài...thế nên đang đợi nó sập hầm để xem chết bao nhiêu % đợt này, mai hàng về TK rồibậy nèo, anh em cầm cổ mắng chít cho bây giờ.... rảnh thì ngồi nhìn đê kụ
Dạ chuẩn, ý em là có tay to nào đằng sau nữa không, em thấy deal này nó hơi lạ !Google ra đầy mà? Hay còn chủ phía sau ẩn danh?
đúng là loạn não :( tay bun miệng bia èn vai vơ sa là seo ?Ko sợ mắng đâu, vì em vẫn đang full cổ mà, ngồi trên đỉnh hoa sơn lộng gió roài...thế nên đang đợi nó sập hầm để xem chết bao nhiêu % đợt này, mai hàng về TK rồi![]()
vãi, bác khách quan quá, cầm cổ mà hô xuống thì đúng là điều hiếm hoi...rất chân thậtKo sợ mắng đâu, vì em vẫn đang full cổ mà, ngồi trên đỉnh hoa sơn lộng gió roài...thế nên đang đợi nó sập hầm để xem chết bao nhiêu % đợt này, mai hàng về TK rồi![]()
Thiên cơ bất khả lộ...chưa lộ nên em chưa bít...còn danh chính ngôn thuận thì của Lão bà bà vang danh thiên hạCụ Beck cho em hỏi, chủ Nam á là ai mà chơi oách thế, đợt này giống kiểu anh Bê thâu STB ấy nhỉ?
Đang cần kiểm chứng cái lý thuyết cùi...Index die nhưng vẫn sống sót hoặc lỗ tí tẹo, sau đó Index bật lại là hàng có sẵn để MG ý mà :(đúng là loạn não :( tay bun miệng bia èn vai vơ sa là seo ?