Thị trường trứng gà

@Chán VSC vụt sáng nhờ VIP Green nhưng hợp tác chứ chưa hẳn đầu tư toàn bộ, TMS đầu tư vào Mipec, ghi nhận "lỗ kế hoạch", cp giảm, vốn đầu tư 2k, giả định ngang VSC do vị trí đẹp hơn, mỗi năm doanh thu 2k, biên trung bình 30% thôi chưa kể giá trị gia tăng thêm , lãi ròng 600 tỏi bằng các mảng khác gộp lại hiện tại.
 
Haiz thật, gọi cho thằng em thiên tài, đánh x80 lần tk, nó bảo em chán quá, bữa giờ chơi game, vừa tự tin tt vượt 1300 all in vào thứ 6 thì tạch. Hỏi nó mày có rút tiền ra ko, thì nó bảo em rút nhiều rồi, làm 1 lô 10 tỏi rồi. Bảo thế dc rồi. Nó kể dạo này em đánh loạn quá ko ăn dc gì, cứ a với a L kêu khó là em tan xác, nhưng hôm qua em vừa qua a L hỏi thì anh bảo đoạn này ngon lại rồi, em để ý, cứ 2 ông anh của em hết chán là em biết tt sắp chơi dc. Nhưng hỏi mua gì thì nó vẫn rén lắm, bảo tt vẫn sẽ đi ngang thôi, nhưng sẽ chạy quanh có ăn chứ ko sập nữa.
 
Nếu ko có gì bất thường thì hôm nay tt sẽ giảm thêm 15-20 điểm nữa trước khi mọi người nhận ra cp đã giảm rất nhiều chiết khấu cho các rủi ro trong trung hạn bao gồm cả tăng ls và lạm phát. Khó khăn chọn cp vẫn giữ nguyên, nên tt cũng ko tăng điểm quá sốc.
 
Back
Top