=)) Vni lên 2k chắc là xôm tụ lắm hả anh =))
Há há :)))Phải chi hôm thứ sáu, nhắm mắt ATC ngay khi mod phím VGC thì hôm nay đang vênh mặt với đời rồi![]()
Lăn tăn tý vì không quen đua trần, sau vẫn đặt mà hổng khớp đếnHá há :)))
Hệt tinh thần của thủ tướng thầy nhỉ: Chỉ bàn làm, ko bàn lùi. Ai ko làm được đứng sang 1 bênKhí thế hừng hực,ai không dám múc thì tránh sang một bên để người khác múc.
Dạ kiểu liếm lại đúng ko chị =)) em ko dám nói 2 chữ sau sợ chị Ban em lắm ha haBữa trước mình bán 1/2( 10k ) CII giá 14.75, sau thấy nó khỏe mua lại 16.15
Hay bán CEO 18.6 mua lại 19.2
Sai thì sửa thôi, không nhục@Conbosua14
F1 nhà anh Hiển cũng thơm màRủ thằng bạn mua giờ nó khoe chứ, đao đớn![]()
![]()
Hôm qua cafe lại được kể 1 trường hợp như em: Full MG 1-1 VIX vùng đáy xong phải cut lossRủ thằng bạn mua giờ nó khoe chứ, đao đớn![]()
![]()
Giờ con nào cũng ngon ạ, huhu fomo tới nócF1 nhà anh Hiển cũng thơm mà
E đã hiểu sao Chán ca đi tiềm an lạc huhuHôm qua cafe lại được kể 1 trường hợp như em: Full MG 1-1 VIX vùng đáy xong phải cut loss![]()
![]()
Lời nguyền vẫn khó phá lém :)))Cứ xem nó là mã khác, mạnh dạn múc lại chị ơi, mới nhú mà ! Em nghe bà bán nước đồn Tứ Đại Đông Âu đang so ví![]()
Có khi nó nằm im mãi hoặc lên rất ít chị ạ :)))Lúc mua SHB giá 9 thì chao ôi nó ì ạch.
Cái gì cũng có thời của nó
Kiên nhẫn nếu mã của mình chưa được gọi tên
FOMO quá thì dùng margin mua mã đang mạnh
Với tinh thần này thì Quốc Khánh 2/9 sẽ vượt 2000₫,cổ nào chưa trần thì tránh sang một bên để cổ khác trần.khả năng cao là cả sàn đều trần.chỉ là thời gian thôi a nhỉ.tiền nhiều như quân nguyên mông.Hệt tinh thần của thủ tướng thầy nhỉ: Chỉ bàn làm, ko bàn lùi. Ai ko làm được đứng sang 1 bên![]()
Thì xử lý bằng margin đó.Có khi nó nằm im mãi hoặc lên rất ít chị ạ :)))