Tiêu điểm giao dịch thị trường Coin thế giới

Discussion in 'World' Market Discussion' started by arrowhanoi, Dec 13, 2017.

 1. Bắn Chim

  Bắn Chim Well-Known Member

  Joined:
  Nov 14, 2017
  Messages:
  1,334
  Likes Received:
  4,150
  Trophy Points:
  113
  Altcoin lên ngôi: Giá Stellar tăng vọt 28% sau khi được Quản lý quỹ hedge “tán dương”
  158 Total Views
  • 5
  • 5
   Shares
  [​IMG]

  Giá Stellar tăng lên 28% sau khi nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và là người cộng tác của CNBC Brian Kelly nói rằng XLM có thể là “đồng xu tiếp theo bão tăng trưởng.”

  Giá Stellar nhảy vọt 28%
  Giá Stellar vụt lên vào đầu năm 2018 trong đợt phục hồi mạnh mẽ 338%, tăng lên mức $0,92 vào ngày 4/1 sau khi giao dịch ở mức $0,21 chỉ một tuần trước đó. Tuy vậy, cuối cùng, XLM không đạt được một mức tương đương với đồng đô la Mỹ, và đồng tiền này đã phải chịu sự điều chỉnh giảm giá 53% xuống còn dưới $0,44 vào ngày 11 tháng Giêng tại giao dịch trong ngày.

  Tuy nhiên, vào ngày thứ Sáu, sau một tuần dài giá Stellar đột ngột nhảy ra khỏi hàng rào của nó và bắt đầu tấn công các bảng xếp hạng nhanh hơn bất cứ đồng tiền điện tử top 10 nào, trừ EOS. Hiện tại, Stellar đang giao dịch ở mức giá $0,68 trên Bittrex, tăng 28% trong một ngày và tăng 50% so với mức thấp nhất trong ngày. Stellar hiện có mức vốn hóa thị trường 12,4 tỷ USD, làm cho nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 8 theo số liệu này.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá XLM
  Một khối lượng giao dịch lớn của Stellar được thực hiện trên Binance, sàn trao đổi tiền điện tử đang bùng nổ nhanh chóng, báo cáo đã đăng ký 240.000 người dùng trong một giờ trước đó trong tuần. Hiện tại, hơn 43% tổng tất cả các giao dịch XLM tập trung vào sàn này, ở đó các token của Stellar giao dịch ngược lại với BTC, ETH và BNB. Bittrex và Poloniex chiếm phần lớn khối lượng XLM còn lại.

  [​IMG]
  Nguồn: CoinMarketCap
  XRP tăng tốc và hiệu ứng Pump của CNBC
  Sự tăng đột biến này trùng khớp với một phân đoạn của CNBC, trong đó Brian Kelly – người cũng thành lập một quỹ tài sản kỹ thuật số BKCM – dự báo trên truyền hình trực tiếp rằng Stellar có thể là “đồng xu nổi sóng tiếp theo”

  Tuy nhiên, sự gia tăng cũng có thể do “ăn theo” sự kiện “nhảy cóc” 18% mà Ripple nhận được sau khi dịch vụ chuyển tiền MoneyGram thông báo rằng nó sẽ thông qua token XRP trong một thử nghiệm mở.

  Trong khi Ripple và Stellar là những dự án hoàn toàn tách biệt – ngoài việc chia sẻ cùng một nhà đồng sáng lập Jed McCaleb – Stellar có xu hướng “xuôi theo chiều gió” trong vài tuần gần đây, có lẽ do (có thể đúng hoặc sai) một số nhà đầu tư xem nó như là một “XRP của người nghèo”.
   
  bokhoktx likes this.
 2. Bắn Chim

  Bắn Chim Well-Known Member

  Joined:
  Nov 14, 2017
  Messages:
  1,334
  Likes Received:
  4,150
  Trophy Points:
  113
  MoneyGram chấp nhận XRP của Ripple trong thí điểm không giới hạn cho chuyển tiền quốc tế
  730 Total Views
  • 25
  • 25
   Shares
  [​IMG]

  Dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram đã thông báo rằng nó sẽ chấp nhận token XRP của Ripple vào hệ thống thanh toán của mình trong một nỗ lực để tăng tốc độ và giảm chi phí thanh toán qua biên giới.

  Ripple và MoneyGram – nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn thứ hai thế giới – đã thông báo vào thứ năm, giải thích rằng hai công ty sẽ hợp tác để khởi động chương trình thí điểm không giới hạn để tăng hiệu quả của các quy trình nội bộ của công ty có trụ sở tại Dallas.

  “Vấn đề thanh toán không chỉ ảnh hưởng đến các ngân hàng mà còn ảnh hưởng đến các công ty như MoneyGram.” Brad Garlinghouse, giám đốc điều hành của Ripple nói. “Bằng cách sử dụng một tài sản kỹ thuật số như XRP, giải quyết chỉ trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng của chúng tôi có thể chuyển tiền nhanh như thông tin.”

  MoneyGram sẽ tích hợp XRP thông qua xRapid, sản phẩm thanh toán theo yêu cầu của Ripple, cung cấp cho các tổ chức tài chính việc thanh toán ngoại tệ theo thời gian thực.

  “Ripple là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và chúng tôi hy vọng sẽ thí điểm xRapid”, Alex Holmes, Tổng Giám đốc của MoneyGram nói. “Chúng tôi hy vọng nó sẽ làm tăng hiệu quả và cải tiến dịch vụ cho khách hàng của MoneyGram.”

  Thông tin này có ý nghĩa quan trọng đối với Ripple ở San Francisco, vốn đã thuyết phục nhiều tổ chức tài chính thử nghiệm mạng lưới Blockchain doanh nghiệp của họ (RippleNet) nhưng chỉ thấy một vài trong số đó chấp nhận đơn vị tiền tệ XRP.

  Do thiếu sự chấp nhận XRP, nhiều nhà phân tích đã chỉ trích đợt tăng trưởng giá phi mã gần đây của XRP, mà tại thời điểm đó đồng sáng lập Ripple Chris Larsen đã trở thành người giàu nhất thứ 8 trên thế giới.

  Garlinghouse của Ripple đã thêm một tweet có lẽ là hướng đến những người chỉ trích:

  “Và rõ ràng, thông báo MoneyGram là một bước tiến marathon để thực sự tạo ra giải pháp thanh khoản XRP toàn cầu cho các nhà cung cấp thanh toán và ngân hàng”.

  Gần đây, Garlinghouse tuyên bố rằng ít nhất 3 công ty chuyển tiền lớn sẽ chấp nhận XRP vào năm 2018, trong đó MoneyGram có thể là công ty đầu tiên.

  Giá XRP tăng lên theo sau tin tức này, tăng hơn 11% lên $2.17 trong giao dịch trong ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Nguồn CCN
   
  Casper12 and becks2367 like this.
 3. Bắn Chim

  Bắn Chim Well-Known Member

  Joined:
  Nov 14, 2017
  Messages:
  1,334
  Likes Received:
  4,150
  Trophy Points:
  113
  Altcoin bùng nổ - Dấu hiệu của bong bóng hay thị trường tiền số đã trưởng thành?
  15-01-2018 - 20:24 PM | Tài chính quốc tế

  Chia sẻ 16
  [​IMG]
  Ở thời điểm hiện tại, 4 đồng altcoin lớn nhất (xét theo giá trị vốn hóa) là ethereum, ripple, bitcoin cash và cardano.
  Năm 2017, thế giới sửng sốt trước đà tăng giá 14 lần của đồng tiền số bitcoin. Ở mức đỉnh 19.000 USD được lập hôm 16/12, giá trị vốn hóa của nó lên tới 329 tỷ USD – cao hơn cả GDP của Nam Phi hay Ireland. Những ngày đầu năm 2018, thị trường tiền số lại đem đến một sự ngạc nhiên khác. Khoảng cách giữa bitcoin và các đồng tiền số khác đã bị thu hẹp, giờ đây giá trị vốn hóa của 4 đồng tiếp theo – vốn thường xuyên biến động theo bitcoin – đã vượt qua giá trị vốn hóa của bitcoin.

  Đối với những người tin vào tiền điện tử, sự nổi lên của các đồng altcoin (là tất cả các đồng tiền số không phải là bitcoin) với những chức năng sử dụng khác nhau chính là 1 dấu hiệu cho thấy thị trường đang dần trưởng thành. Nhưng ở chiều ngược lại, những người hoài nghi lại cho rằng đây là dấu hiệu khác chứng tỏ đang có 1 quả bong bóng khổng lồ.

  1. Những đối thủ lớn nhất của bitcoin là ai?

  Ở thời điểm hiện tại, 4 đồng altcoin lớn nhất (xét theo giá trị vốn hóa) là ethereum, ripple, bitcoin cash và cardano. Một trong 4 đồng này, và cả những đồng bé hơn, đều có khả năng giành lấy vị trí số 1 của bitcoin. Tổng cộng có hơn 7.850 token trên thế giới, trong đó khoảng 1.400 đồng được nhìn nhận là những đồng tiền số "đã đủ lông đủ cánh". Tổng giá trị vốn hóa của tất cả thị trường tiền số vào khoảng 700 tỷ USD, theo số liệu của Coinmarketcap.

  2. Altcoin khác bitcoin như thế nào?

  Giống như bitcoin, một số đồng altcoin có thể được mua bán trên các sàn giao dịch trực tuyến và cũng có thể dùng chúng để mua bán hàng hóa, dịch vụ. Nhưng nhiều đồng có những đặc tính mà bitcoin còn thiếu sót. Ví dụ, bitcoin cash – đồng tiền sinh ra sau khi bitcoin tách làm đôi – cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn trong 1 khối, vì thế sử dụng đồng tiền này sẽ nhanh hơn và rẻ hơn so với bitcoin. Trong khi đó ethereum hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

  Ripple thì được thiết kế để các ngân hàng và định chế tài chính có thể sử dụng nó để chuyển tiền xuyên biên giới một cách rẻ hơn và nhanh hơn. Trong khi đó những người tạo ra đồng cardano muốn xây dựng blockchain thế hệ mới an toàn hơn so với những mạng lưới chuyển tiền hiện có.

  3. Sức hấp dẫn của các altcoin đối với nhà đầu tư nằm ở đâu?

  Dù có nhiều cải tiến về công nghệ, sức hấp dẫn lớn nhất của các đồng altcoin lại nằm ở chỗ chúng có giá rẻ hơn rất nhiều so với bitcoin. Nhiều người không thể mua được bitcoin vì giá quá cao (hiện là hơn 13.000 USD) cho rằng altcoin là 1 con đường hợp lý hơn để tham gia vào cơn sốt tiền số. Hiện tại giá 1 đồng cardano là 77 cent, còn ether đắt nhất là 1.325 USD.

  Và giá altcoin biến động mạnh hơn bitcoin rất nhiều. Trong 2 tháng cuối năm 2017, trong khi giá bitcoin tăng hơn gấp đôi, cardano đã tăng giá gần 30 lần.

  4. Các đồng altcoin mới được tạo ra như thế nào?

  Phần lớn là do các startup hoặc các nhóm phát triển phát hành, thông qua quá trình được gọi là Phát hành tiền số lần đầu ra công chúng (Initial Coin Offerings – ICO) là hoạt động giống như IPO để huy động vốn. Năm ngoái, các nhà đầu tư đã rót tổng cộng khoảng 4 tỷ USD vào các vụ ICO.

  5. Giá bitcoin và altcoin thường xuyên biến động cùng chiều?

  Phần lớn thời gian là như vậy và đây cũng không phải là điều ngạc nhiên vì chúng có chung tập hợp nhà đầu tư. Nhiều người đầu tư vào bitcoin trước khi rót tiền vào những đồng khác, hơn nữa nhiều dự án ICO đòi hỏi người tham gia phải có bitcoin hoặc ether. Tuy nhiên mối tương quan này được dự báo sẽ yếu đi trong tương lai.

  6. Mua và đầu tư vào altcoin như thế nào?

  Các nhà đầu tư có thể mua altcoin ngay khi ICO và sau đó giao dịch chúng trên sàn. Thậm chí một số người đồng ý mua altcoin vài tháng trước khi nó chính thức được phát hành. Những đồng altcoin lớn nhất hiện đã được niêm yết trên các sàn lớn như Coinbase, trong khi các đồng nhỏ hơn thường được bán trên những website nhỏ hơn
   
  becks2367 likes this.
 4. tiendientu.org

  tiendientu.org New Member

  Joined:
  Jan 9, 2018
  Messages:
  13
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  “Ngân hàng Bitcoin” nói không với Bitcoin!
  Metropolitan Bank Holding Corp được biết đến là một trong những ngân hàng đang phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Và đặc biệt, ngân hàng này còn nhận được sự tín nhiệm của nhiều sàn giao dịch crypto lớn. Mặt khác, Metropolitan còn được biết đến với cái tên mỹ miều “Ngân hàng Bitcoin”. Bởi lẽ nó được các công ty cryptocurrency và công ty đầu tư cho hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng sử dụng khá nhiều.

  [​IMG]

  Một khách hàng của Metropolitan tiết lộ công ty đầu tư của ông nhận được một thông báo vào sáng thứ năm rằng ngân hàng đã “ngừng tất cả các hoạt động điện chuyển khoản ngân hàng quốc tế liên quan tới crypto”. Hơn nữa, điều lệnh này còn có hiệu lực ngay lập tức. Phía ngân hàng cho biết họ không thể xác minh được liệu các hoạt động này có thật sự tuân thủ đúng quy tắc được đề ra hay không.

  Ví điện tử Coinbase là một trong số các công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ của ngân hàng Metropolitan. Hiện tại, phía ngân hàng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về thời điểm khôi phục dịch vụ. Vì thế, vẫn chưa rõ liệu số tiền mà khách hàng quốc tế hiện đang lưu trữ trong ngân hàng sẽ được giải quyết như thế nào.

  Nhiều vấn đề khác xuất hiện
  Thái độ thân thiện của ngân hàng Metropolitan đối với cryptocurrency là một trong những lý do hỗ trợ cho sự tăng trưởng nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, ngân hàng có thể sẽ khá chông chênh, mất đi một sức kéo nếu ngừng các dịch vụ liên quan đến crypto.

  Quyết định đột ngột này khiến ngân hàng và các công ty đầu tư rơi vào tình trạng bấp bênh. Tiền của các nhà đầu tư sẽ không được hoàn trả lại vì các quỹ của Hoa Kỳ hiện đang nắm giữ khi tiến hành kinh doanh với ngân hàng thay mặt cho các khách hàng quốc tế của họ. Điều này đồng thời dấy lên mối lo ngại những người chuyên quản lý tài chính của các nhà đầu tư quốc tế thông qua ngân hàng Metropolitan sẽ bị buộc phải đóng băng tài khoản hoặc ngưng hoạt động hoàn toàn.

  Tuy nhiên, tờ Fortune cho biết khách hàng của MCB cũng không nên quá lo lắng, vẫn còn rất nhiều các ngân hàng thay thế khác.

  Bạn nghĩ sao về hành động đột ngột này của Metropolitan? Liệu có lý do ẩn đằng sau quyết định này không? Tuy vẫn chưa rõ ràng nhưng có lẽ thông tin này sẽ khiến cộng đồng crypto phẫn nộ. Dự đoán chẳng mấy chốc cổ phiếu của ngân hàng sẽ trượt dốc thê thảm.
  xem nhiều hơn tại: https://tiendientu.org/2018/01/ngan...oan-quoc-te-lien-quan-toi-cryptocurrency.html
   
 5. tiendientu.org

  tiendientu.org New Member

  Joined:
  Jan 9, 2018
  Messages:
  13
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Bitcoin Cash (BCH) đang rơi vào tình trạng ảm đạm chưa từng thấy. Chắc hẳn đây là di chứng để lại của đợt tăng trưởng không mấy thành công hồi tuần trước.

  Nguồn dữ liệu OnChainFX cho biết, đồng crypto lớn thứ tư trên thế giới (tính theo vốn hóa thị trường) đã giảm 4% trong 24 giờ qua. Trong khi hồi tuần trước, Bitcoin Cash có tỷ suất sinh lời âm 2%. Tại thời điểm đăng tải bài viết, giá BCH đang ở mức 2.475 USD – giảm gần 43% so với mức cao kỷ lục vào ngày 20.12.2017 là 4.330 USD.

  [​IMG]

  Vào thứ tư tuần trước, Bitcoin Cash bất ngờ tăng trưởng trở lại, tuy nhiên mọi chuyện cũng không khá hơn. Ngay ngày hôm sau, đồng coin này đã làm cộng đồng thất vọng khi không thể duy trì trên mức 2.800 USD.

  Hai ngày sau đó, giá BCH bất ngờ vọt lên mức 2.884 USD nhưng lại không thể duy trì được lâu. Ngay sau đó đồng coin này lại trượt xuống mức 2.800 USD, đánh dấu thêm một thất bại tại mức kháng cự chính.

  Nhiều nhà phân tích ngầm ám chỉ động thái tăng trưởng của BCH được gọi là Fakeout. Cụ thể, tình huống này xảy ra khi giá không thể tiếp tục tăng trưởng sau một đợt bức phá và ngay sau đó liên tiếp sụt giảm.

  ( *Fakeout là một sự breakout (bức phá tăng giá) hay breakdown (giá giảm) giả, khi thị trường vượt qua một ngưỡng hỗ trợ hay kháng cự nhưng quay trở lại liền sau đó.)

  Tuy nhiên, đừng qua lo lắng, biểu đồ dưới đây sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn.

  [​IMG]

  Biểu đồ trên (giá theo Bitfinex) cho thấy:

  • Có tình trạng Fakeout (bước đột phá tăng giá không thành công) như đã thảo luận ở trên.
  • Giá đã trở lại đường Sideways.
  • Đường trung bình động (MA) 50 ngày vẫn đang tăng (chiều dốc đi lên).
  • Đường xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn và có thể hỗ trợ ở mức 1.880 USD
  ( *Sideways: Thời kỳ xu hướng đi ngang, giá sẽ biến động trong một khoảng xác định, nhà đầu tư dựa vào phân tích kỹ thuật không tham gia vào thị trường lúc này.)

  Tổng kết
  Sự sụt giảm của đường Sideways (tức là dưới mức 2.300 USD) khiến nhiều người nhanh chóng bán tháo đồng coin này từ mức cao mới vừa hồi phục là 4.104 USD. Giá BCH sau đó có thể tăng và đang test lại đường xu hướng hỗ trợ ở mức 1.880 USD. Đường xu hướng hỗ trợ có thể tăng lên đến 2.000 USD trong tuần tới.
  Xem thêm nhiều hơn tại: https://tiendientu.org/2018/01/gia-bitcoin-cash-van-chua-co-dau-hieu-phuc-hoi.html
   
 6. tiendientu.org

  tiendientu.org New Member

  Joined:
  Jan 9, 2018
  Messages:
  13
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Fintech định hình thế giới
  Thế giới vài năm trở lại đây là do “fintech” sở hữu.

  [​IMG]

  Từ các start-up, đến nhà đầu tư, rồi đến các chương trình của chính phủ, fintech đã phủ sóng khắp mọi nơi. Nhưng trong năm vừa qua, “regtech” và “govtech” đã tham gia vào cuộc đối thoại mà trước đây chỉ là của riêng fintech. Bộ ba từ này xuất hiện xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn rất thường xuyên.

  Nhưng, chúng có điểm chung gì không?

  Tôi tin rằng cả ba đều có thể được mô tả như là các công nghệ giao dịch cho phép chuyển giá trị trực tuyến một cách an toàn – dù giá trị tài sản là tiền hoặc không phải tiền đi chăng nữa. Công nghệ tài chính thay thế, công dụng của máy tính hiện đại, và công nghệ như là phương tiện xây dựng lòng tin – tất cả đều là công cụ cần thiết của mọi chính phủ.

  Không ngạc nhiên khi các ứng dụng fintech đang xuất hiện nhanh chóng ở nhiều lĩnh vực – từ quản lý và giám sát bằng cách sử dụng DLT hay máy tính nhận thức, cho đến chính phủ phát triển phương pháp thanh toán điện tử cho các dịch vụ công và an sinh xã hội. Ở Ba Lan, ứng dụng hiện đang được triển khai là khai thác công nghệ tích hợp với định danh số hóa – được nhà nước cùng với ngân hàng và các tổ chức đáng tin cậy khác hợp tác phát triển để cung cấp dịch vụ cho người dân.

  Điều quan trọng là chương trình quốc gia về định danh điện tử này của chúng tôi là dựa trên mô hình liên kết, có nghĩa là cơ sở dữ liệu về danh tính của công dân không chỉ được nhà nước dùng để quản lý – mà các bên ngân hàng, bảo hiểm và nhà cung cấp viễn thông cũng có thể truy cập thông tin để phục vụ cho những mục đích khác nhau.

  Đây là một sự khác biệt quan trọng vì các công nghệ giao dịch được xác định bằng cách sử dụng một loại dữ liệu đặc biệt – dữ liệu này đặc trưng cho thông tin giao dịch, thỏa thuận hoặc giá trị trao đổi giữa các bên tham gia.

  Cuộc đời thật chẳng ai ngờ.. xem nhiều hơn tại đây: https://tiendientu.org/2018/01/blockchain-va-su-troi-day-cua-cong-nghe-giao-dich.html
   
 7. tiendientu.org

  tiendientu.org New Member

  Joined:
  Jan 9, 2018
  Messages:
  13
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Viên kim cương chưa được mài dũa
  Bitcoin Diamond (BCD) được phân tán theo tỷ lệ BTC là 10:1 khi được phát hành vào cuối tháng 11.2017. Trong vòng vài ngày, đồng coin này đã được định giá xung quanh mốc 30 USD. Và thiếu vắng sự quan tâm từ các sàn lớn như Bitfinex và Bittrex, viên kim cương này vẫn lẩn quẩn trong tình trạng ảm đạm. Nhưng có thể nói, thứ bảy tuần trước quả là một ngày đáng ăn mừng của BCD (hoặc không). Các cá mập trong thị trường đã nhắm đến chúng và liên tiếp bơm giá.

  Chỉ trong vài phút, đồng coin đã liên tục tăng hơn 40 lần tại sàn Kucoin, vượt mức 800 USD, một con số không tưởng. Đứng trước tình trạng này, Kucoin đã đưa ra cảnh báo sau đến khách hàng:

  [​IMG]

  “Ngày hôm nay, Bitcoin Diamond (BCD) đã có một sự tăng trưởng cực lớn trên Kucoin. Chúng tôi chỉ muốn nhắc nhở tất cả các user và nhà đầu tư nên đầu tư một cách có chừng mực và quản lý khoản đầu tư của mình cẩn trọng.”

  Một đêm bùng nổ
  Bắt đầu vào tối thứ 6 ngày 12.1.2018, các trader đã liên tục đảo quanh các đồng Bitcoin được fork trong những tháng gần đây. Có thể đoán được, động thái này dường như bắt nguồn từ các thị trường Châu Á, trước khi tác động lên tất cả các sàn giao dịch toàn cầu.

  [​IMG]

  Sự tăng trưởng vượt bậc của BCD rõ ràng lại là tác phẩm của chiêu trò bơm – xả giá trong thị trường. Và hiện tại giá trung bình của đồng coin này đang ở mức 23.78 USD, giảm hơn 30% trong vòng 24 giờ qua. BCD hiện đang được giao dịch quanh mức 242 USD ở sàn Kucoin.

  Tuy đã đề cập đến nhiều lần nhưng thị trường cryptocurrency chắc chắn không dành cho những kẻ yếu tim. Bạn đừng vội vui mừng khi đồng coin mình đang đầu tư bất ngờ tăng trưởng vượt bậc, và cũng đừng lung lay nếu lại có một ông lớn trong ngành bình luận tiêu cực về cryptocurrency. Tất cả những hành động đó đều nhằm mục đích bơm giá (có lẽ) và nhiều mục đích khác đằng sau. Hãy tỉnh táo trước khi quyết định bất kỳ điều gì!
  Trên là 1 số gốc nhìn chia sẻ của mình từ web: https://tiendientu.org/2018/01/san-...i-bitcoin-diamond-tang-truong-hon-40-lan.html
   
  Casper12 likes this.
 8. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  Chuyện tỷ giá:115:
  【BẪY TỈ GIÁ USD/VNĐ-Không Phải cứ Coin Tăng là bán ra sẽ có lãi,Coin Giảm bán chưa chắc lỗ-Newbie 99% mắc phải】
  - Chiên gia Crypto: "Share kèo,BTC giảm xuống 14000 kìa m,xúc đi lên 15000 chốt nhé,bao sống"
  - Bạn: "Ngon,múc luôn 1 Bit giá 350 triệu"
  (2 hôm sau BTC lên 15000)
  - Bạn: "Bán cái nhẹ lấy 1000 $ ăn sáng thôi [​IMG]=)))
  ơ cái ***,lên Remi bán sao thu về đc có 345 triệu?không lãi còn lỗ?tính ra mất 23tr tiền lãi + 5triệu = 28 triệu????"
  -------------------------------------------------------
  Chắc hẳn anh em Newbie như mình nếu đã từng giao dịch thì từng bị lỗ như trường hợp trên,hoặc lời ít/lỗ nhiều hơn dự kiến so với tính toán.
  Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như ví dụ trên,đó là do trên Remitano:
  + lúc mua BTC: 1 USD = 25000 => 1 BTC = 14k $ = 25000 x 14000 = 350 triệu
  + lúc bán BTC: 1 USD= 23000 => 1 BTC = 15k $ = 23000 x 15000 = 345 triệu
  => lỗ 5 triệu (chưa tính phí giao dịch ở các sàn,ví dụ mang tính chất minh họa [​IMG]=)) )
  Và dù Ae đang nắm giữ đồng Coin nào thì cuối cùng để VNĐ có thể chui vào hầu bao thì Ae đều phải quy đổi đồng Coin về BTC/ETH/USDT sau đó bán trên chợ Remi để thu về tiền VNĐ.

  Nguồn: Copy! Vậy người nông dân phải nàm sao:15:
   
  xBuu, Casper12 and ThePatriot like this.
 9. Casper12

  Casper12 Well-Known Member

  Joined:
  Aug 10, 2016
  Messages:
  3,735
  Likes Received:
  13,108
  Trophy Points:
  113
  hold dài hạn hoặc short BTC ăn nhanh lấy tiền cover khi đám đông hết sợ hãi :1:
   
  vincent and becks2367 like this.
 10. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  Đổi 1 ít ra nằm ở USDT...khi coin giảm mạnh rate USDT tự động sẽ tăng lên:115:
   
  bokhoktx, Casper12 and ThePatriot like this.
 11. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
 12. arrowhanoi

  arrowhanoi Super Moderator Staff Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  1,890
  Likes Received:
  29,105,982
  Trophy Points:
  113
  HÃNG XỬ LÝ THANH TOÁN STRIPE GỢI MỞ KHẢ NĂNG HỖ TRỢ STELLAR

  Một số yếu tố rõ ràng đang thúc đẩy đợt tăng giá mới nhất của Stellar.

  Quan trọng nhất là nhà cung cấp hệ xử lý thanh toán Stripe đã gợi mở rằng họ có thể thêm Stellar làm tùy chọn thanh toán trong tương lai. Đầu tuần này, công ty thông báo rằng họ đã ngừng hỗ trợ bitcoin vì khả năng kỹ thuật thấp và bất tiện của nó khi xử lý thanh toán nhưng nói rằng nó sẽ "tìm kiếm cơ hội" để sử dụng giải pháp thanh toán của cryptocurrency.

  Tom Karlo của Stripe cho biết thêm: "Chúng tôi có thể bổ sung hỗ trợ cho Stellar (mà chúng tôi đã cung cấp tài trợ seeding) nếu việc sử dụng vẫn tiếp tục phát triển", Tom Karlo của Stripe cho biết thêm, công ty cũng quan tâm đến Lightning Network, OmiseGO và nhiều dự án khác.

  Sự phát triển này theo sau báo cáo trước đó của CCN rằng đồng sáng lập Reddit, Alex Ohanian Sr., đã tweeted sự hỗ trợ rõ ràng cho Stellar và nói rằng subreddit của dự án là "chắc chắn đáng đăng ký."

  Sự bùng nổ giá diễn ra trước ngày 25 tháng 1 phát hành bản lộ trình cập nhật của Stellar, có thể hoặc không thể bổ sung động lực vào sự leo thang của XLM.
   
  bokhoktx, Casper12 and ThePatriot like this.
 13. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  Sắp đến 8k rồi các bạn ah...hồi hợp thặc:115:
   
 14. bokhoktx

  bokhoktx Well-Known Member

  Joined:
  Nov 15, 2011
  Messages:
  11,198
  Likes Received:
  54,028
  Trophy Points:
  113
  Tội nghịp anh tôi, tết đến rồi mà con ong không còn đường về
   
  Casper12 and becks2367 like this.
 15. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  8K roài các A/C...tính sao đây, tính sao đây:115::115::115::115::115::115:
   
  Casper12 and bokhoktx like this.
 16. Bắn Chim

  Bắn Chim Well-Known Member

  Joined:
  Nov 14, 2017
  Messages:
  1,334
  Likes Received:
  4,150
  Trophy Points:
  113
  5k bắt đi anh
   
  Casper12 and becks2367 like this.
 17. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  Nhất trí...5555 đê:115:
   
  Casper12 likes this.
 18. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  Cù cưa vùng này ko xuống nỗi thì tất tay 7979 nhà các bẹn...cùng lắm mất tết thoai:115:
   
  Casper12 and Bắn Chim like this.
 19. Bắn Chim

  Bắn Chim Well-Known Member

  Joined:
  Nov 14, 2017
  Messages:
  1,334
  Likes Received:
  4,150
  Trophy Points:
  113
  thoai anh ạ. có khi 5555 thành sự thật đoá
   
  Casper12 and becks2367 like this.
 20. becks2367

  becks2367 Well-Known Member

  Joined:
  Nov 1, 2011
  Messages:
  8,870
  Likes Received:
  29,896
  Trophy Points:
  113
  Em nghiện số đẹp...cứ theo kế hoạch chiến anh nhé...7979 6868 5555...ra đê:115:
   
  Casper12 likes this.

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.