TTN
Well-Known Member
Nhà giàu dẫm phải gai mùng tơi. Đứa nào dám thương cảm????Sọc dọc mợ ơi. Bà con đang chạy té khói. Đi đâu cũng thấy cái nhìn thương cảm và khuyên bán nhanh còn kịp![]()
Last edited:
Nhà giàu dẫm phải gai mùng tơi. Đứa nào dám thương cảm????Sọc dọc mợ ơi. Bà con đang chạy té khói. Đi đâu cũng thấy cái nhìn thương cảm và khuyên bán nhanh còn kịp![]()
Ko hiểu sao các anh nghĩ pvs ngon hơn pvd đc, nếu việc làm đã dồi dào thì con nào biên lợi nhuận cao hơn thì ngon hơn, còn khi ngành ko còn tiềm năng thì như nhau cả, ao bùn cảTrùng view, em cũng thấy dài hạn PVS thơm ngon hơn, PVD tính thời vụ ngắn hạn hơn.
Chắc thế nên giá mới có khác biệt :)))
Giá dầu thấp liệu dầu khí có ngon đc ko em?Ko hiểu sao các anh nghĩ pvs ngon hơn pvd đc, nếu việc làm đã dồi dào thì con nào biên lợi nhuận cao hơn thì ngon hơn, còn khi ngành ko còn tiềm năng thì như nhau cả, ao bùn cả
Nếu thấp trong dài hạn làm giảm nhu cầu khoan thì ko ngon chị ạGiá dầu thấp liệu dầu khí có ngon đc ko em?
Em nghe AI nó nói bùi tai :((((Ko hiểu sao các anh nghĩ pvs ngon hơn pvd đc, nếu việc làm đã dồi dào thì con nào biên lợi nhuận cao hơn thì ngon hơn, còn khi ngành ko còn tiềm năng thì như nhau cả, ao bùn cả

Hôm qua diễn đàn chiến lược cấp cao có sếp Chính chủ trì thấy nêu 3 ngành chủ lực dẫn dắt tăng trưởng giai đoạn tới: Tài chính ngân hàng, Năng lượng, LogisticsMình nghĩ là P có thể có câu chuyện tiếp trong năm tới, còn đến đâu thì chờ lãnh đạn họ quyết tâm đến ntn vậy :D
Anh còn VTP không?Hôm qua diễn đàn chiến lược cấp cao có sếp Chính chủ trì thấy nêu 3 ngành chủ lực dẫn dắt tăng trưởng giai đoạn tới: Tài chính ngân hàng, Năng lượng, Logistics
Trả lời a ko biết bao nhiêu lần rồi nà, VTP luôn còn nhé a. Bộ khung sẽ là cái này, đang dần thành hình thôi:Anh còn VTP không?
Anh em full cạc đi ẩn tu rồi, đánh chứng đoạn rồi nu nơ quá, ko kiếm được xèng.Vịt này trắng hay đen thì chỉ có anh 4V mới biết được thôi thầy :D
haha. Nghỉ lễ rùi mới rảnh lên thầy ạ. Thấy dạo này lại bới lên quy hoạch 8 cũng như câu chuyện xanh chín thì mình còm vài còm cho qua ngày, xem thầy Chán có cái nhìn gì mới chưa?
Mình nghĩ là P có thể có câu chuyện tiếp trong năm tới, còn đến đâu thì chờ lãnh đạn họ quyết tâm đến ntn vậy :D
Đây hả em?Hôm qua diễn đàn chiến lược cấp cao có sếp Chính chủ trì thấy nêu 3 ngành chủ lực dẫn dắt tăng trưởng giai đoạn tới: Tài chính ngân hàng, Năng lượng, Logistics
Buôn tiền vẫn cứ là mode chị hả?Đây hả em?
Vậy chị cứ chủ lực tài chính ngân hàng cho dễ![]()
Hôm trước máy lọc không khí của chị có cái chỉ số gì đó vượt lên trên 300. Mấy năm trước gần như hiếm khi vượt 100Anh em full cạc đi ẩn tu rồi, đánh chứng đoạn rồi nu nơ quá, ko kiếm được xèng.
Thầy ở trời Âu nên nhòm quy hoạch 8. Em ở xứ Vịt, biết gì đâu ngoài đọc báo Chị Na, đoạn 2018-2020, chiến dịch giảm ô nhiễm không khí, bắt nhốt đâu đó 4.500 quan chức tham nhũng. Các doanh nghiệp lao vực chủ yếu là vi phạm môi trường, như luyện kim, khai khoáng, hóa chất,...Các doanh nghiệp lên đời, chủ yếu là EV và Năng Lượng sạch.
Cụ A1 nhà mình cũng lên youtube nói thẳng, bắt mấy đứa tham nhũng, nhắm mắt ăn tiền, để dân hít bụi. Little Chị Na, không cần nhìn đâu xa...hạ hồi xem kết quả.
Nhiều thứ không cần đòi hỏi vẫn cứ công bằng :))))Có cái hay là các lãnh đạo hay tỷ phú đều phải thở chung bầu không khí với dân nghèo![]()
Đóng cửa toàn bộ các nhà máy nhiệt điện, xi măng, thép, Phân bón, các khu CN & làng nghề ở vùng Bắc bộ là không khí trong lành ngay. Đừng đổ tại chỉ cho xe máy, với ô tô. Tiêu chuẩn EURO5 của xe động cơ đốt trong vứt cho chó nhá à mà cố tình đổ tạiHôm trước máy lọc không khí của chị có cái chỉ số gì đó vượt lên trên 300. Mấy năm trước gần như hiếm khi vượt 100
Cần mạnh tay với những DN phá hủy môi trường.