Ý là Chị khoe, chị có khả năng liếm lại bãi nôn của chánh mình ạ, ko cần huỷ ạ, chấp luôn 2 lệnh ạ. Liếm lại gấp đôi bãi nôn?PHP đánh khoai vãi mà mình lại nhầm mua 41.3 ko hủy lệnh mua 41.2 thành ra 4k rồi hu hu hu
Đừng nói câu đấy nữa. Ghê thật sự ấyÝ là Chị khoe, chị có khả năng liếm lại bãi nôn của chánh mình ạ, ko cần huỷ ạ, chấp luôn 2 lệnh ạ. Liếm lại gấp đôi bãi nôn?
Ban đầu em nghe câu đó, em cũng thấy ớn lạnh ạ.Đừng nói câu đấy nữa. Ghê thật sự ấy
Dùng tiền MG mà toàn ôm hàng lởm đi ngang phè thì đúng là đắp bồ saiMua đúng hàng lởm rồi chị ơi :)))
Hàng về cơ cấu chứ.Dùng tiền MG mà toàn ôm hàng lởm đi ngang phè thì đúng là đắp bồ sai![]()
Anh Sụt phím rất nhiều mã tăng mạnh mà chị vào đúng HPG - nặng mông với MSN - lời nguyền là 2 chú muốn cũng khó bốc :))))Hàng về cơ cấu chứ.
Lãi để lỗ bán.
Mà đau cái lãi 1 chút xong nó đứng yên như HPG với MSN mới khó xử này.
ACE ở đây có ai ký nâng hạng đâu mà biết anh :))))Anh chị cho em hỏi, lần này chắc chắn nâng hạng ạ ?
Vẫn đang hy vọng thôi thầyAnh chị cho em hỏi, lần này chắc chắn nâng hạng ạ ?
hôm bữa chị có nhồi Dig hemHàng về cơ cấu chứ.
Lãi để lỗ bán.
Mà đau cái lãi 1 chút xong nó đứng yên như HPG với MSN mới khó xử này.
Không, vẫn chỉ có 5khôm bữa chị có nhồi Dig hem![]()
=))))))).ACE ở đây có ai ký nâng hạng đâu mà biết anh :))))
Thế ạ. Em tưởng chắc rồi thì dồn $ vào tặng Tây đống hàng sau…Vẫn đang hy vọng thôi thầy![]()
Em vẫn hy vọng ạ :)))Chiều anh Vượn xanh là em đảo đc lô hôm qua. Đang đợi ngày anh cầm đại đao đứng trấn đầu cầu cho ae chạy :))))
Anh hỏi khó ác nhưng tháng 9 mới có quyết định =)) chơi đc lâu mà he he.Anh chị cho em hỏi, lần này chắc chắn nâng hạng ạ ?
Tiền sẽ vào bao nhiêu $ ?
MSN thì ko rõ em Yến Linh có chóng mặt chưa? Nhưng HPG thì rõ ràng là em MPT đã bảo chóng mặt, ai dám chắc e ấy giữ được mà ko...ra.Anh Sụt phím rất nhiều mã tăng mạnh mà chị vào đúng HPG - nặng mông với MSN - lời nguyền là 2 chú muốn cũng khó bốc :))))