Chán
Well-Known Member
Dạ, em xin thôi ạ, ông WB bảo Bitcoin vô giá trị từ lúc 3k đô, nay nó 110k đô rồi...hicTương lai Thầy Chán thành Warren Bufett của Việt Nam mình
Dạ, em xin thôi ạ, ông WB bảo Bitcoin vô giá trị từ lúc 3k đô, nay nó 110k đô rồi...hicTương lai Thầy Chán thành Warren Bufett của Việt Nam mình
Đoạn này bên ôm tiền vẫn có niềm tin để mua thì khó anh ạ, trừ phí các anh ỉn qua núiLắc để thỏa mãn cả 2 bên. Bên ôm tiền thì hoan hỉ mua được hàng. Bên cắp dép vào nách cũng thở phào vì chốt được lãi. 2 bên đều vui![]()
Ý mình không phải thế, mình kỳ vọng, giả sử chợ về 3 con số, thầy giữ nguyên hàng như vậy mà không ảnh hưởng gì đến tình cảm, tâm tư của thầy.Dạ, mai nó lòe sàn, lại tinh lùi.
Vô thường lắm anh ơi. An trú vào hiện tại. Khổ!!!
lại về 3 con số ạ anhÝ mình không phải thế, mình kỳ vọng, giả sử chợ về 3 con số, thầy giữ nguyên hàng như vậy mà không ảnh hưởng gì đến tình cảm, tâm tư của thầy.
Giao dịch trên 20K tỷ 1 ngày mà, cứ trừ đi 30% phần các anh quay tay thì cũng có hơn 10k tỷ bà con mua hàng...Đoạn này bên ôm tiền vẫn có niềm tin để mua thì khó anh ạ, trừ phí các anh ỉn qua núi
Chốt hết EIB gòi, tới điểm là bán thuiH3N ơi, sau này sang giàu rồi, nhớ để giành ít tiền, xây cho mình cái hồ nhật nguyệt nhé, giữa hồ có thêm 1 cái hòn, gọi là hòn vọng tu nữa càng hay.
GATO quá đi...Vy ơi Vy à.
Ảnh hưởng gì nữa ạ anh, em Vi Cute (xin đổi lại, lúc sáng gọi là Vi cũ hơi thô thiển), mất 30 giá...tương ưng 3 củ tỏi. Nát tâm rồi, cảm xúc như tương bần rồi anh ạ!Ý mình không phải thế, mình kỳ vọng, giả sử chợ về 3 con số, thầy giữ nguyên hàng như vậy mà không ảnh hưởng gì đến tình cảm, tâm tư của thầy.
Không, mình thích ngồi trên hòng vọng tu, ở giữa cái Biệt Phủ của H3N thôi. Mắt trái nhìn về Vi Xinh, mắt phải nhìn về Vi Cute, tâm thức (mắt giữa) dán chặt vào Vy H3N. Như thế level thiền sẽ tăng nhanh lắm.Chốt hết EIB gòi, tới điểm là bán thui
Đã 3 ngày, hễ tầm này là Sài Gòn đổ mưa, người nội trợ phải đi thu gom quần áo phơi ngoài sào, người nông dân phải gặt lúa chín
Chàng ở lại vui nha, Sữa còn kẹp ít anh Bình thoai80% tiền
Ps: lên Đà Lạt thiếu gì hồ, yên tĩnh vào thiền viện của thầy Minh Niệm là khoá tu là ngon bổ rẻ, nghĩ đơn giản, làm chi mà phải bỏ công xây... đi xa vừa kết hợp thiền, du lịch và chữa lành![]()
Ảnh ko chịu đc chán nên ko làm Buffett đc đâu ạ.Tương lai Thầy Chán thành Warren Bufett của Việt Nam mình
Dạ, tới đó tính tới đó ạ anh. Em còn không rõ ngày mai nữa là... ước gì em tinh tấn nhanh đến level 4, thấy được tiền kiếp, hậu kiếp thì em sẽ có câu trả lời ngay.Không phải kỳ vọng chợ về 3 con số, ý mình là nếu từ đây chợ mà giảm về 3 con số thì mình kỳ vọng thầy Chán vẫn giữ nguyên số hàng đó mà không có chút gì ảnh hưởng đến thầy ấy.
cảm ơn anh Chim tặng em avatar, quá vừa ý
Cười tươi như báo hiệu nữ tướng chốt lãi hôm nay nhỉ, con Chart GPT tài tài làcảm ơn anh Chim tặng em avatar, quá vừa ýtriệu like
Tả như thế nào mà chart lại vẽ được hay như vậy sếp Mod?, bảo em cách để em về vẽcảm ơn anh Chim tặng em avatar, quá vừa ýtriệu like
Anh ấy nuôi dài con chứng, em thì swing trade anh ơi, 2 trường phái khác nhau cách đánh lắm, mua hôm thứ 3 con VI X là chuẩn bài ichimoku đấy ạ. Acc đó với ảnh là acc mini thoai anh ko cần phải lo lắng, dù sao 1 nhịp thị trường rung rũ mạnh thì nó vẫn nằm trong tầm ngắm của em.@Conbosua14 Chàng Chán của Sữa thì hy vọng vào Sữa thôi, mình chịu không hiểu nổi nữa rồi.
Ok Sữa, mình sẽ ghi lại case này để học hỏi 2 bạn.Anh ấy nuôi dài con chứng, em thì swing trade anh ơi, 2 trường phái khác nhau cách đánh lắm, mua hôm thứ 3 con VI X là chuẩn bài ichimoku đấy ạ. Acc đó với ảnh là acc mini thoai anh ko cần phải lo lắng, dù sao 1 nhịp thị trường rung rũ mạnh thì nó vẫn nằm trong tầm ngắm của em.