Thảo luận [Kathy Lien] Làm gì trước biên bản họp FOMC?

Discussion in 'World' Market Discussion' started by pipsmaster, May 23, 2017.

 1. pipsmaster

  pipsmaster Member

  Joined:
  Dec 18, 2016
  Messages:
  75
  Likes Received:
  31
  Trophy Points:
  18
  Đông đô la Mỹ được giao dịch thấp hơn hầu hết các đồng tiền chính vào phiên Mỹ vừa qua. Không có dữ liệu kinh quan trọng nào được công bố và trong 3 chủ tịch FED có bài phát biểu vào hôm qua, chỉ duy nhất Kaplan là có nói đến chính sách tiền tệ. Vì là thành viên giữ quyền bỏ phiếu trong cuộc họp FOMC sắp tới, việc ông ủng hộ 2 lần tăng lãi suất trong năm nay sẽ là một tín hiệu không thể bỏ qua.
  Lợi tức trái phiếu của Mỹ đã tăng lên trong khi USD/JPY có vẻ vẫn còn yếu xét trên cơ sở kỹ thuật, về cơ bản chúng tôi cho rằng đồng bạc xanh sẽ hồi phục trong tuần này vì biên bản họp FOMC có thể sẽ củng cố thêm sự kỳ vọng của thị trường về việc thắt chặt lãi suất. Nếu chúng ta nhìn lại một chút, khi Ngân hàng trung ương họp tháng này, họ đều cực kì tích cực và họ bỏ qua cả bảng lương phi nông nghiệp khá đáng thất vọng vào tháng 3 lẫn sự chậm lại trong doanh số bán lẻ.
  Họ mô tả sự suy thoái trong dữ liệu kinh tế là "tạm thời" và các thành tố cơ bản của tăng trưởng tiêu dùng vẫn duy trì ổn định ngay cả khi doanh số bán lẻ giảm trong tháng 4. Vì vậy, rất có thể là sự lạc quan này sẽ được lặp lại trong biên bản họp FOMC sắp tới và nó hoàn toàn có thể hỗ trợ cho đồng bạc xanh. Về mặt kỹ thuật, mức tăng của cặp tiền USD/JPY dường như bị giới hạn dưới mức 111,75 nhưng chúng tôi cũng cho rằng hiện tại mức giảm sẽ được giới hạn đến mức hỗ trợ 110. Với cơ cấu kỹ thuật của cặp USD/JPY, có lẽ các lựa chọn hấp dẫn hơn sẽ là mua vào đồng Yên so với các đồng tiền khác ngoài USD, thì ngay cả khi USD/JPY tăng thì chúng ta cũng có lợi nhuận.
  cuộc họp FOMC - kathylien
   

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.