skynel
Well-Known Member
1 câu thật lòng là ... khâm phục anh Quyết , bạn học cùng khóa anh ấy còn nơm nớp từng line mỗi ngày cơ![]()
tự khi nào ROS đc đưa lên làm "trụ" index mới ghê; vốn hóa 11k tỷ... vi diệu
![]()
1 câu thật lòng là ... khâm phục anh Quyết , bạn học cùng khóa anh ấy còn nơm nớp từng line mỗi ngày cơ![]()
tự khi nào ROS đc đưa lên làm "trụ" index mới ghê; vốn hóa 11k tỷ... vi diệu
![]()
Trời nói mã khác mà, giá 2-3 nhưng cổ đông lớn, tạm gọi là chủ DN vẫn muốn bán ra thu tiền về mà chưa có cách nào, đâu cũng từ chối
hí hí quá yêu khi gặp đc các anh cổ đông lớn tạm gọi là chủ DN như nàyKhông, mã này cũng lên sàn 4-5 năm rồi, kinh doanh có lãi đều mới chết chứ
vầng, ở khía cạnh nào mềnh cũng phục ảnh: người đầu tiên mang lại những giá trị mới cho thị trường ckvn; cũng là người góp phần thanh tẩy nđt, thúc đẩy quá trình tiến hóa của ttckvn.1 câu thật lòng là ... khâm phục anh Quyết , bạn học cùng khóa anh ấy còn nơm nớp từng line mỗi ngày cơ
Đúng ý mình đó hot boy. Vượt qua chính mình, cố gắng vươn lên 1 tầm cao mới cũng là 1 trong những mục đích của buôn chứng màđôi khi tiền không phải là tất cả anh ạ , nghe thằng trẻ ranh nói câu này thì ngứa tai nhưng để thử khả năng của mình , tầm nhìn , sức chịu đựng thì cũng đáng
trào lưu giờ gọi là #improveskillĐúng ý mình đó hot boy. Vượt qua chính mình, cố gắng vươn lên 1 tầm cao mới cũng là 1 trong những mục đích của buôn chứng mà![]()
vầng, ở khía cạnh nào mềnh cũng phục ảnh: người đầu tiên mang lại những giá trị mới cho thị trường ckvn; cũng là người góp phần thanh tẩy nđt, thúc đẩy quá trình tiến hóa của tt
em chỉ mong, 1 năm được kẹp 1 con như anh kẹp HPG.Vẫn nguyên đai nguyên kiện từ hồi nảo hồi nào cô ơi, dân chứng gọi là kẹp hàng![]()
Me tooVẫn nguyên đai nguyên kiện từ hồi nảo hồi nào cô ơi, dân chứng gọi là kẹp hàng![]()
mình lại đợt Tháng 10 các anh í quyết xem có mua cp quỹ nữa ko rồi tìm đường quay lại.Vẫn nguyên đai nguyên kiện từ hồi nảo hồi nào cô ơi, dân chứng gọi là kẹp hàng![]()
Hôm nay cp thưởng về, nav nở tung tóe nên khô máu cũng đượcMe tooquyết chơi khô máu em nó, ngày 1-2%
![]()
Mình cũng có 2.000 nàyMe tooquyết chơi khô máu em nó, ngày 1-2%
![]()
Trend vẫn mượt thế sao phải ra hàngVẫn nguyên đai nguyên kiện từ hồi nảo hồi nào cô ơi, dân chứng gọi là kẹp hàng![]()
SMC vs HPG, đua thuyền rồng không sp ơi?Me tooquyết chơi khô máu em nó, ngày 1-2%
![]()
có 1 cái thống kê nhỏ cô ạ, năm 2011 -2012 HSG chạy từ 1x - 4x thì tạo đỉnhmình lại đợt Tháng 10 các anh í quyết xem có mua cp quỹ nữa ko rồi tìm đường quay lại.
p/s: bù lại đc tý an ủi là bé em cascadeur chạy nhanh trong tuần nước rút này , điên cái đầu![]()
cp thưởng thì nói làm gì chớ , hầu như ai chả có í mình là hàng gốc thoaiHôm nay cp thưởng về, nav nở tung tóe nên khô máu cũng được![]()