Cập nhật thị trường với Tickmill

Discussion in 'World' Market Discussion' started by HAITICKMILL, Aug 16, 2016.

 1. HAITICKMILL

  HAITICKMILL New Member

  Joined:
  Aug 16, 2016
  Messages:
  5
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  GIÁ DẦU VƯỢT MONG ĐỢI
  Hôm thứ Hai giá dầu tiếp tục tăng điểm phiên thứ ba liên tiếp, leo lên mức cao nhất ba tuần trong bối cảnh kỳ vọng chắc chắn rằng OPEC sẽ tiếp tục duy trì sản lượng như hiện nay. Điều này sẽ được quyết định tại phiên họp vào tháng tới tại Algeria.


  Giá dầu Brent giao ngay tháng 10 tăng vọt lên mức $ 47,59, đạt đỉnh của tháng. Vào ngày thứ Sáu giá dầu tại Anh đã tăng 93 cent, tương đương 2,02%, trong bối cảnh đồng đô la Mỹ suy yếu, được gây ra bởi các chỉ số bán lẻ mờ nhạt. Trong tuần qua, giá dầu Brent giao dịch tăng 5,74% , trở thành tuần tăng mạnh nhất trong vòng bốn tháng qua.


  Trên sàn giao dịch hành hóa NYMEX, dầu thô WTI giao tháng 9 tăng 58 cent lên 45,07 $ một thùng sau khi chạm mức đỉnh 11 tuần qua tại $ 45,13. Dầu thô WTI đã tăng 2.3% vào thứ Sáu do sự suy yếu của đồng đo la Mỹ. Tuần trước, giá dầu thô tăng 2,69 $ tương đương 6,04%, cho thấy mức tăng cao nhất kể từ tháng Tư.


  Tuy nhiên hôm sau trong phiên giao dịch London giá của Brent và WTI đều quay đầu giảm về mức đóng của ngày thứ Sáu, WTI + 0.0% tại 44.49, Brent -0,09% tại 46,93.


  Trong tháng này, giá dầu đã tăng gần 10% với tâm lý thị trường hứng khởi sau khi bộ trưởng dầu của Ả Rập Saudi, Khalid al-Falih nói rằng các thành viên của OPEC và các nước thành viên sẽ thảo luận về các bước đi có thể để cân bằng giá trong một cuộc họp ở Algeria vào tháng tới. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về kết quả cuộc họp này. Đầu năm nay, một nỗ lực để đóng băng các đầu ra đã thất bại vì của Iran từ chối đề xuất


  Mặc dù sự tăng trở lại gần đây, dấu hiệu phục hồi liên tục của các hoạt động khoan dầu của Mỹ kết hợp với dự trữ xăng dầu tăng cao trong bối cảnh suy thoái nhu cầu toàn cầu dự kiến sẽ tiếp tục kềm chế đà hồi phục của giá dầu.

  Các công ty dịch vụ mỏ dầu Baker Hughes cho biết hôm thứ Sáu rằng số lượng giàn khoan ở Mỹ tăng 15-396 giàn, đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể trong tuần thứ bảy liên tiếp. Các hoạt động khoan liên tục tại Mỹ củng cố nhận định rằng việc sản xuất trong nước có thể tăng trong những tháng sắp tới, nhấn mạnh lo ngại về dư thừa nguồn cung.


  Cặp tiền GBP/USD giảm xuống dưới mức 1,29 do sự suy giảm trong giao dịch và mong đợi không khả quan về tình hình kinh tế từ Cục thống kê Anh. Chỉ số CPI của Anh dự kiến sẽ được công bố vào hôm nay và dữ liệu việc làm dự kiến vào ngày thứ Tư.
   
  libi likes this.
 2. haitickmill2

  haitickmill2 New Member

  Joined:
  Aug 17, 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  LIỆU TÁC ĐỘNG CỦA BREXIT CÒN LÀ ẨN SỐ

  Đồng bảng Anh cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi khi Đồng Dollar suy yếu trong do dữ liệu của tiêu dùng và lạm phát tháng 7 mới công bố giảm bớt lo ngại của nhà đầu tư về tác động của Brexit


  Đồng Bẳng Anh tăng lên quanh mức 1.3 Đô la Mỹ , sau khi Cục thống kê Anh phát hành chỉ số lạm phát tháng bảy, chỉ ra rằng những dấu hiệu lạc quan của nền kinh tế anh sau khi Brexit. CPI tăng 0,6% vượt dự báo 0,5%, trong khi ít biến động chỉ số lạm phát của nhóm hàng tiêu dung chính (CCI) tăng cao hơn dự báo 1.3% . Chỉ số giá sản xuất (N.S.A) tăng 4.3% cao hơn mức kỳ vọng. Nhìn chung, các dữ liệu mới công bỗ đã phần nào xoa dịu những lo ngại về tác động tiêu cực của Brexit đối với nền kinh tế Anh


  Các nhà đầu tư trên toàn cầu ngày càng bi quan về khả năng tăng giá của đồng đôla Mỹ khi khả năng lương cơ bản sẽ tăng cùng với sự hấp dẫn ngày càng tăng của các tài sản tại thị trường mới nổi. Chỉ số tương lai của USD giảm 1,04% vào thứ ba với cặp EUR/USD tăng 1% lên mức 1.13, cặp GBP/USD + 0,89% đạt 1,2995. Cặp USD/ JPY giảm xuống dưới 100 USD lần đầu tuên kể từ khi Brexit. Đồng đô la Úc tăng 0,77% tăng cùng thị trường hàng hóa.


  Chỉ số RTS của Nga tăng lên mức cao nhất một năm ở 980,72 điểm, tăng 0,88% vào hôm thứ Ba, trong khi các cổ phiếu Nhật Bản giảm mạnh cùng với các chỉ số chứng khoán châu Á MSCI cũng giảm điểm trong phiên giao dịch hôm qua. Chứng khoán sụt giảm ở các thị trường phát triển với DAX giảm 0.58% xuống mức 10.676,50 và chỉ số FTSE 100 giảm 0,29%. Các cổ phiếu Trung Quốc đã giảm giá từ mức đỉnh 7 tháng trong phiên đóng cửa ngày thứ 3. Sự am đạm của cổ phiếu ngành tài chính là lý do chính làm thị trường giảm điểm trong khi đó chứng khoán bất động sản có phiên tăng điểm mạnh. Chỉ số CSI300, gồm công ty lớn nhất của Thượng Hải và Thâm Quyến cùng với Shanghai Composite Index của sàn chứng khoán Thượng Hải đều giảm 0.5 %


  Các dự đoán cho một biện pháp kích thích kinh tế mới thúc đẩy làn song mua vào gần đây với các thị trường chứng khoán Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này đã tiêu tan bởi một quan chức cấp cao của các ngân hàng trung ương, khẳng định rằng các ngân hàng Trung Quốc sẽ hoạt động đảm bảo đủ tính thanh khoản cho nền kinh tế với mức lãi suất thấp hơn. Cổ phiếu của các ngân hàng giảm 2 % trong động thái chốt lời của nhà đầu tư sau khi tăng mạnh trong phiên giao dịch trước đó. Đồng thời, cổ phiếu của các công ty bất động sản tiếp tục tăng - chỉ số của ngành tăng 3,2 % lên mức cao nhất trong bảy tháng mới.


  Đồng rúp Nga tăng 0,51% lên mức 63,71 RUP/USD về sự suy yếu của Dollar và giá dầu tăng
   
  libi likes this.
 3. HAITICKMILL

  HAITICKMILL New Member

  Joined:
  Aug 16, 2016
  Messages:
  5
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  LIỆU MỸ CÓ TĂNG LÃI SUẤT TRONG THÁNG 9

  Đồng đô la Mỹ phục hồi phục sau một đợt bán tháo mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm thứ 2. Chỉ số USD, so với 6 đồng tiền chủ chốt tăng 0,18% tăng lên mức 94,92 điểm. Các nhà đầu tư chờ đợi khả năng tăng lãi suất trong biên bản họp tháng 7 của Ủy Ban Thị Trường Mở Liên Bang (FOMC) và một bài phát biểu của Fed Bullard ở St Louis. Cặp EUR / USD giảm 0,10% xuống mức 1,1269 trong khi đồng bảng Anh kiểm nghiệm mức kháng cự 1,3060 như các dữ liệu về kinh tế Anh vượt mong đợt việc đánh bại dự đoán. Sau đó, cặp GBP/USD đã giảm 0.20% xuống mức 1,3020.

  Các nhà đầu tư đều dự đoán 50% khả năng FED sẽ tăng lãi suất trong tháng 12. Tỷ lệ các nhà đầu tư dự đón khả năng tăng lãi suất đã tăng lên từ 45,1% lên 47,5% cho thấy không có sự thay đổi trong chính sách của FED. Khả năng cao về việc chi phí đi vay của nhiên liệu không liên quan nhiều chính sách của FED và đây là một cơ hội hoàn hảo cho việc đặt cược trung hạn vào USD Mỹ sau khi giảm mạnh hôm thứ Ba.


  Báo cáo cho thấy rằng thất nghiệp ở Anh giảm 8.600 người trong tháng bảy, trong khi các nhà phân tích dự kiến có thêm 9.000 người thất nghiệp do Brexit. Thu nhập trung bình hàng tuần trong 3 tháng đã vượt dưn báo với mức tăng trưởng hàng tháng là 2,3% trong khi số lượng thay đổi việc làm chỉ ở mức 3.000 so vớ dự toán từ mức 153.000 tới 172.000

  Đồng đô la New Zealand giảm mạnh so Đồng đô la Mỹ trong bối cảnh sự thay đổi lạc quan về tình hình việc làm không một hỗ trợ một cách bền vững cho NZD. Cặp NZD / USD giảm 0,86% sau khi tăng lên mức 0,7320 sau báo cáo khả quan về tình hình thất nghiệp.

  Sự phục hồi mỏng manh của giá dầu đã không được duy trì, khi giá dầu giao ngay tháng 9 giảm 1%, giá dầu thô WTI giảm -0,99% về mức 46.12, Brent giảm 1,02% về mức 48,73. Thị trường dầu tăng giá liên quan đến báo cáo của API về dự trữ xăng dầu đã tăng 2,2 triệu thùng trong tuần trước với các kho dự trữ dầu thô giảm xuống 1 triệu thùng

  Chứng khoán châu Âu giảm cầu với DAX giảm mạnh 1% và FTSE 100 giảm 0,10% khi nhà đầu tư rời bỏ thị trường hàng hóa và ngân hàng.
   
  libi likes this.
 4. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG ANH GIỮ NGUYÊN LÃI SUẤT
  NGÀY 16/09/2016

  Ngân hàng Anh quyết định giữ nguyên lãi suất sau khi quyết định cắt giảm lãi suất trong tháng 8 gần như chưa tạo ra kết quả rõ rệt nào. Các chi phí đi vay vẫn ở mức thấp kỷ lục 0,25%, trong khi các tài sản mục tiêu (nợ của các công ty được chính phủ mua lại).


  Quyết định của Ngân hàng trung ương Anh không làm bất ngờ các nhà đầu tư khi việc đánh giá các tác động của quyết định nới lỏng chính sách tiền tệ trong tháng tám sẽ mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, các cổ phiếu trong ngành tài chính đã giảm điểm Ngân hàng Hoàng gia Scotland (RBS: LN) giảm 1,06% và Barclays (BARC: LN) giảm 0,97%. Chỉ số FTSE 100 tăng do sự suy yếu của đồng bảng Anh.


  Đồng bảng Anh ảnh hưởng hạn chế bởi quyết định của ngân hàng Trung ương Anh mặc dù sau đó, cặp GBP / USD tăng lên quanh mức hỗ trợ 1,32.


  Giá vàng tăng sau những quyết định của BoE nhằm hỗ trợ ECB và Ngân hàng trung ương Nhật Bản làm dấy lên mối lo ngại của các ngân hàng trung ương trên thế giới có thể dừng các chính sách nới tiền tệ. Giá vàng giao ngay tháng 12 tăng lên mức 1.326,75 từ 1,322.00 USD từ phiên trước đó. Giá vàng đang chịu áp lực trước các quyết định của FED về việc tăng lãi suất trong tháng 9.


  Đô la Mỹ đã giảm 0,15% về mức 95,27 điểm sau khi các dữ liệu cho thấy doanh số bán lẻ giảm 0,3% trong tháng Tám thấp hơn 0.1% so với dự báo


  Cặp EUR / USD tăng 0,23% trong khi tỷ giá USD / JPY giảm 0,36% về mức 102,21. Đồng Franc của Thụy Sĩ tăng giá so với đôla Mỹ 0,27% khi quyết định chính sách của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ đã phù hợp với dự báo. The Australian Dollar đã tăng 0,31% mặc dù báo cáo việc làm mờ nhạt trong tháng 8.


  Giá dầu thô dần lấy lại chuỗi tăng điểm do sự thay đổi lạc quan trong dự trữ dầu thô theo EIA. Dự trữ dầu thô thương mại giảm 0,6 nghìn thùng thùng, trong khi các kho dự trữ xăng dầu cho thấy mức tăng trưởng nhỏ khoảng 0,6 nghìn thùng. Công suất sản xuất của các nhà sản xuất dầu mỏ tăng 92,9% trong tuần kế thúc vào ngày 09 Tháng Chín. Giá dầu WTI và Brent tương ứng tăng 0,71% và 0,96%.

  Arthur Idiatulin,
  Tickmill Market Expert.
   
  BlueDiamond likes this.
 5. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  CHÍNH SÁCH TRÁNH ĐÔ LA HÓA CỦA NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NGA

  19/09/2016


  Ngân hàng Trung ương Nga điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi bằng ngoại tệ nhưng tuy nhiên họ không mong muốn giảm về mức 0% trong ngắn hạn.


  "Lãi suất huy động bằng ngoại tệ giảm nhẹ, khó có khả năng mức lãi suất sẽ giảm về 0% trong một vài tuần tới, tuy nhiên mức lãi suất 0% sẽ đạt được trong tương lai gần" Bà Elvira Nabiullina, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Nga cho biết


  Theo bà, Ngân hàng Trung ương Nga đã thực hiện các biện pháp tránh đô la hóa các tài sản nợ và tài sản có của ngân hàng. Bà cũng không lại trừ khả năng sử dụng thêm các giải pháp khác.


  "Một số biện pháp mới sẽ được thực hiện nếu cần thiết. Một lần nữa, chúng tôi liên tục theo dõi nó để điều chỉnh thời gian thực thi các biện pháp này "- Bà Nabiullina cho hay.


  "Liên quan đến việc đô la hóa nền kinh tế, còn quá sớm để đưa ra bất cứ kết luận nào. Chúng tôi cần thời gian để đánh giá tác động của các chính sách đã áp dụng"- bà nói thêm.


  Đồng rúp của Nga đã giảm 0,30% sau khi Ngân hàng Trung ương Nga cắt giảm lãi suất xuống 10% vào cuộc họp ngày thứ Sáu tuần trước.

  Arthur Idiatulin,
  Tickmill Market Expert.
   
 6. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  GIÁ DẦU THÔ PHỤC HỒI

  20/09/2016

  Đồng đô la Mỹ đã giảm giá trong phiên giao dịch ngày thứ hai khi những dự đoán về khả năng tăng lãi suất của FED giảm. Chỉ số đô la giao giảm từ mức 96,00 điểm trong phiên giao dịch ngày thứ 6 về quanh mức 95.8 điểm sau khi chỉ số CPI khả quan được công bố hôm thứ 6.

  Hôm thứ Sáu, các dữ liệu chính thức của Mỹ được công bố cho thấy rằng chỉ số CPI tăng 2,3% trong tháng Tám, cao hơn 0,1% so với dự đoán

  Vàng tăng do đồng đô la suy yếu và sự chưa chăc chắn về việc tăng lãi suất của FED, XAU / USD + 0,59%.

  Trên thị trường tiền tệ, tỷ giá EUR / USD tăng nhẹ, trong khi cặp GBP / USD phục hồi sau khi lao dốc hôm thứ Sáu. Đồng đô la Úc tăng vọt cùng với các đồng tiền hàng hóa so với đô la Mỹ,

  Giá dầu thô hồi phục sau một tuần giảm giá, hỗ trợ bởi tuyên bố của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro nói rằng các thành viên OPEC gần như đã đạt được thỏa thuận về việc đóng sản lượng.

  Các chứng khoán châu Âu tăng mạnh vào thứ hai với chỉ số UK 100 tăng vọt ở 1,47%, với mong đợi sẽ không có sự thay đổi trong chính sách của FED. Trong khi đó, chỉ số DAX của Đức tăng 0.78%

  Arthur

  Idiatulin
  Tickmill Market Expert
   
  vincent likes this.
 7. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  GÍA VÀNG TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH ĐỒNG ĐÔ LA SUY YẾU

  21/09/2016

  Giá vàng có dấu hiệu tăng nhẹ trở lại trong phiên giao dịch ngày thứ hai khi các nhà đầu tư kỳ vọng rằng FED sẽ trì hoãn việc tăng lãi suất và giữ chi phí đi vay ở mức thấp. Trong phiên ngày thứ 2,giá vàng giao ngay tháng 12 trên thị trường NYMEX giảm 0,02% xuống còn $ 1,317.40 so với đỉnh điểm của phiên giao dịch khi giá giao động quanh mức kháng cự 1,320.30


  Hôm thứ Hai giá vàng đã tăng 7,60 $, tương đương 0.58% sau khi hồi phục từ mức thấp nhất củ 2 tháng qua. Ngân hàng trung ương châu Âu đã quyết định giữ nguyên các chính sách nới lỏng tiền tệ gây sức ép FED hoãnquyết định tăng lãi suất.


  Đa số các nhà kinh tế dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ hoãn quyết định tăng lãi suất.FED dự kiến công bố các dự báo kinh tế. Dự kiến 30 phút sau khi công bố quyết định chính sách của FED, Chủ tịch Janet Yellen sẽ có một bài phát biểu được nhiều người mong đợi.

  Hiện tại, tỷ lệ dự đoán về lãi suất tăng trong tháng Chín ở mức 12%. Các tỷ lệ cho rằng lãi suất sẽ tăng trong tháng mười hai ước tính khoảng 59%.

  Chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm vào buổi sáng 0,2% xuống mức 95,60 . Vào ngày thứ Sáu, chỉ số này chạm 96,11, mức đỉnh điểm của tháng Chín.


  Đồng đô la yếu Mỹ thường hỗ trợ vàng vì nó làm tăng sức hấp dẫn của vàng như một tài sản thay thế và giảm giá các mặt hàng bằng USD đối với người tiêu dung bằng đồng tiền khác.


  Thị trường cũng đang chờ đợi kết quả cuộc họp của Ngân hàng Nhật Bản vào hôm thứ Tư, trong bối cảnh suy đoán rằng các ngân hàng trung ương Nhật Bản sẽ mở rộng nới lỏng tiền tệ và cắt giảm lãi suất sâu hơn đối với lĩnh vực tiêu cực. Ngân hàng Nhật Bản đã thực hiện lãi suất âmbơm ,vào nền kinh tế ¥ 80.000.000.000.000 (750 tỷ USD) mỗi năm để kích thích lạm phát sau nhiều thập kỷ giảm phát và tăng trưởng trì trệ

  ArthurIdiatulin
  Tickmill Market Expert
   
 8. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  CHÍNH SÁCH MỚI CỦA BOJ CÓ HIỆU QUẢ?

  22/09/2016

  Yên Nhật đã có những diễn biến đáng chú ý trong phiên giao dịch ngày thứ 4 khi Ngân hàng trung ương Nhật Bản đã quyết địnhkhông thực hiện cắt giảm lãi suất sâu hơn nữa nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế.

  Ngân hàng trung ương Nhật Bản giữ nguyên mức lãi suất cơ bản ở mức -0.1% trong khi điều chỉnh khối lượng mua trái phiếu nhằm điều chỉnh lợi suất trái phiếu ngắn hạn, mặc dù với mục tiêu hàng dài hạn là 80 tỷ Yên. Động thái cho thấy Ngân Hàng trung ương Nhật bản đang tìm các giải pháp mới để thúc đẩy nền kinh tế Nhật Bản. Trong những nỗ lực mớilàm giảm các tác động tiêu cực đến các tổ chức tài chính, việc mua vào trái phiếu chính Phủ cũng làm tăng cung tiền và lạm phát trở lại. Những chính sách trái ngược với cách thức thường dùng của ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) chứng tỏ BOJ gần như đã gần như dùng hết các giải pháp đã đưa ra ban đầu. Một điều quan trọng là bảng cân đối kế toán của BOJ gồm hơn 1/3 là trái phiếu chính phủ Nhật Bản, trong trường hợp BOJ cố gắng mua vào thì cũng khó tìm được người bán

  Yên Nhật giảm mạnh ngay sau khi chính sách được công bố và thị trường rất vui mừng trước thông tin , cặp USD/ JPY đã giảm -0,78% về mức 100,91. Lợi tức trái phiếu 30 năm của Nhật Bản tăng cùng với giá cổ phiếu trên thị trường cũng khởi sắc, Chỉ số Nikkei 225 tăng 1.91%.

  Vàng đã tăng thêm 0,8% sau khi chính sách của BoJ được công bố. Giá dầu thô tăng dầu khi số liệu được công bố bởi Viện dầu mỏ Mỹ phát tín hiệu lạc quan rằng các kho dự trữ tại Mỹ sẽ giảm 7,5 triệu thùng, giá dầu WTI tăng + 2.04%, giá dầu Brent tăng + 1.92%.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 9. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  TÀI SẢN CÁC NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN TRỞ NÊN HẤP DẪN.

  23/09/2016

  Giá USD đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Năm khi các nhầ đầu tư tìm kiểm các tài sản trú ẩn tại các thị trường mới nổi sau quyết định của FED về việc hoãn việc tăng lãi suất.

  Lãi suất hiện tại ở mức 0,25% -0,5% khi Janet Yellen đã không tọ ra bất ngờ trong buổi họp, mặc dù xác nhận lãi suất có thể tăng vào cuối năm. Trong bài phát biểu của Jackson Hole, bà nhấn mạnh rằng khả năng tăng lãi suất đã ra tăng. Bà cũng lưu ý rằng nền kinh tế Mỹ vần còn nhiều khả năng tăng trưởng. Tương tự thống đốc FED bà Brainard đã có một bài phát biểu, rằng nếu chính sách nới lỏng tiền tệ được loại bỏ khả năng Mỹ sẽ khó đạt được mục tiêu lạm phát 2%.

  Một phần quan trọng của cuộc họp là báo cáo về các dự báo kinh tế. dự báo tăng trưởng đã được hạ từ 2% xuống 1,8%, trong khi số lần tăng lãi suất dự kiến trong năm giảm từ 3 xuống 2 . Lãi suất dài hạn kỳ vọng đã được cắt từ 3% xuống 2,9%. Chỉ số RTS của Nga đã tăng 1,70% về mức1000, chỉ số Brazil Bovespa tăng 1,14%, trong khi chỉ số Nifty của Ấn Độ tăng thêm 50 điểm tương đương với mức tăng 1,03%. chứng khoán châu Âu cũng tăng giá mạnh sau quyết định của FED, như chỉ số DAX tăng 2,12% trong khi chỉ số FTSE 100 tăng 1,42%.

  Vàng tăng vọt 0,72% khi mức lãi suất US thấp làm tăng sức hấp dẫn của vàng. Thị trường năng lượng tiếp tục sôi động sâu báo cáo của Viện dầu mỏ Mỹ, giá dầu thô US tăng thêm + 1.90%, trong khi giá dầu Brent tăng+ 1,67%. Hầu như tất cả đồng tiền đều tăng so với đồng bạc xanh, ngoại trừ đồng yên Nhật Bản, suy yếu do Ngân hàng của Nhật Bản thay đổi chính sách công bố ngày hôm qua, cặp USD / JPY tăng 0,31% tại 100,62.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 10. haitickmill2

  haitickmill2 New Member

  Joined:
  Aug 17, 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  KINH TẾ ANH SẼ CẢI THIỆN TRONG QUÝ TỚI

  26/09/2016

  Nền kinh tế Anh sẽ tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn trong ba tháng sắp tới bất chấp việc đồng Bảng giảm giá sau quyết định dời EU của Anh. Dự báo tăng trưởng trên được công bố bởi Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI), tổ chức đại diện cho lợi ích của hơn 200.000 công ty tại Anh. Theo khảo sát hàng tháng, chỉ số niềm tin trong lĩnh vực sản xuất tăng trong tháng Chín tăng lên mức 22 điểm từ mức 11 điểm trong tháng trước đó.

  Tuy nhiên, chỉ số này vẫn thấp hơn mức dự báo trước thời điểm trưng cầu dân ý về Brexit, theo Market Watch.

  Liên đoàn Công nghiệp Anh cho rằng các doanh nghiệp địa phương có thể được hưởng lợi khi đồng Bảng Anh suy yếu, đặc biệt là các công ty xuất khẩu. Sau khi kết quả cuộc bỏ phiếu được công bố đồng Bảng Anh đã giảm khoảng 10% so với đồng đôla Mỹ.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 11. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  GIÁ DẦU SẼ ỔN ĐỊNH TRỞ LẠI

  27/09/2016

  Giá dầu bắt đầu tuần mới với nhiều tín hiệu tích cực khi Bộ trưởng Năng lượng Algeria cho biết vào hôm chủ nhật rằng cuộc họp của OPEC có thể kết thúc bằng thỏa thuận kiềm chế sản xuất và đóng băng sản lượng.


  Giá dầu đã phục hồi sau khi giảm 4% vào thứ Sáu khi có những dấu hiệu cho thấy Saudi Arabia và Iran đã đạt được rất ít tiến bộ trong các hiệp định tạm thời đóng băng sản xuất. các thành viên OPEC sẽ họp bên lề của Diễn đàn năng lượng quốc tế ở Algeria vào ngày 26/28/9 để thảo luận về các biện pháp giảm sản lượng và bình ổn giá cả.


  Theo Bộ trưởng Năng lượng Algeria Noureddine Butterfat, hội nghị chắc chắn sẽ có tác động tích cực đối với thị trường. Đồng Đô la Mỹ suy yếu sau quyết định của FED hoãn tăng lãi suất, phần nào hỗ trợ giá dầu. Mặc dù các thành viên của OPEC và ngoài OPEC đã đưa ra các cam kết sự hợp tác, tuy nhiên việc đạt được thỏa thuận là chưa chắc.

  Chứng khoán thị trường mới nổi giảm điểm sau những dư âm quyết định của FED, chỉ sô RTS của Nga giảm -1,40%, chỉ số Bovespa -0.50%, chỉ số Nifty -0,90%. Các chỉ số châu Âu cũng giảm mạnh, FTSE -1,15%, DAX -1,51%.

  Thị trường tiền tệ tăng trưởng 0,09% trong khi lo lắng về hậu quả Brexit đẩy đồng bảng giảm, GBP / USD -0,24% về mức 1,2923. Vàng giảm 0.20% xuống mức 1,339.05 USD/ounce.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 12. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Ấ NGÀY THỨ 3 GIAO DỊCH TRONG SẮC XANH

  28/09/2016

  Đồng US Dollar dao động quanh mức 95,00-95,50 khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả cuộc họp Algiers ,. Chỉ số chứng khoán của các thị trường mới nổi giảm khi các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng trước kết quả cuộc họp. Chỉ số RTS của Nga kéo dài chuỗi giảm của ngày thứ ba liên tiếp giảm 0,79%; chỉ số Brazil Bovespa giảm 1,10%. Chứng khoán châu Âu cũng giảm cùng thị trường chứng khoán Mỹ.


  Không giống như phần còn lại của thế giới, chứng khoán châu Á được giao dịch trong sắc xanh với chỉ sô CSI 300 tăng 0,64%, do báo cáo cho thấy lợi nhuận trong lĩnh vực công nghiệp vượt dự đoán .Chỉ số Nikkei 225 tăng 0,84%, Chỉ số tổng hợp IDX tăng 1,26%, chỉ số Kospi của Hàn Quốc tăng 0,77%.


  Các nhà đầu tư vàng giữ thái độ thận trọng khi giá vàng giao dịch quanh mức $ 1,336-1346.


  Trên thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu chính phủ Đức 10 năm đã giảm tới 32% mức thấp nhất kể từ đầu tháng Bảy. Lợi suất trái phiếu của Áo, Bỉ và Hà Lan cũng đã giảm đáng kể

  Trên thị trường tiền tệ, giao dịch EUR / USD là gần như không thay đổi trong khi cặp GBP / USD tiếp tục giảm sâu hơn,. Đồng Yên Nhật vẫn còn mạnh, mặc dù cặp USD / JPY cho thấy giới hạn mức tăng do triển vọng tăng đối với tiền tệ của Nhật Bản.

  Giá dầu thô giảm trước sự kiện Algiers. Giá dầu WTI giảm 0,98% xuống mức 45,57 USD/thùng trong khi giá dầu Brent giảm về mức 47,36 USD/thùng.


  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 13. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  ANH HAY CHÂU ÂU ?

  29/09/2016

  Những rủi ro đã gia tăng trên thị trường trước thềm cuộc họp của OPEC tại Algiers và những lời phát biểu của bà Yellen. Động thái mua vào đối với vàng đã chững lại khi giá vàng giảm phiên thứ 2 xuống mức 1,328.75 USD/ounce


  Lợi tức trái phiếu chính phủ đã tăng trở lại khi trái phiếu chính phủ Đức kỳ hạn 10 năm và trái phiếu kho bạc Mỹ đã tăng 0,58%. Đồng bảng anh đã giảm so với đồng đô la khi các nhà đầu tư đang chờ đợi những tín hiệu mới từ bà Yellen về các chính sách của FED, GBP / USD giảm -0,05% về mức 1,3016. Một số báo cáo gần đây của truyền thông Đức rằng Brexit sẽ đau đớn hơn cho phần còn lại của châu Âu hơn là cho Vương quốc Anh.

  "Trong 5 năm kể từ bây giờ, tôi tin rằng Anh sẽ ở một vị trí tốt hơn so với EU", ông Matthias Döpfner nói. Theo Döpfner Anh đang phát triển theo mô hình "định hướng thị trường tự do, trong khi châu Âu từng bước biến thành một liên minh chuyển giao" trong đó sự giàu có được phân phối từ các nước giàu cho các nước nghèo. "Và xu hướng này có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhiều nhà đầu tư," - ông nói trong một cuộc phỏng vấn với FT, được công bố vào hôm thứ Ba.


  Giá dầu thô đã tăng trở lại sau phiên giảm điểm 3% vào ngày thứ 3, giá dầu WTI tăng 1,19% trong khi giá dầu Brent tăng1,35% khi nhà đầu tư vẫn chờ đợi kết quả của cuộc họp chính thức của OPEC. Một số quan chức của OPEC phát biểu đầu tuần họ sẽ khó đạt được một quyết định đáng kể về sự cân bằng thị trường mới.


  Chỉ số đơn hàng lâu bên của Mỹ tháng này giảm 0.4% so với tháng trước


  Trên thị trường hàng hóa, giá Nickel đã quay đầu tăng điểm sau khi Philippines (Một trong những nhà cung cấp quặng nickel lớn nhất trên thế giới) đình chỉ hoạt động thêm 20 mỏ.do không tuân thủ đầy đủ yêu cầu về môi trường. Giá Nickel giao trong ba tháng tăng 1,6% lên $ 10,700 mỗi tấn - cao nhất kể từ tháng 12.


  Chứng khoán châu Âu hồi phục cùng với các cổ phiếu thị trường mới nổi sau khi giao dịch trong sắc đỏ vào thứ ba; Chỉ số DAX tăng 1,02%, chỉ số FTSE + 0,83%,

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 14. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  QUYẾT ĐỊNH CỦA OPEC

  30/09/2016

  Thị trường chứng khoán toàn cầu phục hồi sau khi các thành viên của OPEC đạt được thỏa thuận cắt giảm sản lượng bất chấp sự hoài nghi rằng các quan chức của Iran và Ả-rập Xê-út sẽ khó tìm được tiếng nói chung trong việc đóng băng sản lượng

  Giá dầu đã tăng 5% sau khi các thành viên của OPEC đồng ý đặt mức trần sản lượng tại 32,5-33 triệu thùng một ngày giảm từ mức 34,2 triệu thùng / ngày như hiện tại, Bộ trưởng Dầu mỏ Iran Bijan Zangane cho biết.


  "OPEC đã ra một quyết định quan trọng ngày hôm nay. Sau 2 năm rưỡi các thành viên của OPEC đã đạt đến một sự đồng thuận nhằm tái cân bằng thị trường dầu mỏ. Chúng tôi đã nhất trí cắt giảm sản lượng khoảng 700.000 thùng mỗi ngày "- Ông. Zangane nói với các phóng viên.


  Theo Bộ trưởng Bộ Dầu mỏ Iran, sản lượng của OPEC có thể giảm xuống 32,5-33 triệu thùng mỗi ngày. Mặc dù Bộ trưởng Năng lượng Mohammed Bin Salah Al Sada của Qatar cho biết sẩn lượng cắt giảm là không đáng kể, tuy nhiên đây là phép thử đối với thị trường. Ông cũng lưu ý rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra tại phiên học chính thức của OPEC.

  Hạn ngạch sản xuất cho từng thành viên sẽ được xác định trong tháng Mười Một tới. Tuy nhiên, một số nước OPEC có thể không cần phải cắt giảm sản lượng của họ. Theo Khaldi Al Falih Bộ trưởng Bộ Năng lượng ở Saudi Arabia cho biết Iran, Libya và Nigeria có thể được sản xuất ở mức hợp lý nhất.


  Dữ liệu nhận được từ các cuộc họp không chính thức cuối cùng, trích dẫn bởi Bloomberg, cho biết tổng khối lượng sản xuất dầu giảm bằng 796.000 thùng / ngày so với mức của tháng tám từ 33.24 triệu thùng / ngày xuống 32,4 triệu thùng / ngày. Saudi Arabia cắt 442.000 thùng / ngày, tiếp theo là vị trí thứ hai được thực hiện bởi UAE cắt giảm ước tính 155.000 thùn /ngày,Iraq cắt 135.000 thùng / ngày

  Giá vàng tiếp tục giảm giá về mức $ 1,323.50 (-0,05%), Lợi tức trái phiếu của Mỹ và Đức tăng, trong khi Nhật Yên giảm mạnh so với USD, USD / JPY + 0,77% lên mức 101,47.


  Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng 0,17% lên 95,47, sau đó dao động quanh mức 95,00-95,50

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert
   
 15. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  KINH TẾ TRUNG QUỐC ĐANG ỔN ĐỊNH TRỞ LẠI

  03/10/2016

  Thị trường chứng khoán Trung Quốc đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Sáu với mức tăng nhẹ, thị trường trầm lắng sau khi kết quả một cuộc điều tra được công bố cho thấy nhu cầu tiêu thụ trong nước chỉ tăng nhẹ. Chỉ số CSI300, một trong những thước đo chính giá cổ phiếu của các công ty niêm yết lớn nhất tại TTCK Thượng Hải và Thâm Quyến, tăng 0,3 % lêm mức 3.253,28 điểm. Trong khi đó chỉ số chứng khoán Thượng Hải Shanghai Composite tăng 0,2% và đóng cửa ở mức 3.004,70 điểm.


  Theo báo cáo của Caixin, được công bố vào thứ Sáu, các nhóm ngành sản xuất chính của Trung Quốc đã tăng trưởng chậm vào tháng Chín đạt mức 50,1 điểm cao hơn 0,1 điểm so với tháng trước do số lượng ngày càng tăng của các đơn đặt hàng mới. Báo cáo cho rằng sự cải thiện là không đáng kể và các nhà sản xuất tiếp tục sa thải.

  Những số liệu thống kê tháng tám cho thấy rằng tình hình trong nền kinh tế Trung Quốc đang dần ổn định trở lại do sự phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng và sự bùng nổ của thị trường bất động sản.


  Trong tháng 9, chỉ số CSI300 giảm 2,2 %, trong khi chỉ số SSEC mất 2,6 %, mức giảm mạnh nhất kể từ tháng Một năm nay. Thị trường tài chính Trung Quốc sẽ đóng cửa trong tuần đầu tháng 10 do nghỉ lễ quốc gia làm cho khối lượng giao dịch trên thị trường giảm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang chờ đợi một sự phục hồi trong ngày giao dịch sau kỳ nghỉ.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 16. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  ANH SẼ CHÍNH THỨC RỜI EU VÀO THÁNG 03/2017

  04/10/2016

  Đồng bảng Anh trong phiên giao dịch ngày thứ 2 đã giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tuần qua sau khi Thủ tướng Anh bà Theresa May đưa ra ngày Anh chính thức rời EU. Đồng đô la Mỹ đã tăng nhẹ trong bối cảnh những lo ngại về tình hình tài chính của Deutsche Bank được giảm bớt, cùng với kỳ vọng tích cực về bảng lương phi nông nghiệp được công bố vào tuần này.

  Thủ tướng Anh bà Theresa May nói rằng nước Anh sẽ bắt đầu quá trình rời khỏi EU vào cuối tháng Ba năm 2017. Bà cũng tuyên bố tại hội nghị hàng năm của Đảng Bảo thủ vào hôm thứ Ba rằng Brexit là một quá trình.

  Bảng Anh giảm 0,86% xuống mức 1,2867 USD. Các áp lực giảm tăng giá ngày càng gia tăng cùng với sự không chắc chắn liên quan đến việc rời EU.

  Khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư phục hồi sau thông tin cho rằng Ngân hàng Deutsche (DE: DBKGn) đang cố gắng đàm phán giảm án phạt với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Hiện vẫn chưa có phát biểu chính thức từ ngân hàng.


  Đồng Euro dao động trong khoảng 1,1230-1,1240 rồi tăng mạnh sau khi các số liệu chi tiêu cá nhân của Mỹ được công bố khá ảm đạm.


  Chỉ số Dollar tăng 0,1 % đến 95,541, tuy nhiên đã giảm từ mức đỉnh một tuần qua tại 95,960 điểm. Cặp USD / JPY gần như không có biến động lớn, giữ ở mức thấp ¥ 100,085, thấp nhất kể từ ngày 26 tháng 8.


  Giá dầu thô tăng mạnh, do được hỗ trợ bởi các thỏa thuận Algiers về việc đóng băng đầu ra ở mức sản lượng 32.5 triệu thùng/ngày. Giá vàng giao tháng mười hai tăng 0,20% sau khi giảm đến mức thấp nhất 2 tuần qua 1,314.75 USD/ounce.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  http://blog.tickmill.com/fund-analysis/breakup-official-uk-packs-bags-march-2017/
   
 17. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  MẢNG SÁNG TRONG BỨC TRANH KINH TẾ ANH

  05/10/2016

  Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng của Anh làm các nhà đầu tư ngạc nhiên khi lần đầu tiên trong năm tháng các chỉ số về xây dựng đã tăng trong tháng 9, theo báo cáo công ty nghiên cứu Markit hôm thứ Ba. Công ty nghiên cứu Markit và Viện mua sắm và cung ứng (CIPS) cho rằng chỉ số quản lý mua hàng trong ngành xây dựng tăng lên mức 52,3 từ mức 49,2 trong tháng Tám. Chỉ số này đã vượt qua mong đợi của giới phân tích khi dự đoán dự các chỉ số ở mức 49.0 trong tháng Chín. Chỉ số quản lý mua hàng trên 50,0 đưa ra tính hiệu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đang mở rộng.


  Các chỉ số của ngành xây dựng đã tăng lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2015 do sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các đơn đặt hàng mới trong sáu tháng qua. Theo Markit, sự suy giảm trong thị trường bất động sản thương mại đã kích thích sự tăng trưởng của ngành xây dựng


  "Sự linh hoạt trên thị trường nhà ở và sự gia tăng trong xây dựng khu dân cư mới đã cải thiện các chỉ số của ngành xây dựng sau khi trưng cầu dân ý rời khỏi EU", - cho biết nhà kinh tế cao cấp Tim Moore tại Markit. "Một số người trả lời họ khá quan ngại về ảnh hưởng hậu Brexit đây cũng là một trong những yếu tố kiềm chế tốc độ xây dựng bất động sản thương mại", Moore cho biết thêm.

  Những thông tin lạc quan trong lĩnh vực xây dựng không tác động nhiều đến Bảng Anh khi Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong ba thập kỷ qua.


  Trong khi đó, các thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng khá mạnh do sự hỗ trợ thúc bởi đồng bảng Anh yếu. Chỉ số FTSE 100 tăng 1,28% lập đỉnh mới, chỉ số Euro Stoxx 50 tăng 0,83%, chỉ số CAC 40 của Pháp tăng 0,96%, trong khi chỉ số DAX của Đức tăng 0,71%.


  Chỉ số USD đã tăng lên 96.00 do báo cáo việc làm được công bố vào ngày thứ Sáu tuần trước, và sự hỗ trợ từ sự lạc quan về chỉ số Chỉ số sản xuất ISM sẽ công bố vào thứ hai. Tất cả đồng tiền chính đều giảm giá so với đôla Mỹ với sự giảm giá mạnh nhất đối với Franc Thụy Sĩ và Đồng Yên Nhật. Cặp EUR / USD giảm 0,35% xuống 1,1172, GBP / USD giàm từ 1,2750, xuống 1.270

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 18. haitickmill2

  haitickmill2 New Member

  Joined:
  Aug 17, 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  GIÁ VÀNG GIẢM MẠNH HỖ TRỢ ĐỒNG USD

  06/10/2016

  Giá vàng đột ngột giảm hơn 3% trong khi đồng USD và lợi tức trái phiếu Mỹ tăng khi những thông tin của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ cắt giảm mua tài sản và cuối cùng đã tạm dừng chương trình.


  Giá của vàng cắt xuyên thủng mức hỗ trợ $ 1300 giảm xuống một mức trước Brexit sau khi tờ Bloomberg News đưa tin rằng ECB dự định giảm dần việc mua 10 tỉ euro trái phiếu một tháng nhằm nới lỏng tiền tệ. Đồng thời, các nguồn tin cũng cho rằng rằng chương trình 80.000.000.000 € mua các công cụ tài chính để nới lỏng tiền tệ có thể được mở rộng sau khi nó kết thúc vào tháng Ba.


  Ngoại trừ những tác động mạnh mẽ đối với vàng thì quyết định của ECB đã hỗ trợ Đồng Đô la Mỹ. Chỉ số đồng USD so với 6 đồng tiền chủ chốt khác tăng 0,45% vào thứ ba chạm mốc 96.00.

  Doanh số bán lẻ tại khu vực châu Âu tăng 0,5% so với năm ngoái trong tháng Tám, thấp hơn 1,5% so với dự đoán. Theo Markit, chỉ số PMI dịch vụ tại Pháp và Italia đã giảm thấp hơn dự kiến,

  Bảng Anh giảm xuống mức dưới 1,27 USD, lần đầu tiên kể từ năm 1985 trong bối cảnh lo ngại rằng sự ra đi của Anh sẽ kéo theo những hậu quả nghiêm trọng. Các chỉ số hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng khởi sắc tuy nhiên không hỗ trợ nhiều cho đồng bảng Anh

  Giá dầu thô tiếp tục tăng giá sau khi các báo cáo API được công bố vào ngày Thứ ba, điều đó cho thấy dự trữ dầu thô tại Mỹ có thể giảm khoảng 7.6 triệu thùng. Giá dầu Brent tăng lên trên mức $ 51,50 một thùng, trong khi giá dầu WTI giao dịch quanh mốc $ 49,50.


  Yên Nhật mất đà tăng giá cho đi đà tăng so với đồng đô la Mỹ chỉ ở mưc + 0,17% tại 103,06.

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  http://blog.tickmill.com/fund-analysis/gold-standards
   
 19. haitickmill2

  haitickmill2 New Member

  Joined:
  Aug 17, 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  ĐỒNG ĐÔ LA LẬP ĐỈNH MỚI

  07/10/2016

  Đồng USD tiếp tục chuỗi tăng điểm, hỗ trợ bởi bởi chí số phi sản xuất lạc quan. Được PMI công bố vào thứ tư với nhiều kỳ vọng vào chỉ số tiền lương của nước Mỹ. Đồng đô la Mỹ đã tăng lên gần mức cao nhất trong hai tháng qua so với các đồng triền khác, trong bối cảnh suy đoán Fed sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ vào tháng 12 nếu Mỹ đạt được các mục tiêu về kinh tế vĩ mô như lạm phát và tạo việc làm.


  Đồng USD tiếp tục đà tăng sau báo cáo của ISM hôm thứ Tư cho thấy rằng các chỉ số hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phi sản xuất (PMI) trong tháng 9 tăng lên mức cao nhất trong 11 tháng qua tại 57,1 từ mức 51,4 của tháng 8. Trước đó, các nhà phân tích đều dự đoán chỉ số phi sản xuất sẽ đạt 53,0 điểm


  Chí số USD Index, theo dõi đồng bạc xanh so với 6 đồng tiền chú chốt khác, tăng 0,29% lên mức 96,41, lập đỉnh mới trong hai tháng qua.


  Báo cáo của công ty ADP công bố vào hôm thứ Tư đã cho thấy số việc làm thấp hợn so với ước tính , khi số việc làm tạo thêm trong tháng Chín là 154.000 việc làm thấp hơn 12.000 so với dự đoán


  Các nhà đầu tư đang chờ đợi các số liệu về bang lương phi nông nghiệp sẽ được công bố vào thứ 6 tuần này để nhận định khả năng FED sẽ tăng lãi suất trong tháng 12. Cặp tiền EUR / USD giảm 0,20% xuống 1,1183 bất chấp các báo cáo cho thấy rằng số lượng các đơn đặt hàng công nghiệp của Đức tăng 1,0% trong tháng Tám, vượt kỳ vọng 0,2%. Trong khi đó các quan chức của ngân hàng trung Châu Âu đã phủ định các tin rằng ECB có thể cắt giảm mua trái phiếu sớm hơn dự kiến bắt đầu.

  Đồng bảng Anh đã giảm thêm 0,64% xuống 1,2660 sau khi tin tức về Brexit sẽ có hiệu lực sớm hơn, so với dự kiến tác động mạnh đến đồng tiền của Anh.


  Cặp USD / JPY đã tăng 0,18% lên mức cao nhất trong vòng một tháng qua tại 103,71, trong khi cặp Franc Thụy Sĩ/USD trượt 0,40% xuống 0,9781. AUD / USD không bị ảnh hưởng nhiều bởi báo cáo của Cục Thống kê Úc cho thấy rằng thâm hụt thương mại giảm trong tháng Tám xuống mức 2010 tỷ AUD từ mức 2121 tỷ AUD trong tháng 7

  Arthur Idiatulin

  Tickmill Market Expert

  https://tickmill.com/
   
 20. Tickmill

  Tickmill Member

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  39
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  MARS MUA LẠI TOÀN BỘ CỔ PHẦN CỦA WRIGLEY

  10/10/2016

  Nhà đầu tư huyền thoại phố Wall Warren Buffett đã quyết định thoái vốn khỏi một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về đồ ngọt và kẹo cao su của Mỹ - Mars và Wrigley.


  Công ty Mars mua lại 20% cổ phần trong công ty con của nó Wrigley từ Buffett để tăng sở hữu lên 100%, Financial Times cho biết.


  Các nhà phân tích cho rằng thỏa thuận này sẽ củng cố vị trí của Mars trên thị trường sôcôla và bánh kẹo toàn cầu, ước tính thị trường này vào khoản 177 tỷ USD. Sau thỏa thuận này, Mars và Wrigley sẽ chiếm 13,5% thị phần toàn cầu, và trở thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới. Theo số liệu của Euromonitor Công ty sẽ chiếm khoảng 25% thị phần thị trường Mỹ.


  Công ty Berkshire Hathaway đã trở thành cổ đông thiểu số của Wrigley với việc đầu tư 2.1 tỷ USD trong năm 2008 trong một động thái giúp Mars mua lại Wrigley với giá 23 tỷ USD. Đổi lại Berkshire đã nhận được phiếu ưu đãi từ công ty.

  Arthur Idiatulin
  Tickmill Market Expert

  http://blog.tickmill.com/fund-analysis/mars-right-alignment-global-takeover/
   

Share This Page

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.