Thảo luận Vì sao chỉ có ít người trên thế giới thành công?

Discussion in 'Bình luận giao dịch hàng ngày' started by Tracynguyen, Jul 28, 2017.

 1. Tracynguyen

  Tracynguyen New Member

  Joined:
  May 10, 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Vì sao chỉ có ít người trên thế giới thành công? Câu trả lời này sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ!

  Thành công không phải là thứ có thể đo được bằng tiền hay bất kì vật gì có giá trị khác. Đơn giản, thành công là khi chúng ta thỏa mãn được với cảm xúc và giới hạn của bản thân. Ở mức độ cơ bản nhất, thành công chính là mối quan hệ của bạn với chính mình.

  Vậy tại sao bạn có ước mơ, có hoài bão nhưng bạn vẫn chưa thể thành công? Câu trả lời chính là việc bạn chưa đủ quyết tâm, sự cam kết và nỗ lực thực sự để đạt được một điều gì đó. Bởi thành công là khi bạn không thỏa hiệp với sự lười biếng của chính mình. Khi đã có sự quyết tâm, bạn sẽ tìm mọi cách, thậm chí làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu.

  Ví dụ, nếu muốn trở nên giàu có, trước tiên bạn phải thay đổi tư duy làm giàu và cách chi tiêu trong cuộc sống. Để thực hiện được điều này, bạn phải học cách nghiêm khắc với chính mình và chiến thắng được những mong muốn của bản thân. Vì vậy, một lần nữa, bạn nên nhớ rằng, cuộc chiến khốc liệt nhất để chạm tới cánh cửa thành công lại nằm ở chính sự quyết tâm và cam kết của bản thân.

  Hơn thế, khi bạn có ước mơ, quyết tâm và sự tích cực trong tư duy, não bộ của bạn sẽ hình thành nên thói quen phản xạ để liên tục tiếp nhận các thông tin mới. Đây cũng chính là cách giúp bạn dần thay đổi lối sống, suy nghĩ và hoàn thiện bản thân hơn.

  Đặc biệt, khi có sự cam kết, bạn sẽ ngừng biện minh cho sự lười biếng và những lời nói dối của bản thân. Ngược lại, nếu bạn chỉ có ước mơ mà không có sự cam kết với chính mình thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được những điều mong muốn.

  Bên cạnh đó, sự sợ hãi thất bại và thiếu quyết tâm chính là kẻ thù lớn nhất trên con đường thành công của bạn. Đây cũng là cái cớ để bạn không chịu thay đổi và không dám hết mình để thực hiện những điều bản thân mong muốn. Suy cho cùng, bạn đã thực sự thất bại ngay trong cuộc thỏa hiệp giữa bạn và bản thân.

  Vì vậy, điều quan trọng nhất mà bạn cần làm chính là cam kết với bản thân mình. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ làm được và bạn chỉ cần tin vào những việc mình làm và nỗ lực hết sức để đạt được điều đó. Bạn sẽ nghiêm túc “nói chuyện” với chính mình hay vẫn tiếp tục ngụy biện cho sự lười biếng và thiếu quyết tâm của bản thân? Câu trả lời nằm ở chính bạn!
  ----------------------------------
  Nguồn Trí thức trẻ/CNBC

  :6:TeleTrade luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và làm giàu http://promo.teletrade.vn/learn/
   

  Attached Files:

 2. Phuongsinh_89

  Phuongsinh_89 Member

  Joined:
  Jul 16, 2019
  Messages:
  72
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Dám nghĩ, dám làm!
   
 3. health94

  health94 New Member

  Joined:
  May 10, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Dám nghĩ, dám làm. Đã mơ ước, đã muốn thành công thì tự chính bản thân phải làm, phải tự lực cánh sinh thì ắt sẽ thành công...:1cool_byebye:
   
 4. Gianggiang

  Gianggiang New Member

  Joined:
  Aug 12, 2019
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Khi bắt đầu làm thì đừng nghe bạn bè nói... Cứ cắm đầu mà làm như Plan đã lên thôi
  Mình cũng đã từng phải đi trên con đường không ai đồng tình nhưng bây giờ sự thành công của mình là minh chứng cho điều đó.
  Với mình muốn hỏi thêm là ở đây có ai giao dịch với XM không? Mình trao đổi về XM reviews
   
 5. Phuongsinh_89

  Phuongsinh_89 Member

  Joined:
  Jul 16, 2019
  Messages:
  72
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  10người thì 10 ý nên tốt nhất đã quyết thì cứ liều làm, thắng bại tự chịu trách nhiệm!
   
 6. Luatsubacgiang

  Luatsubacgiang New Member

  Joined:
  Apr 2, 2019
  Messages:
  2
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Muốn thành cần điều đầu tiên phải học tập nâng tầm kiến thức về lĩnh vực mình muốn đầu tư, sau đó phải mạnh dạn lên kế hoạch cho những ước mơ để nhanh chóng trở thành người giàu có.
   

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.