Colaido
Moderator
hí hí, lúc sáng e tự tin ra kèo T+3 có giá 7.7 mờ e ko đợi ưEm đã ra 20k theo Tí ca ạ, coi như done quẻ. 20k còn lại, em yểm luôn, không báo cáo...hihihi

hic, đừng nói là theo tay a Tican cả entry lẫn exit nha



còn HA với sys

hí hí, lúc sáng e tự tin ra kèo T+3 có giá 7.7 mờ e ko đợi ưEm đã ra 20k theo Tí ca ạ, coi như done quẻ. 20k còn lại, em yểm luôn, không báo cáo...hihihi
cũng chưa có ngày chốt cụ thể.Em hiểu rùi, em sẽ cân nhắc
Em rút kinh nghiệm từ mấy cái quẻ không thiêng rồi anh ơi. Phải động tâm thật sự cơ, chứ kiểu tẹt tẹt theo sách, nó toàn trật lất anh ời...Cu lì anh mới phán VNi về 750 mày thử làm quẻ xem sao.
Cái gì thuộc về Huyền Bí thì xin gửi lại cho Huyền Bí chị ạ... Vào theo Tí ca, thì cũng ra theo Tí ca...hí hí, lúc sáng e tự tin ra kèo T+3 có giá 7.7 mờ e ko đợi ư, sao lại bán luôn 20k giá 7.4 sớm vại .
hic, đừng nói là theo tay a Tican cả entry lẫn exit nha
còn HA với sys![]()
Trình đu bám ngày càng cao.Cái gì thuộc về Huyền Bí thì xin gửi lại cho Huyền Bí chị ạ... Vào theo Tí ca, thì cũng ra theo Tí ca...
Còn cái gì thuộc về em, thì em quýt giấu... sau này khai báo với @DarkGreen huynh vại...
Quẻ này trúng roài anh D.G nhóe: Cửa thoát là tuổi Sửu, Quí nhân phò trợ...kkk
Mất ăn tốt hơn mất tiền. Thua ít tốt hơn thua nhiều. Kinh nghiệm của mình đúc kết lại chỉ còn như thế thôi TTN ạ.anh chính ra rất bảo thủ
SBT đánh lên 4x.Đã lăn chốt thì quan tâm đến giá SBT thôi, quan tâm đến mấy cái thủ tục hành chính làm gì?
i![]()
Đang cảm thấy thất vọng với bản thân quá.SBT đánh lên 4x.
BHS -ACE nào có mua thì mua nhé,chiều hết giờ giao dịch có tin tốt.
Phải biết đánh đổi nếu cần và nếu chắc ăn.Đang cảm thấy thất vọng với bản thân quá.
Ngay cả những kèo gần như sure win cũng không dám chơi thì giàu thế quái nào được nhỉ?![]()
MG mình còn đầy. Giả dụ mua 50.000 BHS chẳng hạn , rồi nó tăng thêm 1.000 thôi đã có 50 triệu. Mà việc đó dường như là rất dễ dàng. vẫn không dám làmPhải biết đánh đổi nếu cần và nếu chắc ăn.
Hôm nay em phải đau đớn bán 50% DQC đổi qua BHS.50%KL khớp lệnh DQC là em bán đó chị,trong khi em rất kỳ vọng DQC về giá 6x-7x.
Chị tay to TTN thích thì nhích đâu roàiRiêng FLC thì thấy rất OK, nhưng ghét mấy người bi quan quá làm mình run tay đếch dám mua thêm![]()
Em còn thấy ghét mọi người khi thông tin FIT, TSC em đưa ra thế mà chả ai ủng hộ cho có phong trào gì. Giờ ngồi nhìn nó tăng mà ấm ức. Em thì vốn không có kinh nghiệm chơi hàng kiểu này đành chịu.Chị tay to TTN thích thì nhích đâu roài![]()
Hơ hơ, mỗi người 1 cách chơi. Nói thật mấy con kiểu này có tăng vài trăm % mình cũng không tiếc vì chẳng bao giờ nó xuất hiện trong WL. Không nhìn thì không biết, không tiếcEm còn thấy ghét mọi người khi thông tin FIT, TSC em đưa ra thế mà chả ai ủng hộ cho có phong trào gì. Giờ ngồi nhìn nó tăng mà ấm ức. Em thì vốn không có kinh nghiệm chơi hàng kiểu này đành chịu.
có cái gọi là vòng tròn năng lực cơ mà chị ớiEm còn thấy ghét mọi người khi thông tin FIT, TSC em đưa ra thế mà chả ai ủng hộ cho có phong trào gì. Giờ ngồi nhìn nó tăng mà ấm ức. Em thì vốn không có kinh nghiệm chơi hàng kiểu này đành chịu.
Chốt ngày hả anhSBT đánh lên 4x.
BHS -ACE nào có mua thì mua nhé,chiều hết giờ giao dịch có tin tốt.