OK laNghêu vẫn 99 ngàn/con anh ơi. Đúng số đẹp ạ. kkk
Sang tuần mà anh thấy Chị bây bi bu, anh tag em nhé.
coi mục 2 quy định với nhà đầu tư (ý là người chơi):Cái nghị quyết 05 bị hiểu nhầm đó cụ.
"Về điều kiện chào bán, phát hành tài sản mã hóa, Nghị quyết nêu rõ: Tổ chức phát hành tài sản mã hóa là doanh nghiệp Việt Nam, đăng ký hoạt động dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần theo Luật Doanh nghiệp.
Tài sản mã hóa phải được phát hành dựa trên tài sản cơ sở là tài sản thực không bao gồm tài sản là chứng khoán, tiền pháp định.
Nghị quyết cũng quy định: Tài sản mã hóa chỉ được chào bán, phát hành cho nhà đầu tư nước ngoài.
Tài sản mã hóa chỉ được giao dịch giữa các nhà đầu tư nước ngoài thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa được Bộ Tài chính cấp phép."
Haha...Lão cũng nghi nghi và đã kịp thời lui binh để bảo toàn cho binh sĩ
Nghỉ ngơi đi lão tướng ơi, mình cố gắng ăn cỗ chính thôi, tham mấy miếng dưa hấu dessert để làm gì sểnh ra lại phải rửa cả núi bát đĩa với lau nhà khộ lắmHaha...Lão cũng nghi nghi và đã kịp thời lui binh để bảo toàn cho binh sĩ
Cũng cá kiêm một chút chiến lợi phẩm...![]()
![]()
Yeah yeah, cá lăng Toàn Thắng thôi anh, mùa này nước sông Hồng đang đẹp vô cùng :)))Haha...Lão cũng nghi nghi và đã kịp thời lui binh để bảo toàn cho binh sĩ
Cũng cá kiếm một chút chiến lợi phẩm...![]()
![]()
Nghĩa là giờ chơi thoải mái cho đến khi tổ chức đầu tiên được cấp phép thì rút hết về :))))coi mục 2 quy định với nhà đầu tư (ý là người chơi):
2. Sau thời hạn 6 tháng kể từ khi tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa đầu tiên được cấp phép, nhà đầu tư trong nước giao dịch tài sản mã hóa không thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ bị xử lý vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
Đẹp nhất là các sàn này liên kết với các ngân hàng trong nước để chia nhau miếng bánh phí giao dịch, còn nhà nước thì giao dịch ở sàn 100% nước ngoài được cấp phép hay sàn 100% nội cũng thu được thuế.coi mục 2 quy định với nhà đầu tư (ý là người chơi):
2. Sau thời hạn 6 tháng kể từ khi tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa đầu tiên được cấp phép, nhà đầu tư trong nước giao dịch tài sản mã hóa không thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ bị xử lý vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
các đại ca pát biểu giữ khách thôi. 3-5 cái trong nước mới đẻ mà cho con chim cú vào ngay thì chết nó à? bèo cũng phải 3-5 năm sau khi sàn chân nhân mở nhé hiiiiiii (1 con là 10.000 tỏi ít ra cũng pải ln vài năm)Đẹp nhất là các sàn này liên kết với các ngân hàng trong nước để chia nhau miếng bánh phí giao dịch, còn nhà nước thì giao dịch ở sàn 100% nước ngoài được cấp phép hay sàn 100% nội cũng thu được thuế.
Công nhận ôm dài mà nhìn +/- thấy đau đớn thật :))))Còn toàn hàng dài hạn mà bay mất 600 tr so với đỉnh![]()
Do các mã không lên đỉnh cùng lúc đấy, chứ riêng 178k MBB đã giảm 579 triệu rồiCông nhận ôm dài mà nhìn +/- thấy đau đớn thật :))))
Em nghĩ không nên ôm để chiết khấu sâu vậy đâu :)))Do các mã không lên đỉnh cùng lúc đấy, chứ riêng 178k MBB đã giảm 579 triệu rồi![]()
Tại thấy chưa quá đắt đỏ P/E dưới 10, P/B dưới 2, kỳ vọng lập sàn số....Em nghĩ không nên ôm để chiết khấu sâu vậy đâu :)))
Quá lãng phí :))))
Còn nhớ lúc nói bank tăng nhanh quá nếu chỉnh sẽ rất xót ruột mềnh đã nói nên canh làm gì hem :)Do các mã không lên đỉnh cùng lúc đấy, chứ riêng 178k MBB đã giảm 579 triệu rồi![]()
Cá không ăn muối cá ươn nhờCòn nhớ lúc nói bank tăng nhanh quá nếu chỉnh sẽ rất xót ruột mềnh đã nói nên canh làm gì hem :)
Chưa đau đâu, mới đầu ngọn sóng cảm xúc à Chị. Lúc nó gãy 26k, rơi tỏm về 16k mới đâu đớn, con cua ngày trước toàn thịt, nào đâu ngờ, đến lúc khui ăn thì bị teo tốp.Do các mã không lên đỉnh cùng lúc đấy, chứ riêng 178k MBB đã giảm 579 triệu rồi![]()
Dạ hổng biết =)) e vẫn đang chờ luật cụ thể.Binace đăng ký kinh doanh ở VN rồi bà con cứ giao dịch ở những sàn này thôi thì sao nhỉ?![]()
Việt Nam mời Binance và Bybit tham gia xây dựng trung tâm tài chính quốc tế, thí điểm tài sản số
Việc tiếp đón các doanh nghiệp crypto top đầu thế giới là động thái thu hút những tổ chức này đến Việt Nam sau khi nghị quyết thí điểm tài sản số được ban hành.coin68.com
@thietkieutam @TuanMinh