Trader RSI Divergence và Pinbar Detector - Bộ công cụ cho hệ thống Jankone

Discussion in 'Technical Indicators. Patterns, Techniques, & Cand' started by pipsmaster, Jan 12, 2017.

 1. pipsmaster

  pipsmaster Member

  Joined:
  Dec 18, 2016
  Messages:
  75
  Likes Received:
  29
  Trophy Points:
  18
  Lò mò trên forexfactory để tìm hiểu về hệ thống Jankone hôm qua, mình có thấy bộ 2 indicator này. Các bạn tải về dùng thử và backtest xem có ổn không nhé.
  RSI Divergence:
  [​IMG]
  Em cầy tơ này có màu hường trông hơi bánh bèo tí, nhưng không sao, các anh em tải về rồi đổi màu tí là xong. Cầy tơ có sẵn chu kỳ 6 luôn nên khỏi phải lo chỉnh lại nữa.

  Các bạn chú ý, indi có hiển thị 2 loại đường nét liền và nét gạch, nét liền là tín hiệu phân kỳ thường, còn nét đứt là tín hiệu phân kỳ kín.

  Lưu ý: các bạn không nên phụ thuộc vào tín hiệu từ indicator vì mình vẫn không rõ cách code của tác giả indi này. Một vấn đề nữa là khi mình load indicator này cho tín hiệu không đúng lắm với hệ thống giao dịch. Vì thế, nếu bạn chưa nắm kiến thức về divergence, có thể tải về để dùng thử, nhưng nếu muốn đi sâu hơn hãy tìm hiểu kỹ về tín hiệu phân kỳ (divergence).
  Pinbar detector:
  [​IMG]
  Cầy tơ này được chính tác giả của hệ thống giới thiệu trên FF. Trên hình là mũi tên chỉ điểm các pinbar đẹp, có đuôi nến dài gấp 3-4 lần thân nến.
  Việc còn lại là bạn phải nhận diện được loại pinbar đẹp nhất (theo chia sẻ của tác giả Jankone). Nếu bạn chưa đọc phần này, có thể xem hình minh hoạ dưới đây:
  [​IMG]
  Pinbar đẹp chính là pinbar ở hình số 2 với vùng xuất hiện rất rõ ràng, không lấp ló và bị che khuất bởi các nến trước đó như pinbar ở hình số 1.
  Chúc các bạn cuối tuần backtest vui vẻ
  Đọc thêm tại Traderviet.com
   

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.