Thảo luận Những lý do khiến nhà đầu tư của PI tin rằng 2017 sẽ thắng lớn

Discussion in 'Các câu hỏi liên quan đến TTCK VN' started by trungpi1, May 23, 2017.

 1. trungpi1

  trungpi1 New Member

  Joined:
  May 23, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Đầu tư theo phương pháp đầu tư giá trị

  Quan sát biểu đồ hiệu quả đầu tư của PI năm 2017 không khó để nhận ra sự tương đồng với giai đoạn cùng kỳ năm 2016. Đường đồ thị có xu hướng tăng trưởng chậm dần đều từ tháng 1 cho tới tháng 5. Giai đoạn này được giới đầu tư gọi là chờ đợi cơ hội tích lũy bởi PI luôn mua những cổ phiếu có giá thấp nhưng lại đảm bảo sức tăng trưởng tốt. Đây là phương pháp đầu tư giá trị được huyền thoại Benjamin Graham và Warrant Buffet chứng minh qua nhiều thập kỷ.

  Để có được kết quả đầu tư đáng mong đợi, chuyên gia của PI phải tiến hành khảo sát doanh nghiệp khắt khe và luôn có khoảng thời gian chờ đợi thời cơ “chín muồi” mua vào giá thấp hơn giá thị trường. Sau đó khi giá cổ phiếu tăng, PI chỉ cần bán đi bằng với giá của thị trường đã có lợi nhuận.

  Với cách đầu tư này, hiệu quả đầu tư của PI luôn có xu hướng tăng trưởng bền vững và cả những giai đoạn bứt phá dựa vào nhiều yếu tố. Một điều khiến các nhà đầu tư của PI luôn yên tâm về tiền của mình chính là việc PI thanh lọc mã cổ phiếu tăng trưởng dưới 15% để không làm ảnh hưởng tới lợi nhuận của khách hàng.

  Thị trường chứng khoán năm 2017 thuận lợi hơn năm 2016

  Với phương pháp đầu tư giá trị của PI, nhà đầu tư có thể an tâm về số vốn của mình không thể giảm đi mà sẽ tăng trưởng ở mức kỳ vọng là 20%. Tuy nhiên, với những gì PI làm được trong năm 2016, nhà đầu tư lại kỳ vọng, lợi nhuận không dừng lại ở 20% trong năm 2017 mà có khả năng lặp lại kỳ tích lần nữa trong giới đầu tư chứng khoán.

  Những gì PI đạt được trong năm 2016 đã nói lên năng lực của PI trong thị trường chứng khoán. Tuy vậy, các nhà đầu tư không nên kỳ vọng về hiệu quả đầu tư năm 2017 sẽ đạt tỉ suất trên 90%. Trên thực tế, 20% là mức kỳ vọng đáng mơ ước của bất kỳ nhà đầu tư chứng khoán nào trên thế giới. Tỷ suất lợi nhuận trên 90% không phải là con số bền vững mà dần dần sẽ tiệm cận về con số 20% (gấp khoảng 4 lần lãi suất ngân hàng).

  Với những yếu tố chủ quan và khách quan thuận lợi, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở tin rằng PI sẽ có tỷ suất lợi nhuận 20% trong năm nay. Một mặt, PI vẫn luôn tuân thủ quy tắc bảo toàn vốn và lãi suất kỳ vọng 20% cho khách hàng. Mặt khác, nhiều chuyên gia nhận định thị trường chứng khoán năm 2017 có rất nhiều thuận lợi cho cho các nhà đầu tư và có thể còn mang lại kết quả tốt hơn 2016.

  Phân tích từ Blooomberg, các chuyên gia Việt Nam nhận định chỉ số chứng khoán của Việt Nam sẽ tăng cao nhất trong suốt 10 năm qua hay có thể nói năm 2017 có bối cảnh thị trường chứng khoán thuận lợi hơn 2016.

  Nhận định này hoàn toàn có cơ sở khi nền kinh tế của nước ta được củng cố. Hoạt động thoái vốn của nhà nước tại những doanh nghiệp nhà nước và sự tăng trưởng của doanh nghiệp niêm yết đang thu hút nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam.

  Hiện tại PI là kênh đầu tư an toàn và cho lợi nhuận cao nhất hiện nay. Trên thực tế cũng có một số kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng rất an toàn nhưng lãi suất không đáng kể. Kênh đầu tư bất động sản được chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng đây là nguyên nhân của sự giàu có của người Việt. Tuy nhiên, bất động sản lại là lĩnh vực khó thanh khoản.

  Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi, việc đầu tư tiền nhàn rỗi vào PI sẽ mang lại lợi nhuận kỳ vọng 20%/năm và hơn thế trong bối cảnh triển vọng như năm nay. Hơn nữa, đầu tư chứng khoán có ưu điểm thanh khoản cao để nhà đầu tư có thể sử dụng linh hoạt khoản tiền của mình.

  Để tìm hiểu hình thức đầu tư tài chính không sợ lỗ tại Passion Investment và phương pháp đầu tư giá trị, bạn đọc có thể xem thêm tại website: pif.vn hoặc liên hệ: Hotline: 047 3067 868
   

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.